15minutes4me là gì? Trang web kiểm tra căng thẳng trực tuyến

15minutes4me là gì? Trang web kiểm tra căng thẳng trực tuyến

15minutes4me là gì? Trên mạng xã hội Tiktok hiện đang tràn lan trào lưu bài kiểm tra Tiktok 15 phút đối với tôi. Để có thể thực hiện bài kiểm tra này, cần có sự trợ giúp của 15minutes4me. Để hiểu rõ hơn về thuật ngữ và bài kiểm tra căng thẳng trực tuyến này, hãy tham khảo ngay các thông tin trong bài viết dưới đây của Ben Computer nhé!

Bạn đang đọc: 15minutes4me là gì? Trang web kiểm tra căng thẳng trực tuyến

15minutes4me là gì?

15minutes4me đang rất phổ biến, trở thành trào lưu trên Tiktok. Vậy 15minutes4me là gì? Thực chất, đây là tên miền của một trang Web miễn phí, có bài test kiểm tra căng thẳng trực tuyến.

15minutes4me là gì

15minutes4me là gì mà lại trở thành trào lưu trên Tiktok?

Bài kiểm tra sẽ được tiến hành trong vòng 15 phút. Đây là một bài test liên quan đến việc xác định được phần nào đó tình trạng tinh thần hiện tại của người chơi. Sau khi bài kiểm tra được tiến hành, người chơi có thể share lên nền tảng Tiktok cho nhiều người xem và bình luận.

15minutes4me trở nên hot và thành trào lưu bởi xu hướng muốn trao đổi thông tin, chia sẻ qua mạng xã hội đang ngày càng cao. Đồng thời, nó cũng giúp bạn có được cách quan tâm và chăm sóc phù hợp với sức khỏe tinh thần của chính bản thân mình.

Cách thực hiện bài test 15minutes4me

Thực hiện bài test 15minutes4me khá đơn giản, người chơi tiến hành lần lượt qua các bước như sau:

Bước 1: Truy cập Website: https://www.15minutes4me.com.

Tìm hiểu thêm: SHub Classroom: Cách tải và đăng ký phần mềm SHub Classroom

15minutes4me là gì 1

Truy cập vào trang web có tên miền 15minutes4me để thực hiện bài test

Bước 2: Ấn vào Start your self-test now.

Bước 3: Lần lượt trả lời 26 câu hỏi mà bài test đưa ra.

Sau khi bạn đã trả lời xong tất cả các câu hỏi, sẽ có kết quả cho tình trạng cảm xúc của bạn: căng thẳng, lo lắng, trầm cảm, vui vẻ… Từ đây bạn cũng phần nào nắm được tình trạng của bản thân mình hiện tại. Sau đó, có nhiều chương trình trợ giúp có trả phí dành cho bạn.
Nếu muốn được tư vấn trả phí, bạn ấn tham gia tiếp theo. Còn không, bạn có thể dừng bài kiểm tra ở đây.

15minutes4me có chính xác không?

15minutes4me được tạo nên bởi sự nghiên cứu của những nhà tâm lý học và các bác sĩ. Chương trình trực tuyến này được xây dựng nhằm hỗ trợ điều trị trầm cảm, căng thẳng – chứng bệnh tâm lý đang rất phổ biến trong giới trẻ hiện nay.

15minutes4me là gì 2

>>>>>Xem thêm: Bisexual là gì? Tổ hợp đúng – đủ về người song tính luyến ái

Bài test cho kết quả tương đối chính xác

Các dữ liệu được đưa ra trong bài test đã được nghiên cứu và xác nhận. Do đó, nó sẽ đưa ra một kết quả tương đối chính xác dành cho bạn. Tất nhiên, vì mỗi người sẽ có những tình trạng tâm lý khác nhau nên bài test sẽ không thể chi tiết, cụ thể đến tuyệt đối. Mặc dù vậy, kết quả của bài test vẫn phản ánh tương đối chính xác tình trạng tâm lý của bạn.

Trên đây, các bạn đã được tìm hiểu 15minutes4me là gì. Nếu bạn cũng đang quan tâm, tò mò về tâm lý và tình trạng sức khỏe tinh thần của mình thì hoàn toàn có thể kiểm tra bằng bài test này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *