TikTok Coin là gì? Cách Nhận TikTok Coin Miễn phí 2021

TikTok Coin là gì? Cách Nhận TikTok Coin Miễn phí 2021

Nếu bạn là một người chơi TikTok thường xuyên thì không thể không biết đến đồng TikTok coin. Đây là một loại tiền ảo được sử dụng tại nền tảng ứng dụng Tik Tok. Nhưng bản chất của Tik Tok coin không giống như các đồng tiền ảo Bitcoin. Vậy bài viết dưới đây mình sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu Tik Tok coin là gi và cách để kiếm được coin trên nền tảng Tik Tok nhé.

TikTok coin là gì? Có lừa đảo không? 

TikTok coin là gì? 

TikTok coin hay còn được mọi người gọi là xu TikTok. Đó là một món đồ ảo, chỉ sử dụng được trên nền tảng này chứ không phải là tiền ảo như Bitcoin.  TikTok coin được sử dụng để mua các phần quà như hoa, kim cương để tặng cho người nổi tiếng trên TikTok trong các buổi livestream.

Coin trên Tiktok chỉ sử dụng được trên nền tảng này, không có giá trị thật ngoài thị trường, không có giá trị trong bất cứ giao dịch trên các nền tảng khác. Các giao dịch với coin Tiktok bên ngoài nền tảng Tiktok sẽ không được công nhận.

Tiktok Coin

Tiktok Coin là một đồng tiền ảo trên TikTok

Tiktok coin có lừa đảo không? 

Bản chất của Tiktok coin không hề lừa đảo mà chính những người sử dụng nó sai mục đích mới lừa đảo. Rất nhiều người đã lợi dụng hình thức Tiktok coin để lừa đảo, để thực hiện các giao dịch phi pháp.

Một điều mình nhấn mạnh với các bạn đó là Tiktok coin chỉ sử dụng được trên nền tảng Tiktok với mục đích mua đồ để tặng cho những người nổi tiếng. Ngoài ra, Tiktok  coin không hề có giá trị gì với những giao dịch khác ngoài nền tảng. Để tránh bị lừa đảo thì bạn hãy tìm hiểu thật kỹ nhé.

Tik Tok coin là gì?

Tiktok coin có lừa đảo không?

Tiktok coin có lên sàn không? 

Như những chia sẻ phía trên thì các đồng coin Tiktok chỉ có giá trị trong nền tảng Tiktok với mục đích giải trí, mua đồ, không có giá trị về mặt thương mại.

Tại sàn Binance – sàn giao dịch niêm yết các đồng tiền ảo cũng chưa thấy sự có mặt của các đồng coin TikTok. Sàn giao dịch này cũng không nhận được bất cứ văn bản công bố hay dự án nào cho sự ra mắt của đồng Tiktok coin.

Tại sàn Remitano – sàn giao dịch hàng đầu Việt Nam với những đồng tiền ảo được niêm yết giá và giao dịch. Cũng không thể tìm thấy sự có mặt của đồng Tiktok coin. Hiện nay, trong danh sách các đồng tiền được lưu hành và niêm yết trên sàn Remitano thì không thấy sự có mặt của Tik tok coin.

Tik Tok coin là gì?

Tiktok Coin có lên sàn không?

Hướng dẫn cách kiếm Coin trên TikTok đơn giản

Cách kiếm coin trên Tiktok 

Để kiếm được coin trên Tiktok thì bạn cần nạp một số tiền bằng tỷ giá đồng coin trong Tiktok. Sau khi nạp xong, tùy vào số tiền bạn nạp thì bạn sẽ nhận được 1 số coin nhất định để mua đồ.

Dưới đây, mình sẽ hướng dẫn chi tiết hơn cho các bạn:

  • Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng Tik Tok và ấn vào biểu tượng chữ ME.

Cách kiếm coin trong Tiktok

Bạn đăng nhập vào Tiktok và nhấn vào biểu tượng chữ Me

  • Bước 2: Ấn vào dấu “…” và chọn tiếp Balance.

Cách kiếm Tiktok Coin miễn phí 2021

Ấn vào dấu …. và chọn Balance

  • Bước 3: Chọn mục Recharge và nạp tiền vào.
  • Bước 4: Kích hoạt các ví điện tử để thanh toán.
  • Bước 5: Xác nhận đã thanh toán.
  • Bước 6: Sau khi đã thanh toán xong, kiểm tra lại số coin đã được nhận  và bạn đã có thể sử dụng để mua sắm.

Các bạn lưu ý là hiện nay, 100 đồng coin có giá là 1$, bạn nên tính toán số tiền nạp vào sao cho hợp lý. 

Mua Tiktok coin

Xác nhận thanh toán và nạp tiền để mua Tiktok coin

Cách nhận coin Tiktok miễn phí 

Nếu bạn không có kinh tế quá nhiều nhưng vẫn muốn kiếm được coin trên nền tảng Tiktok. Quá đơn giản, bạn có thể tham khảo một số cách dưới đây nhé.

  • Tham gia các trò chơi trên Tiktok để kiếm được coin từ điểm số mà bạn đạt được.
  • Biến mình thành 1 hot Tiktoker để có thể nhận được coin từ những người hâm mộ yêu thích mình.

Với cách 2 trên, coin người hâm mộ tặng bạn sẽ được chuyển thẳng vào ví của bạn và nếu chất lượng video của bạn ngày càng chất lượng, nhiều video được lên xu hướng thì số coin của bạn sẽ tăng theo.

Cách nhận Tiktok Coin miễn phí

Cách nhận Tiktok Coin miễn phí
Có thể bạn quan tâm: Cách tải Tiktok Trung Quốc

Hướng dẫn cách kiếm tiền trên Tiktok bằng coin

Theo các thông tin tin cậy, đồng coin trên nền tảng Tiktok không có giá trị thương mại mà chỉ có giá trị giải trí trên nền tảng. Chính vì vậy, bạn không thể đổi từ đồng coin ra tiền mặt được.

Nhưng tuy nhiên, bạn có thể dùng coin để nâng cấp tài khoản Tiktok của mình lên, hỗ trợ cho việc kiếm tiền từ nền tảng này. Với một tài khoản Tiktok xịn cùng hàng ngàn người theo dõi, đây chính là cách để bạn có thể kiếm tiền từ coin Tiktok đấy.

Khi nâng cấp được tài khoản của bạn lên thì bạn có thể kiếm được tiền từ một số việc như chạy quảng cáo Tiktok Ads, livestream bán các sản phẩm của bạn, livestream giao lưu với fan và nhận donate( hình thức này chưa về Việt Nam), làm Freelance tại Video Creator.

Cách kiếm tiền trên Tiktok bằng Coin

Cách kiếm tiền trên Tiktok bằng Coin

Bài viết trên đây đã cung cấp cho các bạn một số thông tin về TikTok coin và cách làm thế nào để có thể nhận Tiktok coin miễn phí, kiếm tiền từ coin. Bạn có thể tham khảo và tìm hiểu thật kỹ trước khi đầu tư vào hình thức coin trên nền tảng Tiktok này nhé. Hãy thường xuyên theo dõi https://ben.com.vn/tin-tuc/ để cập nhật những thông tin mới nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *