Phong thủy phòng làm việc cho tuổi 1969 Kỷ Dậu

Nhiều người cho rằng trong quá trình làm việc chỉ cần dốc hết sức mình là sẽ được đền đáp xứng đáng. Điều này là đúng nhưng chưa đủ bởi nếu thiết kế bàn làm việc phạm phong thủy thì dù cố gắng đến đâu, con đường sự nghiệp vẫn hết sức gian nan.

Phong thủy phòng làm việc cho tuổi 1969 Kỷ Dậu

Phong thủy phòng làm việc cho tuổi 1969 Kỷ Dậu

Vài nét về tuổi 1969 và những hướng tốt nên đặt bàn làm việc

  • Năm sinh âm: Kỷ Dậu
  • Năm sinh dương: 1969
  • Quẻ mệnh nam mạng: Đông tứ mệnh
  • Quẻ mệnh nữ mạng: Tây tứ mệnh

Khi đặt bàn làm việc theo phong thủy văn phòng, tuổi 1969 cần chú ý, bàn phải được quay về các hướng tốt sau:– Với nam giới: Bắc (Sinh Khí); Đông (Diên Niên); Đông Nam (Phục Vị); Nam (Thiên Y)– Với nữ giới: Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y)

Những nguyên tắc tuyệt đối không bỏ qua khi đặt bàn làm việc tuổi 1969

Khi đặt bàn, bạn cần lưu ý những điều sau:– Bàn phải được đặt hướng ra cửa hưng không thẳng với cửa chính của phòng– Sau lưng người ngồi cần có điểm tựa như tường, tủ, giá sách…– Bạn không nên đặt bàn ở vị trí mà người ngồi phải quay đầu vào bên trong tường– Không đặt bàn ở các vị trí xấu như: Chính giữa phòng, nơi góc nhọn, góc khuất, cuối hàng lang, giữa lối đi, dưới cột hay xà ngang trên trần nhà, hướng ra cửa toilet…

Chọn màu sắc và hình dáng bàn làm việc cho tuổi 1969

Về hình dáng, bạn nên chọn bàn có dạng hình chữ nhật. kích thước bàn nên thiết kế vừa phải sao cho cân xứng với các vật dụng trên bàn, không nên quá chật làm giảm hưng phấn làm việc, cũng không nên quá rộng tạo cảm giác bất ổn.Về màu sắc, theo phong thủy phòng làm việc thì những người sinh năm 1969 có niên mệnh thuộc Thổ nên sử dụng các màu sắc như ghi, nâu, đỏ, xám. Đây là những màu tượng trưng cho hành Hỏa mà Hỏa sinh Thổ nên rất tốt cho người mệnh này.

Hướng dẫn bố trí đồ đạc trên bàn làm việc tuổi 1969

Đầu tiên, bạn nên lưu ý rằng điều quan trọng nhất chính là bàn làm việc phải luôn sạch sẽ, gọn gàng để nguồn sinh khí có thể dễ dàng lưu thông. Tiếp đó, bạn nên lưu ý những điều sau:– Xếp chồng hồ sơ bên trái luôn cao hơn bên phải– Nên đặt trên bàn làm việc một cột thuỷ tinh bởi có tác dụng ngưng tụ năng lượng trong không gian về một điểm, tăng khả năng tư duy, suy luận– Điện thoại nên đặt ở các hướng tốt, là hướng Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y);– Việc đặt một bình hoa tươi ở phía Đông bàn làm việc sẽ giúp tạo năng lượng dương rất tốt, khuyến khích bạn hăng say làm việc.– Nếu bạn muốn thu hút tài lộc và sự thăng tiến thì nên đặt một cây nhỏ tươi tốt ở góc Đông Nam. Tuy nhiên bạn cần tránh cây xương rồng hoặc các cây có lá sắc nhọn. Để có được những điều tốt đẹp, hoa và cây cảnh cần tươi và sum suê. Nếu cây chết, hãy bỏ ngay và thay bằng một cây khác.– Những người đặt một miếng pha lê tròn ở góc Tây Nam của bàn làm việc sẽ tạo được sự hoà đồng giữa bạn với các đồng nghiệp– Nếu sử dụng đèn bàn thì nên đặt ở hướng Nam của bàn làm việc để cung cấp năng lượng chủ về tên tuổi và danh tiếng cho bạn– Máy tính nên đặt ở hướng Tây hoặc Tây Bắc của bàn làm việcNgoài ra, bạn cũng cần nhớ rằng, theo phong thủy thiết kế văn phòng thì dù đặt đồ vật gì, vật bên phải nhất thiết phải cao hơn bên trái, như thế mọi việc mới thuận lợi.

Bạn vừa theo dõi bài viết Phong thủy phòng làm việc cho tuổi 1969 Kỷ Dậu. Mong rằng những kiến thức trên là hữu ích đối với bạn. Bạn có thể quay lại tìm hiểu thêm những kiến thức về phong thủy, phong thủy nhà ở, phong thủy xây dựng trong Danh mục “Xây dựng“ của chúng tôi. Hãy like,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *