Bản cập nhật Chrome 88 đánh dấu quan trọng sửa lỗi bảo mật cho lỗ hổng zero-day

Việc cập nhật lên phiên bản Chrome mới nhất quan trọng hơn bình thường. Phiên bản 88.0.4324.150 của trình duyệt Google được phát hành vào thứ Năm đã sửa một lỗ hổng mà gã khổng lồ tìm kiếm cho biết đang bị khai thác một cách tích cực. Bản cập nhật hiện đang được tung ra trên Windows, Mac và Linux.

unnamed

Google không cung cấp thông tin chi tiết cụ thể về lỗ hổng CVE-2021-21148 “cho đến khi phần lớn người dùng được cập nhật bản sửa lỗi”. Nhưng ZDNet lưu ý rằng ngày Google cho biết lỗi được báo cáo (ngày 24 tháng 1) chỉ một ngày trước khi Nhóm phân tích mối đe dọa của Google tiết lộ công khai một chiến dịch tấn công dường như dựa trên một lỗ hổng chưa được vá trong Chrome. Nó cho biết các tin tặc được chính phủ hậu thuẫn có trụ sở tại Triều Tiên đã thiết lập một blog để thu hút các mục tiêu của họ, điều này sẽ lây nhiễm vào máy của họ ngay cả khi chúng đang chạy phần mềm được vá đầy đủ.

Bất kể lỗi chính xác có được vá hay không, điều quan trọng hơn bình thường là đảm bảo bạn đang chạy phiên bản Chrome mới nhất. Mặc dù quy trình cập nhật của trình duyệt về cơ bản là tự động, nhưng bạn có thể đẩy nhanh mọi thứ và buộc cập nhật trong menu “Giới thiệu về Google Chrome”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *