Top 3 phần mềm dọn rác máy tính win 10 miễn phí

 

Nếu bạn bỗng dưng cảm thấy tốc độ máy tính của mình giảm rõ rệt, các thao tác bị delay nhiều thì đã đến lúc phải dọn dẹp máy tính win 10 của mình rồi bởi ngoài lý do dính virus, máy tính win 10 của bạn đang có quá nhiều tập rác, tập tin thừa hoặc tin lỗi cũng khiến cho máy chạy chậm lại.

Dưới đây Bencomputer sẽ giới thiệu đến bạn top 3 phần mềm dọn rác máy tính win 10 miễn phí để các bạn lựa chọn sử dụng cho chiếc máy tính yêu quý của mình nhé.

 

 

phan mem don rac may tinh win 10 bencomputer1

1. iolo System Mechanic

iolo System Mechanic

iolo System Mechanic

iolo System Mechanic loại bỏ các tập tin rác và ứng dụng dư thừa mà bạn không sử dụng đến trong máy làm giảm tốc độ chạy của máy tính win 10, khóa phần mềm và xóa cài đặt tự động ngốn RAM của các phần mềm này, đồng thời iolo System còn hỗ trợ xóa bộ nhớ và cache của trình duyệt để giải phóng bộ nhớ, tăng tốc máy tính win 10 đáng kể.

Bên cạnh đó phần mềm này còn giúp tự động loại bỏ các thông tin cá nhân nhạy cảm trên máy để tránh việc tin tặc có thể lợi dụng để hack máy tính của bạn.

iolo System Mechanic có phiên bản miễn phí và phiên bản trả phí, nếu không có nhu cầu gì quá nhiều thì chỉ cần bản miễn phí cũng đáp ứng được yêu cầu dọn dẹp sạch sẽ rác tồn trong máy tính win 10 của bạn rất tốt.

2. IObit Advanced SystemCare

IObit Advanced SystemCare

IObit Advanced SystemCare

Tương tự như các phần mềm khác, IObit Advanced SystemCare cũng có 2 phiên bản, một bản miễn phí và một bản trả phí. Bản miễn phí của IObit Advanced SystemCare chỉ có tính năng dọn dẹp làm sạch máy tính cơ bản, phiên bản Pro mất phí cho phép tăng tốc internet, tối ưu hóa theo thời gian tốc độ máy tính, bảo mật thông tin riêng tư và hỗ trợ kĩ thuật 24/7.

Giá của bản Pro là 20$/năm nhưng nếu bạn không có nhu cầu gì quá nhiều thì chỉ cần sử dụng phiên bản miễn phí cũng đủ đáp ứng nhu cầu clean máy tăng tốc máy tính win 10 của bạn.

Cả 2 phiên bản miễn phí và Pro đều có giao diện tương tự nhau, rất dễ sử dụng và phù hợp với người dùng nhiều cấp độ từ cơ bản đến chuyên nghiệp. Đúng với chức năng của nó, IObit Advanced SystemCare sẽ giúp bạn quét toàn bộ máy, tìm ra các tập tin rác, tin thừa, tin bị lỗi, những tập tin thừa thãi đang chiếm cứ dung lượng máy, khiến máy tính của bạn bị chậm đi, và xóa chúng đi.

Vì những điều trên nên IObit Advanced SystemCare rất xứng đáng được xếp vào top 3 phần mềm dọn dẹp máy tính win 10 miễn phí tốt nhất.

3. Piriform CCleaner:

Piriform CCleaner

Piriform CCleaner

Piriform CCleaner đã xuất hiện trên thị trường rất lâu và có số lượng người sử dụng không nhỏ bởi những tính năng thuận tiện mà nó mang lại.

Không chỉ hỗ trợ quét tổng thể máy tính win 10 của bạn, tìm kiếm ra các tập tin rác, tin dư thừa không dùng đến, tin lỗi… và tự động xóa chúng đi mà còn được tích hợp các tính năng tối ưu hóa hệ thống cho máy tính luôn sạch sẽ và gọn gàng, bảo vệ dữ liệu trong máy tính được an toàn và bảo mật, đồng thời giúp bạn xóa cache và lịch sử duyệt web nhanh chóng, gọn nhẹ chỉ sau một vài thao tác đơn giản.

Một điểm tương đối quan trọng mà Piriform CCleaner được xếp top 3 phần mềm dọn dẹp máy tính win 10 tốt nhất là mặc dù tích hợp nhiều tính năng đến vậy nhưng nó lại miễn phí.

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm dọn dẹp máy tính win 10 tốt nhất thì Piriform CCleaner chính là một lựa chọn không tồi đâu.

Trên đây là top 3 phần mềm dọn dẹp máy tính win 10 tốt nhất 2020 mà Bencomputer giới thiệu đến bạn. Máy tính của bạn đang chậm chạp? Các tác vụ đều delay rất mất thời gian và hiệu suất công việc giảm thiểu rõ rệt?

Đã đến lúc dọn dẹp chiếc máy tính của mình rồi đấy.

Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *