Tổng hợp các phần mềm giả lập chơi PUBG Mobile/ Call of Duty tốt nhất 2020

Hoàn toàn không cần phải sắm một chiếc điện thoại “xịn” để trải nghiệm các tựa game sinh tồn siêu hot này, bạn có thể tải một phần mềm giả lập và thưởng thức game ngay mà không cần phải tiêu tốn quá nhiều.

Vậy dùng phần mềm giả lập nào mới tốt?

Cùng điểm qua danh sách tổng hợp các phần mềm giả lập chơi PUBG Mobile/ Call of Duty tốt nhất 2020 nhé!

1. Gameloop.

tong hop trinh gia lap tot nhat 2020 bencomputer2

Hẳn không ai còn lạ lẫm với trình giả lập này. Nhẹ, mượt và miễn phí là những ưu điểm mà Gameloop dùng để “đốn ngã” khách hàng của mình.

Không chỉ vậy Gameloop được phát triển bởi Tencent còn chính là nhà phát triển các tựa game sinh tồn hot nhất hiện nay: PUBG Mobile, Call of Duty… vì vậy bản cập nhật và độ tương thích của các tựa game này trên Gameloop là tốt nhất so với các trình giả lập khác.

2. Nox.

tong hop trinh gia lap tot nhat 2020 bencomputer3

Là một trong những cái tên quen thuộc được sử dụng nhiều nhất, Nox hay Noxplayer là trình giả lập giúp bạn thưởng thức các tựa game mobile mà không cần phải cài đặt thêm phần mềm hỗ trợ nào khác.

Bạn chỉ cần tải Nox về, khởi chạy và download game về trải nghiệm là xong. Tuy nhiên Nox có điểm trừ là rất hay giật lag và crash. Nên nếu máy tính của bạn có cấu hình khỏe thì hãy sử dụng Nox, không thì Gameloop vẫn là một lựa chọn hoàn hảo trong mọi trường hợp.

3. BlueStack.

tong hop trinh gia lap tot nhat 2020 bencomputer4

Đây là phần mềm giả lập được sử dụng nhiều nhất trên thế giới, không chỉ giả lập để chơi các tựa game trên điện thoại mà Bluestack còn hỗ trợ livestream cho các streamer có thể live ngay trong lúc chơi, tối giản được phần mềm thứ 3 hỗ trợ việc livestream.

Tuy nhiên vì tích hợp rất nhiều tính năng nên yêu cầu sử dụng của máy cũng phải ở tầm trung trở lên để máy không bị giật, lag và crash khi đang chơi game hoặc đang live.

4. Remix OS Player.

tong hop trinh gia lap tot nhat 2020 bencomputer7

Là một cái tên mới trong thị trường phần mềm giả lập, Remix OS là ứng dụng giả lập duy nhất chạy Android Marshmallow thay vì Android Lolipop hay Kit kat.

Phần mềm được phát triển chủ yếu cho mục đích chơi game và giao diện rất đơn giản nên rất dễ dàng sử dụng.

Tuy nhiên nhược điểm lớn nhất là hiện chỉ dùng được trên máy sử dụng chip AMD.

5. Jar of Bean.

tong hop trinh gia lap tot nhat 2020 bencomputer8

Đây cũng là một cái tên không quá lạ lẫm với giới công nghệ, Jar of Bean được đánh giá khá cao bởi khả năng chơi game và ứng dụng đồ họa kể cả các phần mềm nặng.

Điểm trừ duy nhất của Jar of Bean là giao diện hơi khó nhìn một chút nhưng hoàn toàn không phải lo lắng vì đó chỉ là giao diện ban đầu. Chỉ cần chuyển qua giả lập android là bạn sẽ quay lại với giao diện màn hình quen thuộc ngay.

Phần mềm này cũng khá nhẹ và hoàn toàn không phải cài thêm phần mềm hỗ trợ tốc độ nào khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *