Khởi Minh – người đẹp chuyển giới vừa gây bão cộng đồng mạng với việc ghi danh tên mình vào cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021. Vẻ đẹp ấn tượng của Khởi Minh đã liên tục lên hot search cùng những tò mò về thân thế của cô. Cùng Ben Computer tìm hiểu về cô gái này nhé!

Bạn đang đọc: Khởi Minh – Hot girl chuyển giới được dự đoán soán ngôi Miss Universe 2021 là ai?

I. Tiểu sử Trần Khởi Minh

1. Khởi Minh là ai?

Khởi Minh, tên đầy đủ là Trần Khởi Minh, cô là một hot girl chuyển giới có tầm ảnh hưởng lớn trên mạng xã hội và giới truyền thông. Cô nàng gây ấn tượng với khả năng tiếp thu ngôn ngữ rất tốt. Người đẹp thành thạo tiếng Anh và có thể giao tiếp thêm tiếng Hàn.

Khởi Minh cũng từng gây bão cộng đồng mạng bởi ngoại hình giống Lisa của nhóm nhạc Hàn Quốc đình đám BLACKPINK. Trước khi đăng ký tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2021, Khởi Minh đã là một người nổi tiếng với lượng follow và tương tác khủng trên mạng xã hội chính bởi nhan sắc xinh đẹp.

khởi minh

Trần Khởi Minh là hot girl chuyển giới với vẻ ngoài xinh đẹp

2. Thông tin cá nhân về Khởi Minh

Trần Khởi Minh sinh năm 1997 tại thành phố Hồ Chí Minh. Biệt danh của Khởi Minh là Mym Trần (thường được gọi là Mỹm). Hiện cô đang sinh sống và làm việc tại Thủ đô Hà Nội.

Cô nàng gây ấn tượng với làn da trắng, sống mũi cao, mái tóc vàng nổi bật cùng gương mặt xinh đẹp. Không chỉ vậy, Khởi Minh sở hữu chiều cao đáng mơ ước 1,75m và số đo 3 vòng lý tưởng 90-67-92. Cô cũng từng gây sốc khi tiết lộ bản thân từng giảm cân từ 80kg xuống 55kg để đạt đến hình thể cân đối như bây giờ.

trần khởi minh

Trần Khởi Minh có ngũ quan ấn tượng cùng thân hình nóng bỏng

Mym luôn làm mới bản thân với nhiều phong cách từ dịu dàng đến sexy. Thần tượng của cô nàng là hoa hậu chuyển giới Hương Giang. Cô cho biết mình sẽ phải học hỏi nhiều điều từ đàn chị. Chụp ảnh vừa là sở thích vừa là sở trường của Minh.

II. Sự nghiệp của Trần Khởi Minh

Sự nghiệp của Trần Khởi Minh trước khi chuyển giới hết sức mờ nhạt. Cô vốn không được nhiều người chú ý tới nhưng cô chưa từng ngừng nỗ lực. Khởi Minh chấp nhận bản thân mình và luôn nỗ lực với mong muốn có thể một ngày sẽ được trở thành phiên bản chính chủ mà bản thân mong muốn.

Sự nghiệp của cô đã ngày càng thăng tiến khi chuyển giới thành công. Sau khi chuyển giới, cô đã từng bước tiến lên để khẳng định mình.

Hiện tại, Khởi Minh vừa là mẫu ảnh tự do, vừa là KOL và Influencer có tiếng trong giới. Trần Khởi Minh Instagram đã đạt tới 350.000 lượt follow với tương tác tích cực.

trần khởi minh trước khi chuyển giới

Sự nghiệp của Khởi Minh thăng hạng nhanh chóng từ sau khi chuyển giới

Mục tiêu đặt ra của Khởi Minh trong tương lai chính là có thể đại diện cho các bạn thuộc cộng đồng LGBT ở Việt Nam tham gia các cuộc thi hoa hậu chuyển giới quốc tế. Tại thời điểm này, cô vẫn đang không ngừng cố gắng để trau dồi kiến thức, hoàn thiện bản thân, từng bước tiến tới thực hiện ước mơ của mình.

III. Cuộc sống đời tư đáng chú ý của Khởi Minh

1. Trần Khởi Minh trước khi chuyển giới

Cuộc sống trước khi chuyển giới của Khởi Minh đã gặp không ít khó khăn và tủi hờn. Cô đã phải tiến hành vay nợ để có tiền chuyển giới và sau đó vừa phải kiếm tiền trả nợ, vừa phải chi tiêu cho sinh hoạt của gia đình.

Sau khi chuyển giới, cuộc sống của cô đã có nhiều những thay đổi theo hướng tích cực. Cô nhận được sự công nhận và quan tâm từ công chúng; thu nhập hiện tại cũng đã ổn định hơn. Cô may mắn được gia đình ủng hộ nhiệt tình và bản thân cô luôn tự hào, hài lòng về quyết định của bản thân.

trần khởi minh miss universe

Khởi Minh dễ thương trước khi chuyển giới

2. “Cơn sốt” Khởi Minh Miss Universe 2021

Ngay khi vừa đăng ký dự thi Miss Universe 2021, Khởi Minh đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và chú ý từ dư luận. Cô xác định rõ mục tiêu của mình khi tham gia chương trình. Đồng thời khẳng định bản thân rất nghiêm túc, chuyên tâm cho cuộc thi này

Chia sẻ về lý do tham gia cuộc thi, hot girl chuyển giới cho biết:

Mỹm muốn tham gia vào cuộc thi lần này để khẳng định và thay đổi cái nhìn của mọi người theo hướng tích cực về cộng đồng LGBT nói chung, cũng như chuyển giới nữ nói riêng

Không phải ai sinh ra cũng được may mắn sống đúng với cơ thể mà bản thân mong muốn. Nhưng không phải vì điều đó mà chúng ta nên bỏ cuộc mà chấp nhận số phận. Chúng ta phải chiến đấu để được là chính mình, phải chứng minh cho xã hội thấy rằng những điều mọi người làm được, thì cộng đồng LGBT cũng có thể làm được, thậm chí làm tốt hơn nữa.

trần khởi minh chuyển giới

Khởi Minh được đánh giá là đối thủ đáng gờm trong Miss Universe Việt Nam 2021

3. Vẻ đẹp ấn tượng của Khởi Minh

Cùng ngắm loạt ảnh ấn tượng của cô hot girl này nhé!!!

Tìm hiểu thêm: 2 Cách hiện file ẩn trên Windows 10 nhanh chóng nhất

trần khởi minh instagram

Phong cách thời trang thường nhật năng động

trần khởi minh chuyển giới facebook

Cá tính khi xuống phố

bác sĩ trần minh khởi

Quyến rũ với thân hình cực chuẩn

khoi minh

Hotgirl theo đuổi phong cách quyến rũ ấn tượng

tran khoi minh

Gây ấn tượng với thân hình lý tưởng cùng vẻ ngoài sang chảnh

tran khoi minh truoc khi chuyen gioi

>>>>>Xem thêm: Giải ngố cực mạnh: Chuột Gaming thì khác gì chuột thường?

Mái tóc vàng tôn làn da trắng cùng vẻ ngoài rất tây

Hiện thông tin và tin tức mới nhất về Khởi Minh vẫn đang được Ben Computer cập nhật trên website. Follow để update tin tức nhanh nhất nhé! Hẹn độc giả trong các chuyên mục sau.