TOP 7 Phần mềm diệt Virus tốt nhất, miễn phí 2020

Khi sử dụng máy tính, bạn rất cần một phần mềm diệt virus để tránh những tác hại xấu cản trở hoạt động của chiếc máy tính mình đang dùng

Trong bài viết này, Ben Computer sẽ cung cấp cho bạn top những phần mềm đang làm mưa làm gió trên thị trường diệt virus cho máy tính hiệu quả nhất. Đừng bỏ phí bất cứ một gợi y nào từ chúng tôi nhé.

Chắc chắn bài viết này sẽ rất hữu ích đối với bạn đó.

1. Avast Free Antivirus – Quét virus và phần mềm độc hại, bảo vệ máy tính

Avast Free Antivirus - Phần mềm Diệt virus và quét phần mềm độc hại, bảo vệ máy tính

Avast Free Antivirus – Phần mềm Diệt virus và quét phần mềm độc hại, bảo vệ máy tính

Để bảo vệ tốt cho chiếc máy tính của bạn hoạt động trơn tru, linh hoạt, tất nhiên bạn không thể bỏ qua phần mềm Avast Free Antivirus này rồi.

Đây là phần mềm được cộng đồng đánh giá rất cao, mang lại sự hiệu quả tốt, dễ dàng sử dụng cho những người mới và cũng tiến hành nâng cấp, phát triển nhanh chóng.

Nó hiện có phiên bản trên Windows, MAC và cả Android với khả năng quét và kiểm tra hệ thống máy tính, kiểm tra các phần mềm bị lỗi vô cùng nhanh chóng và đáp ứng đùng nhu cầu mong muốn của người dùng.

Chắc chắn khi sử dụng phần mềm này, bạn sẽ cảm thấy rất rất hài lòng cho mà xem.

TẢI PHẦN MỀM AVAST

2. ESET Smart Security – Phần mềm bảo mật toàn diện, nhiều tính năng

ESET Smart Security - Phần mềm diệt virus, bảo mật toàn diện, nhiều tính năng

ESET Smart Security – Phần mềm diệt virus, bảo mật toàn diện, nhiều tính năng

Phần mềm diệt virus ESET Smart Security được mọi người chú ý tới bởi giao diện được thiết kế đơn giản, dễ sử dụng, đặc biệt chiếm trọn tình cảm của những người mới bắt đầu chú ý tới các phaanf mềm diệt virus. ESET Smart Security hiện tại sở hữu tất cả các tính năng cơ bản của một phần mềm diệt virus chuyên nghiệp như: găn chặn virus, các tập tin văn bản, phát hiện các mã độc hại thông qua trình duyệt web,… Đây đích thị cũng là một phần mềm đáng có trong máy tính của bạn đấy, hãy xem xét em nó nhé.

TẢI PHẦN MỀM ESET

3. Sophos Home – Phần mềm bảo mật cho máy tính gia đình

Sophos Home - Phần mềm diệt virus máy tính gia đình

Sophos Home – Phần mềm diệt virus máy tính gia đình

Được biết đến đây là giải pháp “an ninh cấp doanh nghiệp”, phần mềm diệt virsu Sophos Home có cho phép quét virus trên diện rộng, mạnh mẽ, hoạt động nhanh chóng và là lựa chọn phù hợp cho các doanh nghiệp, đơn vị sử dụng nhiều máy tính trong cùng một hệ thống.

Chắc chắn các bạn sẽ phải bất ngờ với các tính năng của phần mềm này, không những thế, chính bạn cũng có thể sử dụng phần mềm này để quản lý các máy tính trong gia đình một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

TẢI SOPHOS HOME

4. Bitdedender – Diệt virus, quét phần mềm độc hại, bảo mật máy tính

Phần mềm diệt Virus Bitdedender

Phần mềm diệt Virus Bitdedender

Phần mềm này từng được đánh giá là một trong những phần mềm bảo mật tốt nhất thế giới trong nhiều năm gần đây và hiện tạo bây giờ giao diện hay chính chất lượng cũng luôn được nâng cấp.

Phần mềm này có khả năng kiểm soát và bảo vệ máy tính khỏi sự tấn công của các các phần mềm độc hại, virus gây hại cho máy tính của bạn cũng như bảo vệ người dùng tránh truy cập vào những web tiêu cưc bằng cách hiển thị các thông báo cảnh cáo mỗi khi gặp phải các trang web có chứa virus.

Tuy chắc chắn có nhiều những thông báo phiền toái nhưng thực sự sẽ hữu ích dành cho máy tính của bạn, để bạn kịp thời xử lý một cách nhanh nhất.

TẢI PHẦN MỀM BITDEFENDER

5. Kaspersky – Giải pháp bảo mật máy tính chuyên nghiệp

Kaspersky là phần mềm diệt virus tốt ra đời từ rất lâu trước đây và mỗi phiên bản mới phát hành đều được cải thiện về các chức năng và mức độ xử lí các tình huống tốt hơn và vẫn có cả bản free lẫn bản có trả phí. Ưu điểm của phần mềm diệt virus này dùng khá nhẹ không gây nặng máy, nóng máy, rất tiện cho những máy có hệ điều hành không được khỏe cho lắm

Kaspersky - Giải pháp bảo mật máy tính chuyên nghiệp

Kaspersky – Giải pháp bảo mật máy tính chuyên nghiệp

TẢI PHẦN MỀM KASPERSKY

6. Norton – Phần mềm Diệt virus, bảo vệ máy tính

Norton là phần mềm chống virus và bảo mật hệ thống máy tính chuyên nghiệp của hãng Symantec.

Phần mềm chống virus của hãng này được nhiều người dùng tin tưởng và sử dụng bởi tính bảo mật cao và khả năng phòng thủ tốt, lại luôn được update đổi mới thường xuyên.

Norton - Phần mềm Diệt virus, bảo vệ máy tính

Norton – Phần mềm Diệt virus, bảo vệ máy tính

TẢI PHẦN MỀM NORTON

7. Avira – Phần mềm diệt virus miễn phí, hiệu quả

Avira 2020 là phần mềm chống virus có nguồn gốc từ nước Đức, phần mềm này có đầy đủ các chức năng ngăn chặn các loại virus độc hại, ransomware và các mối đe dọa khác trên máy tính của người dùng.

Thuộc top những phần mềm diệt virus miễn phí được nhiều người dùng nhất, logo chiếc ô đỏ đã trở nên quen thuộc với không ít người dùng trên thế giới.

Avira - Phần mềm diệt virus miễn phí, hiệu quả

Avira – Phần mềm diệt virus miễn phí, hiệu quả

TẢI PHẦN MỀM AVIRA


Trên đây là bài viết của Ben Computer đã giới thiệu với các bạn, hy vọng sẽ giúp các bạn có nhiều sự lựa chọn trong việc tìm phần mềm diệt virus hiệu quả dành cho máy tính của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *