Cách cài hình nền động trên win 10

Hình nền tĩnh được dùng làm hình nền đã quá quen thuộc với tất cả những người đã và đang dùng máy tính. Có lẽ chính vì sự quen thuộc ấy mà rất nhiều người dùng đã bắt đầu cảm thấy nhàm chán và cần điều gì thật mới mẻ. Hình nền động cho win 10 chính là phương án đang được rất nhiều người dùng quan tâm và tìm kiếm hiện nay. Cách cài hình nền động như thế nào sẽ được hướng dẫn cụ thể ngay trong bài viết dưới đây, hãy theo dõi ngay nhé!

Cách cài hình nền động, hình nền video qua ứng dụng Lively wallpaper

Cách cài hình nền động, hình nền video cho win 10 hiện nay đã trở nên vô cùng đơn giản với bất kỳ người dùng nào thông qua ứng dụng có tên là: Lively wallpaper.

Khái quát một chút thông tin liên quan đến ứng dụng Lively wallpaper là phần mềm tạo nên hình nền động, hình nền video ngay trên máy tính của người sử dụng. Phần mềm hiện đang hỗ trợ từ win 10 trở lên.

Ngay bây giờ bài viết chỉ cách cài hình nền động, hình nền video cho win 10 nhanh nhất, dễ dàng nhất cho người sử dụng như sau:

Bước đầu tiên phải làm để trong hướng dẫn cách cài hình nền động cho win 10 đó chính là máy tính, laptop của người dùng bắt buộc phải nâng cấp lên win 10. Tại sao lại như vậy thì câu trả lời chính là bởi ứng dụng Lively wallpaper chỉ hỗ trợ từ win 10 trở lên.

Bước tiếp theo trong cách cài hình nền động, hình nền video sau khi sở hữu giao diện win 10 là tải ngay ứng dụng có tên Lively wallpaper về máy tính, laptop của người dùng. Hướng dẫn tải phần mềm Lively wallpaper sẽ được hướng dẫn cụ thể ở mục bên dưới của bài viết. Các bạn đừng quên kéo xuống bên dưới để theo dõi nội dung cụ thể.

hình nền động

Giao diện phần mềm Lively wallpaper

Với bước thứ ba này, bạn có thể sử dụng video có sẵn trong ứng dụng Lively wallpaper, và dĩ nhiên rồi bạn hoàn toàn có thể sử dụng chuột với thao tác đơn giản để cho ra đời những sản phẩm hình nền động, hình nền video theo ý thích của chính bản thân mình. Nếu không thích những video có sẵn trong ứng dụng thì ngay bạn có thể download hình nền trên kho lưu trữ của lively wallpaper. Ứng dụng có kho tài nguyên vô cùng phong phú với phong cách khác nhau mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị nhất.

hình nền động

Bạn có thêm hình nền động bằng cách đưa file vào phần mềm hoặc dùng link Youtube

Chỉ có một lưu ý nhỏ với trong cách cài hình nền động, hình nền video qua ứng dụng Lively wallpaper này là hãy sử dụng video có độ phân giải từ 1080p trở lên. Với độ phân giải như vậy thì hình nền động, hình nền video của bạn khi được sử dụng sẽ mang đến trải nghiệm vô cùng sắc nét đến từng chi tiết. Đặc biệt nếu bạn là người mê đắm những chuyển động này thì chắc chắn mỗi lần mở máy và nhìn hình nền trên những chiếc máy tính, laptop của mình, mọi căng thẳng sẽ tan biến, mang đến cảm hứng bất tận trong công việc.

Tải phần mềm Lively wallpaper trên Microsoft store

Hướng dẫn tải phần mềm Lively wallpaper trên Microsoft store với các bước cực kỳ đơn giản như sau:

  • Mở Microsoft store trên máy tính, laptop đang khởi chạy win 10 của bạn.
  • Nhập tên ứng dụng Lively wallpaper trên Microsoft store.
  • Tải ứng dụng Lively wallpaper về máy tính của bạn.

hình nền động

Tải lively wallpaper

Sau khi hoàn thành tải, các bạn vào phần mềm và chỉ cần click đúp chuột vào hình nền mình muốn. Đế có thêm nhiều hình nền thiết kế, bạn hãy truy cập vào đường link này. Đây là thư viện hình nền của tác giả phần mềm. Bạn chỉ cần tải về và đưa vào thư mục chứa file hình nền của phần mềm là được

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *