Top 4 phần mềm luyện gõ 10 ngón cho trẻ em hiệu quả nhất

Top 4 phần mềm luyện gõ 10 ngón cho trẻ em hiệu quả nhất

Phần mềm luyện gõ 10 ngón cho trẻ em là ứng dụng phù hợp cho trẻ vừa giải trí vừa nâng cao khả năng làm quen với máy tính, nâng cao khả năng phản xạ ở trẻ.

Bạn đang đọc: Top 4 phần mềm luyện gõ 10 ngón cho trẻ em hiệu quả nhất

Nếu như việc cho trẻ tiếp xúc sớm với máy tính là điều không nên như trẻ sẽ xem nhiều video, truy cập vào những trang web xấu nhưng đó là khi trẻ không có sự kiểm soát của người lớn.

Chính bởi vậy phần mềm luyện gõ chữ sẽ bảo đảm cho trẻ phát triển cân bằng về trí não. Việc nhanh nhạy trong việc sử dụng các đầu ngón tay, trong thao tác hoạt động công việc hàng ngày.

Top 4 phần mềm luyện gõ 10 ngón cho trẻ em hiệu quả nhất

Top 4 phần mềm luyện gõ 10 ngón cho trẻ em hiệu quả nhất

Cho trẻ tập gõ bằng phần mềm luyện gõ 10 ngón hằng ngày trong khoảng thời gian nhất định trẻ sẽ luyện tập được khả năng tập trung, trẻ sẽ có khả năng thoải mái về tinh thần hơn. Các phần mềm đã được nghiên cứu trong thời gian khá dài với trẻ em không tạo áp lực vô hình lên trẻ, ứng dụng giải trí nhẹ nhàng trẻ có thể thoải mái học tập, giải trí.

Chỉ trong thời gian khoảng 2 tháng chắc chắn kỹ năng đánh máy của trẻ sẽ được cải thiện rõ ràng, các thao tác với máy tính và hoạt động sẽ năng động hơn bởi lúc này bộ não của trẻ đã được các luyện tập rèn khả năng đáp ứng nhanh nhạy.

1. Phần mềm luyện gõ 10 ngón cho trẻ em Typing Fingers

Đây là một trong những phần mềm luyện gõ 10 ngón cho trẻ em đạt chuẩn của Anh và Mỹ được sử dụng trên nhiều quốc gia trên thế giới. Với Typing Fingers ter có thể vừa gõ, vừa giải trí rất thú vị.

Đồ họa được xây dựng theo định dạng hoạt hình nhí nhảnh, mỗi level tập gõ là 1 trò chơi trẻ chỉ cần để 10 ngón tay lên bàn phím và gõ là có thể thực hiện trò chơi đó.

Phần mềm được cài đặt miễn phí và bạn có thể download giúp trẻ trên các thiết bị như máy tính bàn, pad. Thường thì gõ trên máy tính và laptop là thuận tiện nhất.

Phần mềm luyện gõ 10 ngón cho trẻ em Typing Fingers

Phần mềm luyện gõ 10 ngón cho trẻ em Typing Fingers

Để tạo không khí vui nhộn chứ không ép buộc trẻ phải học quá áp lực mà giúp trẻ giải trí nên nhạc nền được đưa vào cho trẻ bảo đảm trẻ có bầu không khí dễ chịu. Sau khi hoàn thành các level trẻ sẽ bắt nhịp được với tiến độ gõ máy và gõ nhanh hơn, chính xác hơn, nâng cao khả năng phả xạ của trẻ. Hai bán cầu não của trẻ được kích thích và nâng cao khả năng ghi nhớ của trẻ mà không phải ép trẻ học thuộc lòng khô cứng.

Kết thúc khóa học trẻ còn nhận được chứng chỉ tên Foriero’s Typing Fingers về ngày hoàn thành các level các thành tích trẻ đạt được trong quá trình học, cha mẹ có thể in ra để làm thành tích động viên và công nhận những gì trẻ đã đạt được.

Một đặc điểm nữa là Typing Fingers cũng thiết kế phù hợp dành cho người lớn cần gõ bằng 10 đầu ngón tay với tốc độ nhanh và chính xác cao. Các bài kiểm tra đánh giá tốc độ gõ máy cũng được áp dụng, tạo ra khả năng ghi nhớ chủ động mà không cần nhìn vào bàn phím.

TẢI PHẦN MỀM

2. Phần mềm luyện gõ 10 ngón cho trẻ em Type To Learn

Với thiết kế đồ họa đáng yêu, các bài tập đánh máy được chuyển hóa thành các trò chơi vui nhộn thúc đẩy khả năng đánh máy của trẻ chỉ trong thời gian ngắn. Mỗi bài học đều có 2 phần giúp trẻ ghi nhớ các biểu tượng vị trí bàn phím, ngón nào thì gõ phím nào.

Với việc phân ra làm 2 phần một lý thuyết được minh họa bằng hình hoạt hình phần 2 thực hành chính trẻ được áp dụng sẽ giúp trẻ năng động và thích thú phát triển kỹ năng từng ngày.

Tìm hiểu thêm: Cách mở camera trên laptop Windows 7, 8 và 10 đơn giản

Phần mềm luyện gõ 10 ngón cho trẻ em Type To Learn
Phần mềm luyện gõ 10 ngón cho trẻ em Type To Learn

TẢI PHẦN MỀM

3. Phần mềm luyện gõ 10 ngón cho trẻ em RapidTyping Portable

Điểm nổi bật của RapidTyping Portable chính là sự tương thích với mọi đối tượng từ người lớn đến trẻ em. Chỉ cần dành 30 phút mỗi ngày luyện tập chắc chắn kỹ năng đánh máy của bạn sẽ được nâng cao và kết quả sẽ được đánh giá ngay sau mỗi lần luyện tập và được lưu trữ hàng ngày cho đến khi bạn hoàn thành các level.

Đối với trẻ em các bài học chính là game rèn luyện, trẻ có thể chọn những cấu hình đáng yêu trẻ thích ra tăng sự độc lập cho trẻ. Giao diện tươi tắn và sinh động , không quá phức tạp trong thiết kế sẽ giúp trẻ hài lòng và tập trung hơn vào luyện tập.

Phần mềm luyện gõ 10 ngón cho trẻ em RapidTyping Portable

Phần mềm luyện gõ 10 ngón cho trẻ em RapidTyping Portable

TẢI PHẦN MỀM

4. Phần mềm luyện gõ 10 ngón cho trẻ em Arcade Typing Tutor

Giúp trẻ năng cao khả năng gõ nhanh với đồ họa hài hước, Arcade Typing Tutor ra đời giúp trẻ gõ đúng và đủ số lượng quy định, các trò chơi không quá đánh đố và trẻ hoàn toàn có thể thực hiện được các phần luyện tập gõ mà không bị áp lực.

Phần mềm luyện gõ 10 ngón cho trẻ em Arcade Typing Tutor

>>>>>Xem thêm: Zoom là gì? 5 Tính Năng Chính Của Zoom Và Cách Sử Dụng

Phần mềm luyện gõ 10 ngón cho trẻ em Arcade Typing Tutor

TẢI PHẦN MỀM


Trên đây là 4 phần mềm luyện gõ 10 ngón cho trẻ em rất thú vị và dễ thương. Luyện gõ 10 ngón sẽ giúp bé nâng cao tốc độ đánh máy, gõ bàn phím máy tính. Đây là một kỹ năng rất tốt cho tất cả mọi người không chỉ cho bé trong thời đại công nghệ số hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *