3 Phần mềm Quản lý bán hàng hiệu quả, tốt nhất 2020

Phần mềm quản lý bán hàng online miễn phí đối với những bạn bắt đầu kinh doanh ở diện vừa và nhỏ chính là công cụ sát sườn khi việc kinh doanh còn đang ở mức bắt đầu và nhiều khoản phải chi.

Chính bởi vậy, khi có công cụ quản lý này trong tay bạn chủ động được việc kinh doanh ở mọi lúc, mọi nơi dù không trực tiếp ở cửa hàng.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều phần mềm quản lý bán hàng online, miễn phí có và thu phí cũng có. Mỗi phần mềm đều có những ưu nhược điểm khác nhau và bạn có nhiều sự lựa chọn. Vậy hãy cân nhắc về những phần mềm uy tín và dễ dàng sử dụng nhé!

Phần mềm quản lý bán hàng

Tại sao bạn nên sử dụng phần mềm quản lý bán hàng?

Khi tiếp cận đầu tiên doanh nghiệp sẽ cho khách hàng những cảm nhận đầu tiên về trải nghiệm vì thế khi đưa ra phần mềm quản lý bán hàng các doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh phải đưa đến những cảm quan về tính năng thân thiện với người sử dụng.

Những yếu tố quyết định phần mềm quản lý bán hàng online miễn phí tốt được đánh giá như sau:

Ưu điểm của phần mềm quản lý bán hàng online miễn phí

Thứ 1, Khi đăng nhập phải dễ dàng không đánh đố người đăng nhập, bạn có thể sử dụng đăng nhập đồng bộ với tài khoản Facebook hoặc Google như nhiều đơn vị đã làm. Tác dụng đầu tiên là doanh nghiệp có được ngay data gần như chính xác của người dùng, thứ 2 là người sủ dụng có thể sử dụng ngay phần mềm mà không qua nhiều bước điền thông tin lằng nhằng.

Thứ 2, đó chính là cảm quan phần mềm nên được thiết kế dễ nhìn, đơn giản, font chữ dễ đọc, màu sắc đồng bộ với thương hiệu giúp người sử dụng dễ dàng nhận biết doanh nghiệp trong các lần sử dụng sau và người mới sử dụng lần đầu cũng sẽ không gặp quá nhiều khó khăn trong quá trình sử dụng.

Thứ 3, người mua có thể thanh toán dễ dàng và mặt hàng nhanh chóng được bán và các công đoạn như chọn sản phẩm theo từng mã, tính tiền, áp dụng khuyến mãi, in ấn hóa đơn phải nhanh chóng để người mua không phải chờ đợi.

Thứ 4, khi thống kế, kiểm hàng theo từng ngày, từng tháng và quý đều phải rõ ràng, số lượng hàng tồn, hàng đã bán ra sao, màu sắc còn những gì đều được hiển thị mà không mất thời gian quá lâu, tránh nhầm lẫn trong quá trình tìm khiến trong kho.

Ưu điểm của phần mềm quản lý bán hàng online miễn phí

Thứ 5, Khi đơn hàng đã được xuất ra phải được vận chuyển nhanh đến người dùng, việc đưa thông tin đơn hàng tự động cho các đối tác giao hàng( ship) như hiện nay là điều cần thiết. Trong thời gian khi công nghệ bán hàng online đang được ưa chuộng như hiện nay thì việc quản lý hiệu quả không chỉ ở cửa hàng mà còn phải quản lý tốt việc chốt đơn hàng online ngay trên các phương tiện xã hội.

Thứ 6, Tất nhiên bạn không thể ở cửa hàng mọi lúc, mọi nơi chính vì vậy ứng dụng có thể cài đặt trên smartphone là điều cần thiết để bạn cập nhật kịp thời việc kinh doanh hiệu quả trong ngày.

Thứ 7, Đối với người sử dụng thì việc tương thích trên đa phương tiện từ smartphone cho đến máy tính, pad chỉ cần đơn giản download tích hợp là có thể sử dụng luôn, dù là miễn phí các chức năng cũng không bị giới hạn trong quá trình sử dụng và mang tính ổn định cao.

1. Sapo – Phần mềm quản lý bán hàng
cho cửa hàng & bán Online tốt nhất

Các doanh nghiệp vừa và nhỏ chẳng còn xa lạ gì với Sapo, ứng dụng có phần mềm trên điện thoại miễn phí và được đáng giá là ứng dụng hàng đầu về phần mềm quản lý bán hàng, hỗ trợ tốt cho việc quản lý bán hàng, Doanh nghiệp có thể kiểm hàng tồn và quản lý số lượng khách hàng dễ dàng.

Nhân viên sau khi tranning có thể trả lời khách hàng là mã đó còn hàng hay hết không tốn nhiều thời gian và tìm trong kho bán từ màu sắc, kiểu dáng cho đến mã size. Người bán không phải qua nhiều bước công kềnh từ duyệt đơn, đóng gói, giao hàng thanh toán mà các bước có thể gói gọn đến duyệt đơn và giao hàng luôn ngay sau khi tạo chỉ trong 1 đến 2 bước đơn giản. Khi đơn đã tạo xong bạn có thể so sánh các đơn vị vận chuyển với nhiều mức giá khác nhau tiết kiệm chi phí cho người mua.

Cả 1 siêu thị lớn đều gói gọn vào trong chiếc điện thoại thông minh dù bạn ở đâu đều có thể kinh doanh và kiểm soát mặt hàng hợp lý.

Sapo - Phần mềm quản lý bán hàng online miễn phí

Sapo – Phần mềm quản lý bán hàng online miễn phí

2. Loyverse – Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí

Với phông màu xanh lá cây cho bạn cảm giác dễ nhìn. Loyverse được đánh giá là phần mềm quản lý bán hàng với nhiều tính năng nhất hiện nay. Các thao tác chọn mua dễ dàng và kiểm soát tốt trên máy tính hơn là trên điện thoại.

Nhược điểm là các thao tác được thực hiện hoàn toàn bằng tiếng Anh nên hơi bất cập cho người chưa từng học qua và người có tuổi khi thao tác.

Tuy nhiên các bước thực hiện quản lý mặt hàng lại rất đơn giản và tiện lợi khi làm với nhiều tính năng độc đáo như khi thanh toán hóa đơn điện tử, quản lý ngân sách hàng ngày đều dễ dàng.

Loyverse - Phần mềm quản lý bán hàng online miễn phí

Loyverse – Phần mềm quản lý bán hàng online miễn phí

3. Dantrisoft – Phần mềm tính tiền bán lẻ, bán sỉ, đại lý

Được xây dựng và thiết kế bởi kỹ sư Việt Nam, phần mềm hoàn toàn thân thiện với người dùng và các thao tác hướng dẫn dều bằng tiếng Việt 100% rất dễ để hiểu và thực hiện theo các bước, trong mỗi bước đều có icon đơn giản theo dõi.

Với màu xanh ngọc tươi mát bạn có cảm quan dễ nhìn, ưu việt trong việc bán lẻ, tính tiền, thu chi, các đơn hàng khuyến mãi đều có danh mục dễ dàng.

Dantrisoft - Phần mềm quản lý bán hàng online miễn phí - Ảnh 1

Dantrisoft – Phần mềm quản lý bán hàng online miễn phí – Ảnh 1

Vậy là việc kiểm soát các mặt hàng và kinh doanh đã trở nên dễ dàng hơn rồi đúng không với các phần mềm quản lý bán hàng online miễn phí bạn hoàn toàn có thể mở rộng việc kinh doanh mà bỏ bớt được gánh nặng về kiểm soát mặt hàng, mang đến phong thái hoạt động chuyên nghiệp và hiện đại trong thời đại 4.0 như hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *