Cách tải nhạc trên Soundcloud

Cách tải nhạc trên Soundcloud

Có nhiều cách để tải nhạc trên Soundcloud, trong đó cách đơn giản nhất là tải nhạc trực tiếp trên Soundcloud hoặc thông qua các trang web hỗ trợ tải nhạc Soundcloud trực tuyến. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Ben Computer để tìm hiểu chi tiết các bước thực hiện nhé.

Bạn đang đọc: Cách tải nhạc trên Soundcloud

Giới thiệu SoundCloud

SoundCloud là một trong những trang web, nền tảng stream nhạc trực tuyến lớn nhất và phổ biến nhất hiện nay. Nền tảng cho phép người dùng truy cập và cập nhật các bài hát mới nhất từ các nghệ sĩ yêu thích của mình miễn phí.

Ứng dụng SoundCloud

Ngoài tính năng chính là stream nhạc, phát nhạc trực tuyến, SoundCloud còn cho phép người dùng tải lên các bài hát của riêng mình, audibook và podcast. Quan trọng hơn cả là nền tảng còn hiển thị các bài hát đề xuất có thể phù hợp với sở thích người dùng dựa trên thể loại nhạc mà họ thường nghe.

Một điểm đáng chú ý nữa là SoundCloud không chứa quảng cáo như các nền tảng nghe nhạc trực tuyến khác như Spotify, YouTube và một số trang web khác, điều này có thể làm gián đoạn trải nghiệm của người dùng.

Ngoài phiên bản web, SoundCloud cũng có sẵn cả ứng dụng cho Android và iOS mà người dùng có thể tải xuống và cài đặt trên các cửa hàng Play Store và App Store tương ứng.

Cách tải nhạc trên Soundcloud

Giả sử vì lý do nào đó mà bạn cần tải nhạc trên Soundcloud, chẳng hạn như để nghe nhạc ngoại tuyến trên các thiết bị, sao chép file vào điện thoại hoặc tải file nhạc về ghép nhạc. Dưới đây là chi tiết các bước thực hiện.

Cách 1: Tải nhạc trực tiếp trên Soundcloud

Trên SoundCloud có sẵn tùy chọn cho phép người dùng tải xuống nhạc, bài hát trên nền tảng. Đáng tiếc là tính năng không hỗ trợ tải xuống toàn bộ danh sách phát.

Để tải nhạc trên Soundcloud, tất cả những gì bạn cần làm là tìm và click chọn nút biểu tượng tải xuống nằm bên dưới bài hát để bắt đầu quá trình.

Tìm hiểu thêm: Hàm chuyển số thành chữ trong Excel và cách sử dụng

1 22 - Cách tải nhạc trên Soundcloud - Ben Computer

Tuy nhiên trong một số trường hợp tùy chọn tải nhạc Soundcloud này không có sẵn. Trong trường hợp này bạn đọc có thể tham khảo tiếp cách tải nhạc dưới đây.

Cách 2: Cách tải nhạc trên Soundcloud khác

Như Ben Computer đã đề cập ở trên, không phải tất cả bài hát trên Soundcloud đều có sẵn nút tải xuống. Để tải nhạc trên Soundcloud trong trường hợp này, chúng ta sẽ phải nhờ đến sự trợ giúp của các công cụ trực tuyến bên thứ 3, chẳng hạn như KlickAud, … .

Thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Tìm và copy URL bài hát mà bạn muốn tải xuống trên Soundcloud nằm trên thanh địa chỉ trình duyệt.

2 20 - Cách tải nhạc trên Soundcloud - Ben Computer

>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn tự tạo mã QR cá nhân độc lạ, nổi bật cá tính riêng

Bước 2: Tiếp theo mở một tab trình duyệt mới và truy cập trang chủ KlickAud (https://www.klickaud.co/)

Bước 3: Dán URL bài hát vào khung rồi click chọn nút Download (tải xuống). Cuối cùng chờ cho đến khi quá trình hoàn tất, bạn có thể mở bài hát trên máy tính của mình hoặc copy vào điện thoại để nghe ngoại tuyến.

Cách 3: Tải nhạc SoundCloud trên singlemango.com

Ngoài những cách trên, bạn cũng có thể tải nhạc SoundCloud thông qua singlemango.com. Các bước thực hiện rất đơn giản. Tất cả những gì bạn cần làm là thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Mở trình duyệt bất kỳ trên máy tính của bạn và truy cập trang chủ singlemango.com.

Bước 2: Copy URL bài hát mà bạn muốn tải về trên SoundCloud và dán vào khung .

Bước 3: Click chọn nút Download. Trên cửa sổ tiếp theo, click chọn Download this song để tải nhạc về máy.

Bài viết trên đây Ben Computer vừa hướng dẫn bạn 3 cách tải nhạc trên Soundcloud. Hy vọng với những thủ thuật trên đây sẽ giúp bạn có thể tải nhạc về thiết bị và nghe ngoại tuyến. Ngoài ra nếu còn câu hỏi nào cần giải đáp thêm, bạn đọc có thể chia sẻ ý kiến của mình trong phần bình luận bên dưới bài viết nhé.

Xem thêm: Soundcloud là gì? Cách tải nhạc Soundcloud trên máy tính

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *