5 Ứng dụng, Website Hát Karaoke Online, Miễn phí tốt 2020

5 Ứng dụng, Website Hát Karaoke Online, Miễn phí tốt 2020

Nếu như bạn đã quá quen với việc hát Karaoke ở ngoài quán truyền thống rồi thì việc hát karaoke online trên máy tính có chấm điểm là một thứ gì đó mới lạ và vô cùng thú vị. Hát Karaoke Online cũng sẽ giúp bạn biệt được xem được khả năng của mình tới đâu bằng số điểm được chấm sau mỗi bài hát.

Xưa nay, hát Karaoke là một hoạt động giải trí lành mạnh và rất tiện lợi cho bạn và người thân cùng nhau song ca. Ở bài viết này, Ben Computer sẽ chia sẻ đến các bạn top 10 trang web hát karaoke online trên máy tính miễn phí và có khả năng chấm điểm bài hát, giọng hát của bạn cực CHUẨN.

1. iKara – Phần mềm hát karaoke #1 hiện nay

iKara - Phần mềm hát karaoke #1 hiện nay

iKara – Phần mềm hát karaoke #1 hiện nay

iKara chính là một kho sưu tập các bài hát khổng lồ cho bạn ca hát thả ga để giải tỏa năng lượng của mình.

Phần mềm này có một tính năng rất hấp dẫn đó là cho phép các bạn thu âm cũng như chia sẻ các bài thu của mình để bạn bè cùng thưởng thức. Đây là một phát hiện cực mới bởi đôi khi chúng ta hát và muốn gửi nó cho người thân, người yêu.

Về chất lượng âm thành thì  bạn sẽ không phải lăn tăn gì bởi nhờ vào công nghệ xử lý âm thanh tiên tiến được sử dụng trên iKara sẽ mang đến cho bạn nhiều sự trải nghiệm bất ngờ và thú vị.

Ngòa ra, iKara còn là một phòng thu chuyên nghiệp để giúp các bạn tạo ra nhiều sản phẩm âm nhạc có chất lượng cao do chính bạn tự thực hiện.

Nếu bạn là một người yêu ca hát thì phần mềm iKara sẽ là nơi hội tụ rất nhiều người giống bạn, là nơi chia sẻ niềm đam mê, giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng. Hãy sử dụng và kết bạn với mọi người nhé.

Website truy cập: ikara.co

Tải iKara trên iOS

2. Hát Karaoke trên Karaokeonline.com.vn

Nếu bạn muốn tìm kiếm một nơi tổng hợp hàng trăm, nghìn bài hát Karaoke hay, huyền thoại mà đôi khi bạn lãng quên nó thì đây là nơi thích hợp để bạn tìm lại với những bài hát Karaoke từ thời đâu đến những bạn hát mới nhất hiện tại.

Ngoài ra, mỗi bài hát sẽ có lời bài hát hiển thị bên dưới để bạn dễ dàng hơn để bắt kịp theo mà không phải lên Google tìm kiếm lời bài hát nữa.

Website cũng có một số video mà các ca sĩ nổi tiếng thể hiện bài hát đó, bạn có thể thưởng thức và lắng nghe những ca sĩ nổi tiếng hát và hát theo. Đây chắc chắn là một trải nghiệm tuyệt vời.

Website truy cập: Karaokeonline.com.vn

3. Hát Karaoke online trực tuyến trên Hatvoinhau.net

Đây là website giúp bạn có thể hát Karaoke online trên máy tính với rất nhiều thế loại từ Remix, Tân cổ, Nhạc sống, Karaoke, tân cổ giao duyên hay nhạc nhạc sàn và nhạc giáng sinh, nhạc xuân… sẽ giúp các bạn có thể chọn lựa những bài hát mà mình yêu thích.

Bên cạnh đó, với chức năng thu âm karaoke khi đang trong quá trình hát hứa hẹn sẽ mang lại cho các bạn nhiều sự trải nghiệm thú vị.

Website truy cập: Hatvoinhau.net

4. Hát Karaoke Online & Thu âm Karaoke với Hatkara – Phần mềm hát Karaoke trên điện thoại

Nếu như 3 website trên chỉ dành cho máy tính thì Hatkara sẽ là một ứng dụng trên điện thoại giúp bạn hát Karaoke cực kỳ hay ho.

Với Hatkara bạn có thể Hát Karaoke Online với các tính năng:

  • Hát karaoke miễn phí các bài hát mới, hát karaoke các bài hát yêu thích thoải mái.
  • Hát karaoke online với video.
  • Hát karaoke Việt Nam, các bài hát và video tiếng Việt.
  • Tìm kiếm bài hát karaoke online dễ dàng.
  • Karaoke Ghi âm trong khi hát karaoke với chất lượng cao, âm thanh tốt.
  • Chia vui với bạn bè bằng chức năng chấm điểm karaoke.
  • Chia sẻ cho bạn bè file thu âm của bạn.

Hãy nhanh tay tải karaoke app và cùng bạn bè trải nghiệm Hát Karaoke Online – Hatkara.

Tải ngay app Hatkara trên Android

5. Diepkhuc.com – Website hát Karaoke online tốt với giao diện bắt mắt

Trong số những website cung cấp hỗ trợ  hát karaoke online tốt nhất thì Diepkhuc.com cung cấp rất nhiều bài hát tiếng Việt lời chuẩn với giao diện đẹp – bắt mắt, gọn gàng và hình ảnh chất lượng cao.

Ngoài ra, website có danh mục Top 100 bài hát hay nhất theo nhiều thể loại nhạc giúp bạn dễ dàng chọn bài hát hay nhanh chóng.

Truy cập website: Diepkhuc.com

Trên đây là 5 Ứng dụng, website hát Karaoke online miễn phí, tốt nhất hiện tại theo đánh giá và trải nghiệm qua của Ben Computer. Nếu bạn thấy hay và thú vị, hãy like  và comment dưới bài viết này để nêu cảm nhận, suy nghĩ của mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *