Shopee Farm là gì? Cách Mua Hàng Trên Shopee Farm đơn giản

Shopee Farm là gì? Cách Mua Hàng Trên Shopee Farm đơn giản

Shopee là ứng dụng mà nhiều người biết và có nhiều người còn “nghiện” ứng dụng này. Shopee còn có rất nhiều các chương trình liên kết rất thú vị, trong đó có Shopee Farm. Shopee Farm được mở ra với mục tiêu đồng hành cùng bà con để tiêu thụ nông sản cũng như đưa được những đặc sản vùng miền đến những người yêu thích. Vậy hãy cùng khám phá xem Shopee Farm là gì và cách để đặt mua nông sản trên ứng dụng này ở bài viết dưới đây nhé.

Bạn đang đọc: Shopee Farm là gì? Cách Mua Hàng Trên Shopee Farm đơn giản

Shopee Farm là gì?

Shoppee là ứng dụng mua hàng trực tuyến rất phổ biến tại Việt Nam với rất nhiều mặt hàng đa dạng, phong phú. Và Shopee Farm là một phần được phát triển bởi ứng dụng này. Đây là một dự án được Shopee phát triển từ đầu tháng 4 năm 2020. Dự án này được mở ra nhằm đồng hành cùng nông dân Việt Nam, giúp họ có thể tiếp cận được thương mại điện tử, cơ hội kinh doanh.

Bên cạnh đó, Shopee farm còn đẩy mạnh được việc số hóa cho các hình thức kinh doanh truyền thống như là các người buôn bán nhỏ, các xã, phường. Shopee farm còn làm một nơi để những người muốn mua đặc sản tìm đến.

shopee farm là gì

Shopee Farm là ứng dụng bán hàng trực tuyến chuyên bán các mặt hàng nông sản trên Shopee

Với những mặt hàng được đảm bảo chất lượng tốt nhất, khách hàng chỉ cần ngồi tại nhà và đặt hàng về mà vẫn đảm bảo độ tươi ngon của thực phẩm. Không chỉ vậy, bạn còn được tặng các voucher để mua sắm thực phẩm và các mã freeship để tiện lợi hơn trong việc vận chuyển.

Shopee farm chung tay cùng nhân dân cả nước thực hiện hoạt động giúp đỡ, hỗ trợ người nông dân tiêu thụ sản phẩm. Sàn thương mại điện tử Shopee đã mở ra chương trình Shopee farm cùng sự đồng hành của người nông dân, các hợp tác xã để cùng đưa những sản phẩm của địa phương đến với người dân cả nước.

Shopee Farm có ở những đâu?

Chương trình Shopee Farm hiện nay hỗ trợ tất cả các tỉnh thành trên đất nước. Khách hàng có vô vàn lựa chọn các nông sản tại tất cả các tỉnh thành, các đặc sản vùng miền mà khách hàng yêu thích.

Với chương trình Shopee Farm, những khách hàng tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh hay bất cứ đâu trên Việt Nam đều có thể đặt được những đặc sản vùng miền như sầu riêng, sapoche, dừa xiêm Bến Tre, vải thiều, bưởi năm roi, nhãn lồng Hưng Yên.

shopee farm ở đâu

Shopee Farm Sơn La

Hơn thế nữa, Shopee farm còn có những mặt hàng khác như các loại thịt sạch, đạt chuẩn chất lượng hay rau củ sạch, chất lượng được đảm bảo đúng các tiêu chuẩn của Vietgap.

Chương trình Shopee farm rất hân hạnh đồng hành cùng hiện đại hóa các mô hình kinh doanh truyền thống của các hộ kinh doanh mô hình nhỏ, các hợp tác xã hay những vườn ươm lớn trên khắp các tỉnh thành trên Việt Nam.

Tìm hiểu thêm: Phần mềm là gì? Các loại phần mềm trên máy tính hiện nay

shoppee farm bắc giang
Mặt hàng nông sản vải thiều bắc giang trên gian hàng shopee farm

Chương trình này còn giúp những người nông dân vừa tiêu thụ được nông sản trong thời điểm dịch bệnh, vừa giúp các tỉnh thành quảng bá đến khách hàng những đặc sản của tỉnh thành mình.

Ngoài ra, để kích cầu tiêu dùng và đẩy mạnh năng suất, Shopee farm cũng tặng các tài khoản đang sử dụng ứng dụng mua hàng trực tuyến Shopee những mã giảm giá và mã freeship vào kho voucher. Những mã voucher này có rất nhiều khung giá trị nên bạn nhận được phần quà nào đều tùy thuộc vào độ nhanh tay của chính bạn.

Cách mua hàng trên Shopee Farm đơn giản 

Những khách hàng đã từng sử dụng ứng dụng Shopee thì chắc cũng đã biết cách để mua hàng trên ứng dụng này. Nhưng những người chưa từng sử dụng ứng dụng thì làm sao để mua được hàng.
Dưới đây, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn cách để mua hàng nhé. Chỉ cần thực hiện các bước dưới đây, bạn đã có thể mua những đặc sản hay thịt tươi, rau củ quả sạch cho cả nhà để đảm bảo sức khỏe.

Cách mua hàng trên Shopee Farm

Trên ứng dụng Shopee Farm có đa dạng các mặt hàng đặc sản của từng vùng miền

Bước 1: Khách hàng truy cập vào trang web chính của Shopee farm thông qua ứng dụng Shopee theo đường link Tại Đây.

Bước 2: Bạn chọn khu vực của bạn ở Hà Nội hoặc thành phố Hồ Chí Minh. Địa chỉ này sẽ liên quan đến khu vực bạn nhận hàng. Bạn cần đảm bảo đúng khu vực để hàng sẽ được đưa đến đúng địa chỉ và nhanh nhất.

Bước 3: Lựa chọn các loại nông sản bạn muốn mua. Hiện nay trên Shopee Farm có rất nhiều các loại nông sản, đặc sản của tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Bạn có thể thoải mái lựa chọn để phù hợp với sự yêu thích của bạn và gia đình.

Bước 4: Sau khi chọn xong, bạn lựa chọn hình thức thanh toán hàng hóa. Bạn có thể lựa chọn thanh toán tiền mặt hoặc sử dụng ví Shopee Pay để thanh toán. Khuyến khích các bạn nên sử dụng hình thức chuyển khoản để đảm bảo an toàn mùa dịch.

Bước 5: Sau khi lựa chọn hình thức thanh toán xong, bạn sẽ thanh toán trước nếu sử dụng hình thức chuyển khoản. Và bạn chờ đợi hàng được vận chuyển đến địa chỉ bạn chọn. Thường thì hàng sẽ đến nơi trong khoảng 2 đến 3 ngày nhé.

cách mua hàng trên Shopee Farm

>>>>>Xem thêm: GDP là gì? Tình hình GDP Việt Nam năm 2020, mục tiêu năm 2021

Mã giảm giá dành cho chương trình Shopee Farm

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn thông tin và cách mua hàng trên Shopee farm rồi. Bây giờ, nếu bạn và gia đình muốn thưởng thức các đặc sản thì không cần ra chợ, siêu thị hay phải đến tận nơi để mua nữa. Bạn chỉ cần sử dụng Shopee farm để đặt hàng và thưởng thức thôi. Rất tiện lợi đúng không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *