Một sự lựa chọn thông minh cho không gian phòng khách

Sơn nhà màu be đã được xem là một gợi ý tuyệt vời để bạn có thể đáp ứng được yêu cầu về sự đơn giản nhưng vẫn tinh tế và sang trọng của ngôi nhà. Bên cạnh đó khi sơn tường nhà với màu be, nó sẽ đem lại cho bạn cảm giác thư giãn, thoải mái và yên tĩnh. Cũng chính vì các lý do này mà màu be luôn là xu hướng màu sơn đẹp nhất cho phòng khách ở trong suốt những năm trở lại đây. Xem ngay gợi ý chọn màu sơn cho phòng khách đẹp giúp vượt thời gian nhé!Ngoài các tác dụng tuyệt vời mà gam màu be đem lại cho nhà của bạn thì đây còn là gam màu rất dễ kết hợp với những tông màu khác. Chỉ cần một chút khéo léo và cẩn thận khi bạn sơn nhà với màu be là không gian nhà bạn sẽ trở nên vô cùng thanh lịch và thoáng rộng.

Không gian phòng khách đơn giản nhưng vẫn không kém phần tinh tế với gam màu sơn be

Nếu như bạn lo lắng căn phòng khách nhà mình có diện tích nhỏ hẹp thì hãy sơn màu be là gam màu chủ đạo. Nó sẽ làm cho căn phòng của bạn trở nên bừng sáng và trở nên thoáng đãng hơn. Để không ra gây cảm giác lạnh lẽo và đơn độc với gam màu be thì bạn cũng có thể kết hợp sơn nhà màu be với nhiều gam màu như vàng, xanh đậm,… để tạo không gian ấm cúng và ấn tượng hơn.Theo như các chuyên gia sơn nhà thì màu be sẽ nên được sử dụng là màu sơn chủ đạo cho phòng khách. Sở dĩ bạn nên sơn nhà màu be chính là vì nó sẽ tạo cho bạn cảm giác yên tĩnh và sang trọng đến một không gian tiếp khách của ngôi nhà. Để kết hợp màu sơn nhà gam màu be một cách ưng ý bạn có thể kết hợp với những gam màu phụ như màu kem vani, kem tươi hoặc một số gam màu sáng khác. Đồng thời kết hợp với màu đen và xám là gam màu điểm nhấn cho toàn căn phòng. Kết quả đó là sẽ cho ra một không gian phòng trang nhã và vô cùng thanh lịch và đúng chất của một không gian chính, đại diện cho toàn ngôi nhà.

Một sự lựa chọn thông minh cho không gian phòng khách

Hiện nay với các việc ưu tiên và chú trọng đến chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của ngôi nhà và rất nhiều gia chủ đã lựa chọn các dòng sơn nội thất cao cấp. Giá thành của các dòng sơn này thường dao động và phù hợp với mức giá của thị trường. Nói đến các sản phẩm chất lượng cao, chắc hẳn ai cũng nghĩ rằng giá thành thì cũng từ đó mà tăng cao. Đó chưa hẳn là một quan niệm đúng đắn. Đối với các dòng sơn ở trong nhà giá rẻ, có rất nhiều dòng sơn có giá thành vừa phải mà lại có chất lượng tốt. Trong số đó phải kể đến đó là:

Diện tích nhỏ hẹp giờ đã không thành vấn đề với màu be

Với một hình ảnh này thì bạn không thể phủ nhật đây là một căn phòng khách thực sự sang trọng và trang nhã. Với các hình ảnh chiếc ghế màu xám và căn phòng màu be đơn giản thì các căn phòng lại hiện lên tươi tắn và tràn đầy năng lượng với màu xanh của lá hoa. Đồng thời sẽ một tác dụng nữa mà bạn có thể dễ dàng nhận ra đó chính là sự “ăn gian” diện tích. Việc sử dụng màu be cùng với ánh sáng tự nhiên từ các hệ thống của sổ không gian phòng khách trở nên thoáng đãng và rộng rãi hơn rất nhiều.Căn phòng khách cũng sẽ tươi mới với cách phối hợp màu sơn be với ánh sáng và cây xanhTrên đây chính là những tư vấn mà Sơn Lucky Paint-Hãng sơn Á Châu mang đến cho các bạn, hy vọng rằng với những thông tin và gợi ý dưới đây bạn có thể hoàn toàn tạo ra cho mình một không gian đẹp, thanh lịch với sơn nhà màu be. Nếu vẫn còn băn khoăn thì hãy liên hệ ngay với Hãng sơn Á Châu để được các chuyên gia tư vấn một cách tốt nhất.