Cách đăng ký tài khoản PC Covid Cực Đơn Giản Cho Toàn Dân

Cách đăng ký tài khoản PC Covid Cực Đơn Giản Cho Toàn Dân

Hiện tại thì ứng dụng PC Covid đã chính thức có sẵn trên cửa hàng App Store và Google Play dành cho điện thoại Android và iOS. Mọi người dân đã có thể cài đặt và đăng ký tài khoản PC Covid ngay trên Smartphone của mình. Nếu bạn vẫn chưa biết cách đăng ký như thế nào thì cùng tham khảo ngay hướng dẫn chi tiết tại bài viết dưới đây nhé.

PC Covid là gì? 

Để chuẩn bị cho kế hoạch đi vào trạng thái hoạt động bình thường mới, với tinh thần chống dịch như chống giặc, Chính phủ đã tạo điều kiện để người dân tiếp xúc với những ứng dụng phòng chống dịch hiệu quả nhất.  Và App PC Covid đã được phê duyệt để đưa vào sử dụng một ứng dụng phòng chống dịch đồng nhất cho toàn dân.

Ứng dụng PC Covid là ứng dụng phòng chống dịch do 3 tập đoàn lớn Bkav, Viettel, VNPT đồng phát triển, Trung tâm công nghệ phòng chống dịch Covid-19 quốc gia vận hành.

đăng ký tài khoản PC Covid

Ứng dụng phòng chống dịch PC Covid

Ứng dụng tích hợp đầy đủ các tính năng đã được xuất hiện trên các ứng dụng trước đó như hiển thị thẻ xanh Covid-19, khai báo y tế, khai báo di chuyển nội địa, hỗ trợ truy vết, hiển thị kết quả xét nghiệm,….

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản PC Covid

Ứng dụng PC Covid tích hợp nhiều tính năng từ những app phòng chống dịch từ trước như hiển thị thẻ Covid-19, khai báo di chuyển nội địa, hỗ trợ truy vết,….

Tuy nhiên để sử dụng các tính năng trên thì bạn cần tiến hành đăng ký tài khoản cá nhân trước, theo dõi các bước đăng ký ngay dưới đây nhé:

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng PC Covid về điện thoại bằng đường link:

  • Tải App PC Covid cho Android
  • Tải App PC Covid cho iOS

Bước 2: Mở ứng dụng và tiến hành nhập số điện thoại để đăng nhập vào tài khoản.

Bước 3: Chờ khoảng vài giây sẽ có một mã OTP gửi về điện thoại của bạn, sau đó bạn nhập mã OTP đó để kích hoạt tài khoản.

cách đăng ký tài khoản PC Covid

Sau khi nhận mã OTP về điện thoại, bạn tiến hành nhập lại mã trên ứng dụng để kích hoạt tài khoản

Trên đây là hướng dẫn chi tiết các bước đăng ký tài khoản PC Covid mà Ben Computer chia sẻ cho bạn. Hy vọng bạn có thể thực hiện thành công trên điện thoại của mình. Nếu có bất cứ thắc mắc nào bạn có thể comment xuống dưới để cùng Ben Computer thảo luận nhé.

Bài viết liên quan: 

  • Cách tải ứng dụng PC Covid trên điện thoại iOS và Android đơn giản
  • Hướng dẫn cách khai báo di chuyển nội địa trên PC Covid nhanh chóng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *