10 ứng dụng tuyệt vời dành riêng cho Macbook M1 2020 (phần 2)

Ở phần 2 này chúng ta sẽ khám phá tiếp 5 ứng dụng tuyệt vời dành riêng cho Mac M1 với hiệu năng và chất lượng tốt nhất tận dụng tối đa sức mạnh của chip M1 nhé. 

2020 M1 Mac 3

TWITTER

Ứng dụng Twitter dành cho macOS thực sự đã hoạt động rất tốt. Twitter dành cho Mac hiện đã có đầy đủ tính năng, phản hồi nhanh và gần như không dễ gặp sự cố như trước. Nếu bạn chưa cho ứng dụng gốc của Twitter có cơ hội nào xuất hiện trên Macbook thì bây giờ là thời điểm tuyệt vời.

Nếu bạn vẫn thích ứng dụng của bên thứ ba, Tweetbot vẫn là lựa chọn phù hợp và nó cũng phổ biến và sẵn sàng cho M1.

 2020 M1 Mac 9

IMAZING

iMazing là một trình quản lý thiết bị tuyệt vời để tìm hiểu mọi thứ trên iPhone hoặc iPad của bạn. Bạn có thể tạo bản sao lưu (khác với các bản sao lưu thông thường của Apple) và lấy tin nhắn, ảnh, nhạc và nhiều thứ khác ngay từ thiết bị.

2020 M1 Mac 10

Nhưng người ta cũng phát hiện ra ngay sau khi ra mắt máy Mac M1 rằng phần mềm này có thể được sử dụng để “tải bên” và cài đặt các ứng dụng iPhone – ngay cả những ứng dụng chưa đăng ký – vào macOS. Nếu bạn đang thử nghiệm điều này, chỉ mong rằng không phải mọi thứ sẽ hoạt động hoàn hảo.

iMazing gần đây cũng đã thêm tùy chọn để xem rõ ứng dụng nào trên hệ thống của bạn là phổ biến hoặc được phát triển cho Intel.

BARTENDER

2020 M1 Mac 11

Nếu bạn có một thanh menu lộn xộn ở đầu màn hình máy Mac, Bartender có thể giúp bạn sắp xếp mọi thứ. Một tiện ích macOS yêu thích lâu năm của chúng tôi, ứng dụng này cho phép bạn ẩn mọi thứ gọn gàng dưới một biểu tượng thanh menu để giảm bớt sự hỗn loạn. Bạn cũng có thể đặt trình kích hoạt để một số biểu tượng nhất định chỉ hiển thị vào những thời điểm phù hợp nhất.

NEURAL MIX PRO

Neural Mix Pro là một ứng dụng cho phép bạn tách các phần khác nhau của một bài hát – giọng hát, nhạc cụ và nhịp – và nghe chúng riêng lẻ. Bạn cũng có thể thay đổi nhịp độ của bài hát mà không làm hỏng cao độ. Một công cụ tiện dụng cho các DJ và nhạc sĩ, nó cũng chỉ thu hút những người đam mê âm nhạc bên trong tôi. Kết quả cuối cùng đôi khi vẫn có thể nghe hơi pha-y (giống như hầu hết các phần mềm xóa giọng nói) và có một số lỗi, nhưng nó hoạt động tốt hơn các ứng dụng khác mà tôi đã thử cho mục đích này. Chỉ cần biết rằng nó đắt so với các đề xuất khác ở đây; bạn sẽ phải trả $ 50 để mở khóa ứng dụng.

2020 M1 Mac 12

BETTERTOUCH TOOL

Nếu bạn đã có MacBook Pro 13 inch mới với chip M1 của Apple, thì điều đó có nghĩa là bạn cũng có Touch Bar bên trên bàn phím của mình. Có nhiều cách để tùy chỉnh nó theo ý thích của bạn trong cài đặt macOS , nhưng BetterTouchTool là một tiện ích cung cấp cho bạn sự linh hoạt hơn nữa đối với những gì diễn ra khi sử dụng Touch Bar, cho phép bạn nhanh chóng chạm vào các phím tắt hữu ích cho các ứng dụng quan trọng nhất của mình.

2020 M1 Mac 14

Nguồn: https://www.theverge.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *