Cách chế ảnh Squid Game – Trò Chơi Con Mực Đơn Giản

 

Hòa trộn và chỉnh kích thước, màu sắc của bức ảnh chế Bộ phim Squid Game (Trò Chơi Con Mực) sau khi ra mắt đã gây sốt với trò chơi mới cực vui nhộn, lấy hình có sẵn ở trên miếng kẹo mạch nha. Kéo theo đó, cách chế ảnh trò chơi con mực cũng trở nên cực hot, được nhiều người tham khảo, áp dụng. Dưới đây là những hướng dẫn về cách chế ảnh trò chơi này siêu thú vị, cực đơn giản mà ai cũng có thể làm được. Tham khảo ngay cùng Ben Computer nhé!

Cách chế ảnh trò chơi con mực đơn giản trên điện thoại

Việc sử dụng điện thoại để làm ảnh chế vô cùng đơn giản và dễ dàng. Cách chế ảnh trò chơi con mực trên điện thoại cũng không mất quá nhiều thời gian, ai cũng có thể tự thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Tải ảnh miếng kẹo đường trong trò chơi con mực Hàn Quốc trên mạng về điện thoại.

cách chế ảnh trò chơi con mực

Bức ảnh kẹo đường Hàn Quốc bạn có thể tải về

Bước 2: Mở các ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên điện thoại như: Canva, Picast, Photoshopexpress…. Tùy theo sở thích và độ thông thạo của bạn với từng ứng dụng để lựa chọn.

chế ảnh Squid Game

Có thể dùng Picsart hoặc Canva – đây đều là 2 ưng dụng chỉnh ảnh chuyên nghiệp trên điện thoại

Bước 3: Nhấn vào dấu “+” ở ứng dụng để tải ảnh lên. Kích thước có thể tùy chọn hoặc lý tưởng nhất là chỉnh về 1280x1114px.

cách chế ảnh Squid Game - trò chơi con mực

Cách thêm ảnh ở 2 ứng dụng

Bước 4:  Thêm vào phần “Tạo” hoặc “Nội dung” (tùy vào từng ứng dụng sẽ có sự khác biệt về tên ở bước này). Và tiếp tục tải bức ảnh kẹo đường Hàn Quốc mới tải về lên trên ứng dụng.

cách chế ảnh trò chơi con mực 4

Thêm ảnh chế tạo nội dung

Bước 5: Ấn vào “Thêm ảnh” để bạn thêm bức ảnh chế cho kẹo đường. Bức ảnh thêm này cần đặt ở định dạng PNG. Bạn dùng thanh điều chỉnh độ đục, mờ để điều chỉnh cho hình ảnh mới thêm vào.

chế ảnh trò chơi con mực

Thêm ảnh chế vào phần kẹo mạch nha trên bức ảnh

Bước 6: Nếu dùng Picart, đến đây, bạn sẽ ấn vào phần “Hòa trộn” ở thanh công cụ. Còn nếu dùng Canva trong cách chế trò chơi con mực, hãy kéo và chỉnh sửa kích thước, vị trí ảnh chế cho phù hợp với ý tưởng của bạn.

chế ảnh trò chơi con mực 1

Hòa trộn và chỉnh kích thước, màu sắc của bức ảnh chế

Bước 7: Lưu hình ảnh về máy và chia sẻ lên các trang mạng xã hội ngay thôi!

Một số bức ảnh kẹo Squid Game chế cực thú vị

Trò chơi con mực đang cực hot trong giới trẻ. Có rất nhiều hình ảnh với các đề tài khác nhau được dùng làm ảnh chế cho viên kẹo đường. Hàng loạt các hình ảnh cực hot, được các bạn trẻ chia sẻ lên các trang Facebook, Instagram, Zalo… Hãy tham khảo ngay một vài bức ảnh chế trò chơi con mực siêu thú vị dưới đây để có thêm ý tưởng cho mình nhé!

Miếng kẹo đường trong trò chơi con mực

Tỏ tình ấn tượng

Ảnh kẹo squid game

Hay hình con nhện

chế ảnh trò chơi con mực với local Brand

Local Brand cực hot

chế ảnh trò chơi con mực logo thương hiệu

Hay logo của thương hiệu Starbucks

Trên đây là những hướng dẫn từ Ben Computer về cách chế ảnh trò chơi con mực đơn giản trên 2 phần mềm phổ thông nhất là Canva và Picart. Hãy cùng thử áp dụng những hướng dẫn trên để tạo ra hình ảnh độc đáo, thú vị nhất để chia sẻ cùng bạn bè trên các trang mạng xã hội ngay nhé! Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *