5 Cách Tải Video Tiktok Không Logo Cho iPhone, Android

Làm thế nào để tải video TikTok không logo? Đây chắc hẳn là thắc mắc của rất nhiều Tiktoker khi muốn tải video từ nguồn khác về. Nếu bạn cũng đang muốn tải Video từ Tiktok về mà không bị dính ID của người khác thì hãy tham khảo ngay bài viết này nhé. Dưới đây là tổng hợp các cách lưu video TikTok không có logo đơn giản và dễ dàng nhất. Cùng theo dõi ngay.

5 Cách tải video Tiktok không logo qua App

Để tải video Tiktok không logo về máy tính hay máy điện thoại, các bạn có thể áp dụng cách đơn giản là sử dụng  web trung gian. Ben Computer sẽ giới thiệu cho các bạn 5 website được sử dụng nhiều nhất để hỗ trợ tải video tiktok không logo chỉ bằng việc dán một đường link video tiktok bạn muốn tải.

1. App tải video Tiktok không logo SnapTik

Không cần phải tải bất cứ app nào về máy ảnh hưởng đến dung lượng, các bạn chỉ cần có kết nối mạng và truy cập vào website SnapTik theo đường link: http://snaptik.app/vn .

Tải video Tiktok không logo

Tải video Tiktok không logo bằng app SnapTik

SnapTik là một trang web cho phép các bạn tải mọi video của Tiktok. Khi truy cập vào giao diện website, các bạn sẽ thấy hiển thị một ô trống để gán link. Các bạn chỉ cần sao chép link video muốn tải trên Tiktok vào và download xuống là được.

2. Sử dụng Tiktokdownload.online

Đây cũng là một website cho phép tải video tiktok không logo hoàn toàn miễn phí. Khi các bạn truy cập vào website sẽ hiển thị giao diện ô trống gán link tương tự như Snaptik đã đề cập bên trên. Bên cạnh đó, website còn hỗ trợ tải mp3 của video mà bạn dán link. Để truy cập trang, các bạn click vào link sau: https://tiktokdownload.online/

Tải video tiktok không logo cho iphone

Sử dụng Tiktokdownload.online để tải video tiktok không có logo

3. Tải video Tiktok không logo bằng website Ssstik.io

Nếu bạn không sử dụng hai website trên để tải, các bạn có thể sử dụng website Ssstik.io. Với chức năng tương tự như hai website trên, bạn cũng chỉ cần sao chép link video tiktok cần tải trên tiktok, sau đó dán link vào giao diện web và download là được.

Để truy cập website, các bạn nhấn vào link sau đây: https://ssstik.io/vi

tải video tiktok không logo trên iphone

Tải video Tiktok không logo bằng website Ssstik.io

4. Downloaderi.com

Website tiếp theo mà các bạn có thể sử dụng để tải video tiktok không logo chất lượng cao về máy là Downloaderi.com.

Sau khi sao chép link video tiktok cần tải, các bạn truy cập vào trang web theo đường link: http://downloaderi.com/

Khi vào giao diện của web, các bạn chỉ cần dán link video đã sao chép và chọn Download để tải xuống tương tự như các website trên.

tải video tiktok không logo nét

Sử dụng Downloaderi.com để tải video tiktok

5. Website MusicalDown

MusicalDown là một website không chỉ cho phép các bạn tải video tiktok không logo mà còn cho phép tải mp3 của video đó xuống thành bài hát trong thiết bị của bạn.

Tương tự như những website trên, MusicalDown cũng có giao diện là một ô trống để dán link video titktok bạn muốn tải. Sau khi dán link, các bạn chọn Download để tải theo nhu cầu.

Các bạn truy cập vào website bằng đường link: https://musicaldown.com/

cách tải video tiktok không logo trên iphone

Sử dụng Website MusicalDown để tải video tiktok không logo
Có thể bạn quan tâm: MTR là gì trên Tiktok? 

Hướng dẫn tải video Tiktok không logo cho iPhone 

Dù sử dụng máy tính hay điện thoại Android, IOS, các bạn cũng đều có thể tải video tiktok không logo theo những bước tương tự như nhau. Ở bài viết này Ben Computer sẽ hướng dẫn cụ thể cho các bạn cách tải video không logo trên Iphone bằng website SnapTik chi tiết nhất.

Bước 1: Vào ứng dụng Tiktok và mở video các bạn đang muốn tải về.

Bước 2: Ở góc phải màn hình bên dưới, chọn biểu tượng mũi tên để chia sẻ.

hướng dẫn tải video tiktok không logo

Chọn biểu tượng mũi tên chia sẻ

Bước 3: Chọn mục Sao chép liên kết ngay vị trí đầu tiên

app tải video tiktok không logo

Chọn sao chép liên kết

Bước 4: Truy cập trang web Snaptik trên Google Chrome theo đường link: http://snaptik.app/vn

cách tải video tiktok không logo trên android

Truy cập trang web Snaptik

Bước 5: Sau khi truy cập vào giao diện của Snaptik, các bạn dán link video đã sao chép vào ô trống trên giao diện.

Lưu video TikTok không có logo

Tiến hành Dán link vào Snaptik

Bước 6: Chọn biểu tượng tải xuống ở bên cạnh ô dán link để tiến hành tải video xuống máy.

Download video TikTok

Chọn biểu tượng Download để tiến hành tải video về điện thoại

Sau đó, website sẽ tiến hành phân tích và xóa logo từ video cho bạn trong giây lát.

Bước 7: Khi đã phân tích xong, giao diện website sẽ hiển thị hai mục download, các bạn chọn Dowload Server 01 để tải video tiktok không logo về máy.

Download TikTok

Chọn Dowload Server 01 để tiếp tục tải video về máy

Ngoài ra, bên dưới hai ô download còn có đường link đã qua chỉnh sửa của video tiktok không có logo, bạn hoàn toàn có thể sao chép và gửi cho người khác.

Khi hoàn thành tất cả các bước trên, video của bạn đã được lưu trực tiếp về Iphone. Để mở xem, bạn hãy truy cập vào bộ sưu tập của máy.

Các bước trên đây không chỉ được áp dụng cho Iphone mà điện thoại Android hay PC cũng hoàn toàn có thể áp dụng. Ngoài ra, nếu các bạn không muốn sử dụng Snaptik, có thể sử dụng các website khác với thao tác tương tự.

Lưu ý khi tải video không logo bằng website

Ngoài các website đã được đề cập ở trên, cũng có rất nhiều các website khác hỗ trợ tải video tiktok không logo, các bạn hoàn toàn có thể lựa chọn website phù hợp.

Trong quá trình tải, tùy vào tình trạng mạng, tốc độ tải có thể nhanh, chậm tùy từng lúc, các bạn nên kiên nhẫn để video tải hoàn thiện.

Bên cạnh đó, theo thời gian, một vài website có thể sẽ được fix lại về cả địa chỉ link truy cập và tính năng. Vậy nên, có website tải được video tiktok không logo tại thời điểm này nhưng thời điểm khác lại không dùng được. Hoặc có thể, những link truy cập Ben Computer đề cập phía trên một thời gian sau sẽ được sửa đổi nên khi bạn nhấp vào để truy cập, trang web không hiển thị nữa. Ben Computer sẽ cố gắng cập nhật thường xuyên để đảm bảo sự chính xác kịp thời đến các bạn.

Kết luận: Trên đây là toàn bộ thông tin tổng hợp liên quan đến cách tải video tiktok không logo về điện thoại hoặc máy tính. Hi vọng bài viết đã cung cấp đầy đủ thông tin các bạn cần. Nếu có bất cứ câu hỏi gì đặt ra cho Ben Computer về bài viết trên, hãy comment xuống phía dưới nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *