Hướng dẫn chơi game Adorable Home đơn giản, chi tiết

Hướng dẫn chơi game Adorable Home đơn giản, chi tiết

Hướng dẫn chơi game Adorable Home“, đây là cụm từ được tìm kiếm khá nhiều trên google trong thời gian gần đây. Nếu các bạn đang tìm kiếm một game giải trí có tính thực tế, tái hiện lại cuộc sống con người thì không thể bỏ qua game Adorable Home. Đây là một game chơi có thể giúp các bạn có những trải nghiệm cuộc sống một cách chân thật nhất.

Các bạn có thể cùng vợ hoặc chồng xây dựng tổ ấm, bài trí nhà cửa và nuôi mèo trong nhà của mình. Cách chơi của Adorable rất đơn giản, các bạn có thể dễ dàng làm quen với game khi chơi nhiều. Tuy nhiên, đối với những người mới chơi thì vẫn còn nhiều bỡ ngỡ, ở bài viết này, Ben Computer sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi game Adorable Home cho người mới.

Hướng dẫn cách chơi game Adorable Home cho người mới

Đối với game Adorable Home, các bạn sẽ có những thao tác cơ bản như: chọn bạn đời, trang trí phòng khách, trang trí cho khu vườn trong game, xem thời tiết, chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ và chăm sóc, chơi với mèo.

Các bạn hiểu đơn giản cách chơi khi bắt đầu chính là kiếm tiền từ các nhiệm vụ đã kể trên. Tiền ở đây chính là biểu tượng trái tim. Lúc đầu, người chơi sẽ phải làm mọi việc trong nhà để kiếm ra tiền, nếu muốn kiếm nhiều tiền hơn, các bạn cần thực hiện nhiệm vụ chăm sóc mèo, mua và nuôi thêm mèo để lấy tiền. Trong quá trình chơi, người chơi sẽ lần lượt được mở khóa từ khu vực trong nhà, tiếp tục bày trí cho từng khu vực và kiếm tiền. Dưới đây là tổng hợp chi tiết và hướng dẫn chơi game Adorable Home cho người mới bắt đầu:

Bước 1: Khi mới mở vào giao diện game, màn hình sẽ hiển thị các ngôn ngữ => lựa chọn ngôn ngữ bạn muốn. (Hiện nay, trò chơi này vẫn chưa hỗ trợ Tiếng Việt)

Hướng dẫn cách chơi game Adorable Home

Bước 2: Sau đó, giao diện chuyển đổi để bạn chọn bạn đời. Sau khi chọn và đặt tên, nhấn chọn Confirm.

Game Adorable Home

Bước 3: Tiếp theo, nhân vật của bạn sẽ được chuyển vào phòng khách, giữa hai nhân vật sẽ có những cuộc hội thoại như bình thường, nếu muốn bỏ qua, các bạn nhấn vào lời thoại để bỏ qua hội thoại đó.

Adorable Home tips

Lúc đó, nếu muốn kiếm tiền, người chơi bắt đầu thực hiện nhiệm vụ cho mèo ăn. Khi cho mèo ăn xong, các bạn sẽ nhận được 1500 tim. Bạn có thể kiếm tiền bằng những cách khác như xem báo, tin tức để được nhận tim.

Bước 4: Khi đã có tiền, người chơi bắt đầu vào shop để đi shopping, mua các vật dụng cần thiết để bày trí trong phòng khách. Sau khi mua thành công, muốn thay thế các vật dụng mặc định ban đầu, các bạn nhấn vào vật dụng đó, chọn Mine và chọn sản phẩm thay thế.

Cách chơi Adorable House

Bước 5: Tương tự như trang trí cho phòng khách, các bạn cũng trang trí cho vườn trong Adorable Home. Lưu ý, để mở được vườn, bạn phải có tối thiểu 3000 tim. Khi mở được vườn, các bạn cũng đi shopping mua những vật dụng để trang trí vườn. Với cách hướng dẫn chơi game Adorable Home rất dễ hiểu đúng không nào?

Cách hack tim Adorable Home

Bước 6: Điểm đặc biệt của game là bạn có thể xem được thời tiết y như ngoài đời thực. Để xem thời tiết, chọn Adorable House => chọn biểu tượng thời tiết để xem.

Xem thời tiết trên Adorable Home

Bước 7: Cách để tăng lượng tim nhanh nhất là nuôi mèo. Các bạn có thể mua thêm mèo và chăm sóc mèo để nhận được tim. Ở tính năng này, người chơi có thể cho mèo ăn, chơi đùa, tắm cho mèo,… Lưu ý, ở bên trên cùng màn hình hiển thị cả hàng trái tim có nghĩa là bạn hoàn thành nhiệm vụ và nhận được tiền, còn nếu vẫn hiển thị tia sét đồng nghĩa với việc mèo đang giận và bạn không thể nhận được tim.

Cách chơi Adorable house kiếm nhiều tim

Trong quá trình đó, bạn có thể sử dụng tính năng lưu giữ khoảnh khắc để giữ lại những khoảnh khắc đẹp. Bên cạnh đó, người chơi còn có thể tham gia làm hộp cơm Bento Nhật Bản để chuẩn bị bữa ăn cho nửa kia của mình.

Cách chơi Adorable House kiếm nhiều tim

Dưới đây là một số cách hướng dẫn chơi game Adorable Home để bạn có thể kiếm được nhiều tim để mua thêm được nhiều vật dụng, thức ăn, nội thất,…. trong gia đình

  • Chăm sóc mèo 
  • Thường Xuyên Xem TV, Thời Tiết
  • Thu thập trái tim từ các con mèo mới 
  • Thường xuyên tương tác với bạn đồng hành
  • Kiếm Trái Tim Adorable Home Từ Động Vật Ghé Thăm
  • Xem Quảng Cáo Hàng Ngày

Kết luận: Trên đây là một số hướng dẫn chơi game Adorable Home với các thao tác cơ bản mà Ben Computer gợi ý cho bạn. Hi vọng bài viết đã cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích để có thể hiểu hơn về cách chơi. Để xem thêm nhiều mẹo hữu ích để chơi game bạn hãy thường xuyên cập nhật tin tức trên Website https://ben.com.vn/tin-tuc nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *