5 Phần mềm Giảm Ping, Lag khi chơi Game LOL, Valorant

Đối với các game thủ việc để ping quá cao sẽ khiến cho quá trình chơi game bị ảnh hưởng rất nhiều. Đôi khi game sẽ bị đơ, giật, lag,…

Vì vậy bạn muốn tìm kiếm phần mềm giảm ping hiệu quả?

Tuy nhiên băn khoăn vì không biết nên lựa chọn phần mềm nào cho phù hợp? Vậy thì bạn không nên bỏ qua 5 gợi ý sau đây.

1. WTFast – Phần mềm giảm Ping, tăng tốc độ chơi game

WTFast - Phần mềm giảm Ping, tăng tốc độ chơi game

WTFast – Phần mềm giảm Ping, tăng tốc độ chơi game

Cái tên đầu tiên trong danh sách những phần mềm giảm ping hiệu quả nhất chính là WTFast. Phần mềm này sẽ giúp cho mọi người có thể tối ưu hóa đường truyền internet từ nhà của người chơi đến server của game hiệu quả.nó sẽ chuyển tín hiệu trực tiếp từ người dùng đến các server.

Vì vậy mà tình trạng ùn tắc thông tin sẽ được giảm thiểu hoàn toàn. Do đó mà tình trạng giật lag khi chơi game sẽ không còn xảy ra.

TẢI PHẦN MỀM: https://secure.wtfast.com/vi/Subscription/Index/trial

2. PingZapper – Phần mềm giúp giảm ping hiệu quả khi chơi game

PingZapper - Phần mềm giúp giảm ping hiệu quả khi chơi game

PingZapper – Phần mềm giúp giảm ping hiệu quả khi chơi game

PingZapper là phần mềm thứ hai mà bạn không thể bỏ qua. Phần mềm này sẽ tránh cho người dùng tiếp xúc với ISP Throttling.

Đồng thời nó cũng tối ưu hóa tốc độ các gói tin gửi đi từ máy tính người dùng đến máy chủ. Phần mềm này thích hợp cho mình hai công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới là SSH và SSI. Vì vậy mà các gói dữ liệu luôn được đảm bảo an toàn khi gửi đi.

TẢI PHẦN MỀM: https://pingzapper.com/download

3. Tiny – Phần mềm Giảm Ping chơi game Dota2, LOL

Phần mềm tiny giảm ping chắc chắn là cái tên không còn xa lạ gì với bất kỳ ai. Bởi Đây là một phần mềm của Việt Nam có thể giảm ping cực kỳ hiệu quả.với phần mềm này bạn có thể trải nghiệm game của rất nhiều quốc gia khác nhau như: Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Singapore,… 

Tiny - Phần mềm Giảm Ping chơi game Dota2, LOL

Tiny – Phần mềm Giảm Ping chơi game Dota2, LOL

Bạn có thể đăng ký và lấy tài khoản ngay trên trang chủ của tiny. Tuy nhiên nhược điểm của phần mềm này chính là người chơi cần phải trả phí sau khi dùng thử nghiệm. Hiện nay có 2 hình thức trả phí cho bạn lựa chọn là trả phí theo tháng hoặc trả phí theo năm.

TẢI PHẦN MỀM: https://tiny.vn/huongdan.php

4. Noping – Phần mềm Giảm ping, lag khi chơi game ( miễn phí 7 ngày )

Phần mềm giảm ping tiếp theo được nhiều người lựa chọn là Noping. Phần mềm này giúp cho tất cả mọi người giảm ping cực kỳ hiệu quả. Với phần mềm này, bạn có thể trải nghiệm rất nhiều game hay quốc tế với đường truyền vô cùng ổn định. Ngay cả với những tựa game online, bạn cũng có thể lựa chọn Noping để giảm ping.

Người dùng sẽ được trải nghiệm phần mềm miễn phí trong 3 ngày đầu tiên. Sau thời gian sử dụng trải nghiệm, nếu bạn cảm thấy đây là một phần mềm thiết thực, đừng ngại ngần về việc trả phí để được sử dụng phần mềm.

TẢI PHẦN MỀM: https://www.nptunnel.com/en/download

5. Haste – Phần mềm giảm ping, giảm lag giật khi chơi game nặng, đồ họa cao

Haste - Phần mềm giảm ping, giảm lag giật khi chơi game nặng, đồ họa cao

Haste – Phần mềm giảm ping, giảm lag giật khi chơi game nặng, đồ họa cao

Phần mềm giảm ping cuối cùng được nhiều người lựa chọn là Haste. Phần mềm này có thể giảm được tình trạng giật lag và độ trễ game.

Bởi nó hỗ trợ tải và chuyển thông tinh nhanh nhất, đồng thời đảm bảo nhất. Bạn có thể sử dụng nó để giảm ping cho các game có máy chủ đặt ở Hàn Quốc, Bắc Mỹ, Châu Á, Châu Âu,…

So với các phần mềm giảm ping khác, Haste là một phần mềm hoàn toàn miễn phí. Người dùng sẽ không cần phải chi trả bất kỳ chi phí nào cho phần mềm này.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn được trải nghiệm một số tính năng cao cấp thì có thể đăng ký gói nâng cấp của Haste. Gói nâng cấp này sẽ được trả phí theo tháng hoặc theo năm phù hợp với nhu cầu của người dùng.

TẢI PHẦN MỀM: https://haste.net/download-haste/


Trên đây là top 5 phần mềm giảm ping được nhiều người lựa chọn nhất. Hi vọng những phần mềm này sẽ giúp cho các game thủ có được những giây phút chơi game tuyệt vời nhất. Mỗi phần mềm sẽ có những ưu điểm khác nhau phù hợp với từng nhu cầu sử dụng khác nhau.

Vì vậy, các bạn đừng quên bỏ túi cho mình những phần mềm trên để có thể thỏa sức có những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *