CCleaner là gì? Dùng Ccleaner để tăng tốc PC có tốt không?

Chắc hẳn đến bây giờ vẫn có nhiều bạn đọc cái tên CCleaner ra và chưa thực sự hiểu ý nghĩa của nó là gì và có những công dụng như thế nào. Vậy thì hôm nay, Ben Computer sẽ giải đáp mọi nghi vấn trong lòng bạn nhé. Đừng đi đâu cả và cùng đọc bài viết giới thiệu về phần mềm dọn rác CCleaner dưới đây ngay thôi.

Phần mềm dọn rác CCleaner là gì và có những điều gì thú vị bạn chưa khám phá hết.

Phần mềm CCleaner là gì?

CCleaner là một ứng dụng dọn dẹp trên hệ thông máy tính của bạn, nó có rất nhiều công dụng đáng để đánh giá 5 sao. Không chỉ làm sạch máy mà nó còn lọc, chọn xóa các dữ liệu rác an toàn, tiện lợi, nhanh chóng nhất đưa đến cho người dùng.

CCleaner là gì

Khái niệm CCleaner là gì

Người dũng cũng sẽ hoàn toàn yên tâm bởi ứng dụng này sẽ cho chép bảo mật, lưu trữ thông tin và lọc thông tin rất có chất lượng, đảm bảo nhanh nhưng không hề xảy ra bất cứ sai sót nào.

Tải Ccleaner tại: https://ccleaner.com/ccleaner/download

Ưu điểm phần mềm quét dọn ổ đĩa CCleaner

Bạn hãy tải về máy phiên bản CCleaner mới nhất để có thể tiếp cận hết các tính năng vượt trội của nó nhé. Dưới đây là những ưu điểm của phần mềm CCleaner giúp tối ưu hệ thống máy tính của bạn , hãy cùng tìm hiểu nào:

 • Quyền riêng tư: CCleaner xóa các tập tin internet, xóa các Password lưu trữ và xóa System Restore một cách nhanh chóng và hiệu quả.
 • Vấn đề bảo mật: Phần mềm CCleaner giúp cho người dùng bảo mật tốt các dữ liệu, thông tin của mình ở mức cao nhất bằng cách xóa các tập tin khỏi máy tính của bạn, xóa vĩnh viễn ở ổ cứng nếu cảm thấy cần. Và bạn cũng cần biết rằng, mình sẽ không thể nào khôi phục được dữ liệu nếu xóa đi.
 • Tốc độ: CCleaner có khả năng tăng tốc độ cho laptop của bạn ở mức nhanh và hiệu quả nhất.
 • Sự ổn định: Phần mềm này làm cho thiết bị máy tính chạy mượt mà hơn bao giời hết. Nhờ vào việc dọn dẹp Registry sau một thời gian máy phải vận hành liên tục, gây khả năng hư hại máy tính rất cao.
 • Vấn đề giải phóng dung lượng: Vì CCleaner có thể xóa đi các tệp dư thừa (Driver lỗi thời, Cache…) nên dung lượng máy tính được giải phóng một cách đáng kể nhất, bạn cứ tải phần mềm này về sử dụng mà xem.

Nhưng chính bạn cũng cần biết tới một số ưu điểm nhỏ của phần mền dọn dẹp này, đó chính là: Nó không thể tìm và lọc được những phần mềm virus đang có trong máy tính và gây hại. Hơn thế, nó cũng chưa có tính năng có thể sắp xếp các tập thông tin trong bộ nhớ và còn một điều rất quan trọng đã nhắc ở trên. Đó là khôi phục lại dữ liệu bạn đã xóa là điều không hề dễ dàng, dường như là không bao giờ có thể.

Nếu bạn muốn tìm kiếm một phần mềm dọn rác máy tính tốt nhất, hãy tham khảo bài viết Top 3 phần mềm dọn rác máy tính win 10 miễn phí  của Ben Computer nhé.

Các cấu hình máy tính yêu cầu cho ứng dụng CCleaner

CCleaner là mọt ứng dụng đa dạng với các hệ điều hành. Dưới đây là một số hệ điều hành bạn đang dùng có thể cài đặt CCleaner đó:

 • Windows 8
 • 2008 , 2012 Server
 • Windows 7
 • Windows Vista,
 • Windows XP
 • Windows 2003
 • Mac 10.6 to 10.11
 • Windows 10

Chắc chắn một số thông tin hữu ích về ứng dụng dọn rác CCleaner mà chúng tôi cung cấp đã cho bạn hiểu hơn về nó. Tuy rằng hiện nay cũng có nhiều phần mềm xử lý dữ liệu cho máy tính hữu ích khác nhưng ứng dụng CCleaner vẫn đang rất phát triển, ngày càng được nâng cấp, hoàn thiện hơn để đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Nếu bạn còn điều gì thắc mắc chưa hiểu về phần mềm dọn rác CCleaner là gì thì đừng ngần ngại chia sẻ với chúng tôi để được giải đáp nhanh chóng và hiệu quả nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *