3 Cách Lọc Bạn Bè Trên Facebook Không Tương Tác Cực Đơn Giản

Danh sách bạn bè trên facebook của bạn rất nhiều nhưng độ tương tác và giữ liên lạc rất kém. Bạn muốn lọc bạn bè trên Facebook để cải thiện lượng tương tác và tăng thêm bạn bè mới. Nhưng bạn chưa biết nên làm như nào, sử dụng phần mềm nào? Đừng lo lắng tham khảo bài viết của Ben dưới đây để biết thêm cách lọc bạn bè không tương tác đơn giản nhất nhé. 

I. Tại sao cần phải lọc bạn bè trên Facebook?

Việc lọc bạn bè trên Facebook có rất nhiều mục đích và lợi ích khác nhau. Cùng Ben tìm hiểu xem mục đích lọc tương tác bạn bè trên Facebook để làm gì ngay dưới đây nhé. 

 • Khi lọc bạn bè không tương tác trên Facebook thì sẽ là một lần refresh nick cá nhân của bản thân.
 • Giảm bớt được những người bạn không quen và không tương tác để có chỗ kết bạn với những người bạn mới.
 • Giúp lượng tương tác trên Facebook được cải thiện, nâng cao.
 • Tăng tương tác trong việc kinh doanh buôn bán online, giúp sản phẩm của các bạn được quảng bá rộng rãi phổ biến hơn.
 • Giữ lại những người bạn thực sự quen biết và tương tác thường xuyên. 
 • Gỡ bỏ được các tài khoản bị vô hiệu hóa, bị khóa để không bị full danh sách bạn bè. Số lượng danh sách bạn bè trên Facebook thường bị hạn chế nên bạn cần phải lọc tương tác thường xuyên.

lọc bạn bè trên Facebook

Thường xuyên lọc bạn bè không tương tác sẽ giúp bạn giữ được danh sách bạn bè trên Facebook không bị full

II. Cách lọc bạn bè trên Facebook không tương tác miễn phí, đơn giản nhất

1. Cách lọc bạn bè trên Facebook bằng điện thoại Android

Để lọc không tương tác trên Facebook nhanh gọn nhất trên hệ điều hành Android, thì chúng ta cần tải phần mềm Monokai Toolkit. Tuy nhiên thì, phần mềm này chỉ tương thích và hỗ trợ điện thoại sử dụng hệ điều hành Android từ 4.4 trở lên.

Quy trình lọc bạn bè trên facebook trên điện thoại Android như sau: 

Bước 1: Đầu tiên các bạn cần truy cập vào CH PLAY. Tiếp đó tại mục tìm kiếm ứng dụng trên CH Play, các bạn gõ tìm Monokai Toolkit. Sau khi tìm thấy ứng dụng, hãy ấn chọn nút cài đặt rồi chờ một chút để ứng dụng được tải về điện thoại. 

Bước 2: Khi ứng dụng đã được tải về thành công, các bạn ấn chọn mục Tiếng Việt. Sau đó dùng tài khoản Facebook của mình để thực hiện đăng nhập vào Monokai Toolkit.

cách lọc bạn bè trên fb

Dùng tài khoản facebook để đăng nhập vào Monokai Toolkit

Bước 3: Lúc này khi đã đăng nhập vào Monokai Toolkit thành công. Thì các bạn sẽ nhận được yêu cầu là hãy lướt newsfeeds trong vài phút để tránh việc dính checkpoint. Tiếp đó sau khi hoàn tất việc lướt newfeed, các bạn ấn vào biểu tượng dấu X để thoát khỏi giao diện Facebook.

 lọc bạn bè trên facebook

Nhấn vào biểu tượng dấu X để thoát khỏi giao diện Facebook

Lưu ý: Vì Checkpoint là một cơ chế bảo mật của Facebook để bảo vệ tài khoản cá nhân của người dùng.

Bước 4: Cuối cùng các bạn sẽ tiến hành việc xóa lọc bạn bè trên Facebook của mình. Bằng cách ấn chọn biểu tượng hình bánh răng ở phía góc phải của màn hình giao diện. Sau khi ấn vào đó, các bạn có 3 lựa chọn về việc lọc xóa bạn bè như sau: 

cách lọc bạn bè trên facebook bằng điện thoại android

Chọn biểu tượng hình bánh răng cưa ở phía góc phải của màn hình giao diện

 • Xóa bạn bè không tương tác: Ứng dụng sẽ lọc và đưa ra danh sách gợi ý những bạn bè không tương tác để các bạn thực hiện việc xóa. 
 • Xóa toàn bộ bạn bè: Khi chọn mục này các bạn sẽ xóa được tất cả các bạn bè không cần thiết, sau đó sẽ gợi ý lại danh sách bạn bè lại quan trọng. 
 • Unfollow bạn bè: Giúp bạn bỏ theo dõi được những bạn bè không quan trọng, không tương tác.

2. Cách lọc bạn bè trên Facebook cho iPhone

Apple không khuyến khích việc unfriend bạn bè trên Facebook bằng app. Bởi vậy để lọc bạn bè trên Facebook bằng điện thoại iPhone thì sẽ thực hiện theo các bước sau: 

Bước 1: Đầu tiên các bạn truy cập vào ứng dụng Facebook, sau đó ấn vào biểu tượng có 3 dấu gạch ngang. Tiếp đó đi tới trang cá nhân của bản thân, lướt xuống bên dưới để xem mục bạn bè. Rồi ấn chọn vào mục xem tất cả bạn bè trên Facebook. 

cách lọc bạn bè trên facebook bằng ip

Nhấn chọn Xem tất cả bạn bè

Bước 2: Tiếp đó khi danh sách bạn bè hiện ra, ấn chọn phần hủy kết bạn. Sau đó chọn biểu tượng hình dấu 3 chấm, rồi chọn hủy kết bạn với A (A là người bạn muốn hủy). 

cách lọc bạn be trên facebook ios

Khi danh sách bạn bè hiện ra, ấn chọn phần hủy kết bạn

Bước 3: Cuối cùng khi hệ thống gửi lại hệ thống yêu cầu để xác nhận thao tác hủy kết bạn. Nếu các bạn đồng ý thì ấn chọn xóa, rồi kết thúc thao tác lọc bạn bè. 

cách lọc bạn be trên facebook ios

Khi hệ thống gửi lại yêu cầu để xác nhận thao tác hủy kết bạn

3. Một số Tool lọc bạn bè không tương tác 2021

Phần mềm lọc bạn bè trên Facebook được tạo ra với mục đích lọc và hủy những người bạn không tương tác một cách nhanh gọn, hiệu quả. Dưới đây là một số phần mềm các bạn nên tham khảo: 

 • Monokai Toolkit

Mono Toolkit là một phần mềm hỗ trợ quản lý tài khoản Facebook cá nhân rất tiện ích và hiệu quả. Phần mềm cho phép người dùng sử dụng rất nhiều tính năng như: Đăng story không giới hạn thời gian, tự động gửi tin nhắn, tự động thả biểu tượng cảm xúc, xoá những bạn bè ít tương tác, lọc bình luận, tăng lượt tương tác và theo dõi,…. 

Đây là một phần mềm rất thú vị và phù hợp với những người dùng muốn trải nghiệm những tính năng mà Facebook không có sẵn.

cách xóa hết bạn bè trên facebook bằng Monokai Toolkit

Phần mềm lọc bạn bè không tương tác trên FaceBook Monokai Toolkit

 • Phần mềm lọc bạn bè trên Facebook FBVN 

FBVN là một phần mềm rất tiện ích trong cửa hàng Google Chrome. Tính năng chính của phần mềm này là lọc friend không tương tác trên Facebook. Khi sử dụng các bạn chỉ cần thêm phần mềm này vào trình duyệt của mình.

cách lọc bạn bè trên facebook nhanh nhất

Phần mềm lọc bạn bè không tương tác trên Facebook FBVN

 • FPlus của Plus24h

Đây là phần mềm được dùng để nuôi tài khoản Facebook tự động, hỗ trợ nhiều tính năng như: Kết bạn hàng loạt, Bảo mật, Lọc bạn bè không tương tác,.. một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất. 

 • Friends Remover PRO

Friend Remover PRO là phần mềm tiện ích mở rộng tích hợp trên trình duyệt Chrome. Với tính năng hỗ trợ tìm và xóa những người bạn không tương tác nhanh chóng, dễ dàng. Hiện nay, số lượng người dùng phần mềm tiện ích này để lọc bạn bè trên Facebook càng lớn, cho thấy mức độ uy tín của phần mềm cao. 

Trên đây là một số cách lọc bạn bè trên Facebook không tương tác đơn giản và nhanh nhất mà Ben hướng dẫn cho các bạn. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *