To 5 Phần Mềm Download Miễn Phí Tốt nhất trên máy tính

Việc sử dụng phần mềm Download sẽ giúp bạn tăng tốc độ tải của video, hình ảnh, hay một file nào đó,… Đồng thời khi sử dụng phần mềm hỗ trợ download còn giúp bạn quả lý nhiều lần tải mà không ảnh hưởng đến trải nghiệm duyệt web. Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ hỗ trợ trên máy tính của mình thì đừng bỏ qua top 5 phần mềm được gợi ý ngay dưới đây nhé..

1/ Free Download Manager 

Free Download Manager là một phần mềm download khá nhanh chóng và cho phép mọi người tải tất cả mọi thứ từ trên mạng xuống. Điểm nổi bật của phần mềm này đó là mã nguồn mở nên tải xuống hoàn toàn không mất phí, hơn nữa, phần mềm cũng được cập nhật thường xuyên bởi đội ngữ lập trình viên để tối ưu hóa tính năng và cung cấp trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Phần mềm Download

Một điểm đặc biệt nữa của phần mềm này đó là bạn có thể cài đặt giờ tải xuống và gián tiếp kiểm tra tiến độ tải thông qua thiết bị khác có kết nối. Đây có thể nói là một phần mềm download đáng để sử dụng mà các bạn nên thử.

2/ JDownloader – Phần mềm hỗ trợ Download đa nền tảng

JDownloader cũng là một phần mềm Download khá tiện ích. Tương tự như Free Download Manager, đây là một phần mềm mã nguồn mở và cho phép tải miễn phí. Phần mềm này còn có nhiều phiên bản khác nhau, phù hợp với từng hệ điều hành Windows, Mac và Linux. Một cái hay của phần mềm này đó là khi tải xuống sẽ tự động giải nén file.RAR và có tính năng điền captcha tự động khi thao tác tải xuống liên tục.

Phần mềm Download trên máy tính - JDownloader

Tuy nhiên, một điểm bất cập của phần mềm này đó là các bạn cần phải cài đặt thêm Java Runtime Enviroment để sử dụng được JDownloader. Lưu ý, trong quá trình tải Java, các bạn cần tắt các đánh dấu của phần mềm được cài đặt bổ sung.

3/ EagleGet – Phần mềm download nhanh nhất

EagleGet có thể nói là phần mềm download với tốc độ nhanh nhất. Đây là phần mềm tích hợp rất nhiều các tính năng đa dạng như: tốc độ tải nhanh, kiểm tra tự động malware của file mà các bạn định tải xuống, phù hợp với rất nhiều trình duyệt phổ biến như Internet Explorer, Google Chorme,…

Kho phần mềm Download miễn phí - EagleGet

Đối với phần mềm này, các bạn chỉ cần click vào là sẽ tự động tải xuống tất cả những gì bạn cần một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, các bạn cần lưu ý, đó là trong lúc bạn cài đặt phần mềm này thì máy sẽ tự động ngắt tất cả các trình duyệt đang mở. Vậy nên, hãy nhớ lưu tất cả những dữ liệu cần thiết trước khi tải để tránh bị ảnh hưởng.

4/ Internet Download Manager

Tính năng của Internet Download Manager là phần mềm hỗ trợ tăng tốc download, có thể tải nhiều file cùng lúc. Internet Download Manager là bản mới nhất của phần mềm download nhanh và rất được nhiều người dùng yêu thích sử dụng.

Tính năng chính của phần mềm:

  • Dễ dàng tải file nhanh chóng chỉ với một cú click chuột
  • Hỗ trợ tải trên nhiều ứng dụng và trình duyệt phổ biến
  • Cho phép tải nhiều loại file khác nhau cùng một lúc
  • Tự động kiểm tra và quét virus sau khi quá trình tải thành công
  • Lên lịch trình tải video tại những thời điểm máy tính hoặc mạng rảnh rỗi
  • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau, trong đó có IDM Tiếng Việt

Phần mềm Internet Download Manager

5/ Phần mềm download miễn phí iDownload Manager

Trong số những phần mềm download kể trong bài viết thì iDownload Manager là một phần mềm có sẵn trong Windows store, các bạn sẽ không phải tải phần mềm này và có thể cài đặt khi nhấn chọn liên kết phần mềm. Đây cũng là một phần mềm khá tiện ích khi hỗ trợ tải tốc độ nhanh và có cho phép người dùng cài đặt vị trí lưu cho file tải xuống. iDM có thể coi là một phần mềm khá phù hợp với yêu cầu thông thường của mọi người về một phần mềm hỗ trợ download.

Phần mềm Download iDownload Manager

Kết luận: Trên đây, Ben Computer đã liệt kê 5 phần mềm download miễn phí mà bạn không thể bỏ qua. Nếu các bạn có góp ý thêm bất cứ phần mềm nào khác, hãy comment xuống phía dưới cho Ben Computer biết nhé! Và hãy theo dõi website https://ben.com.vn/tin-tuc thường xuyên để cập nhật những thông tin hữu ích khác ngay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *