Số 240 Squid Game Tên Gì? Thông Tin Về Diễn Viên Lee Yoo – mi

Số 240 Squid Game Tên Gì? Thông Tin Về Diễn Viên Lee Yoo – mi

Những tín đồ của Netflix chắc hẳn không thể bỏ qua siêu phẩm Squid Game đang nổi đình nổi đám đúng không. Với dàn nhân vật rất khủng và ghi được rất nhiều dấu ấn trong lòng khán giả, có 1 nhân vật đang được nhắc đến khá nhiều. Đó là nhân vật 240 Squid Game. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về toàn bộ thông tin về diễn viên này như thế nào nhé.

Người chơi 240 Squid Game tên gì? 

Ji – yeong là tên của người chơi 240 Squid Game do Lee Yoo – mi thủ vai. Trong phim, người chơi 240 được thể hiện là một cô gái nhỏ nhắn, cá tính với mái tóc cắt ngắn màu hạt dẻ. Cô gái này có tính cách khá bất cần, tình cảm.

Nhân vật này ít được đạo diễn nhắc đến ở những tập đầu. Nhưng thay vào đó, tác giả đã dành hẳn 1 tập để cho nhân vật 240 Squid Game xuất hiện. Đó là vòng chơi Gganbu, người chơi bắt cặp với nhau để chơi. Ai có số bi của người bạn của mình thì người đấy thắng.

240 Squid Game

Người chơi 240 Squid Game tên thật là Ji – yeong

Nhiều người thì chơi đủ các trò chơi để phân thắng bại ngay những phút đầu tiên. Còn Ji – yeong và Kang Sae – byeok lại ngồi để tâm sự và nói chuyện với nhau.

Qua cuộc nói chuyện đó, người xem có thể hình dung về người chơi số 240 Squid Game – Trò chơi con mực là một người rất bất hạnh và thiếu thốn tình cảm. Cô sống trong 1 gia đình với người bố là mục sư, ông rất hay bạo hành mẹ cô. Sau khi bạo hành mẹ cô hoặc làm những trò ghê tởm với cô thì ông lại đi cầu nguyện để xá tội.

Nhưng đến 1 ngày, sau khi đi học về, cô chứng kiến mẹ mình bị chính bố mình giết. Cô tự hỏi là tại sao sau khi giết mẹ, bố lại không cầu nguyện như mọi khi. Và sau đó, cô lại chính tay giết đi bố của mình, kết thúc chuỗi ngày bị bạo hành, đánh đập.

240 Squid Game tên gì

Một phân cảnh trong phim Squid Game do diễn viên Lee Yoo – mi

Sau khi ra tù, cô nhận được danh thiếp mời tham gia trò chơi. Cô chấp nhận tham gia vì không còn nơi nào để đi. Nhưng khi được chơi cùng Kang Seo – byeok cô lại không tìm được lý do để ra khỏi đây.

Chính vì vậy, 240 Squid Game đã cố tình thua game và nhường lại cơ hội đi tiếp cho Kang Seo – byeok. Những giây phút cuối cùng, cô đã cảm ơn người chơi số 067 Squid Game đã chịu chơi cùng cô và ra đi trong vui vẻ.

Nhân vật 240 trong Squid Game

Nhân vật 240 Squid Game là một nhân vật cũng rất gây ấn tượng với người xem

Tiểu sử về Lee Yoo – mi

Lee Yoo – mi sinh năm 1994, có bề dày hoạt động trong làng giải trí Hàn Quốc. Cô sở hữu khối lượng phim tham gia khổng lồ: 12 phim điện ảnh và 14 phim truyền hình. Tuy gia nhập làng giải trí lâu nhưng tên tuổi của cô vẫn chưa đc nhiều người biết đến. Nhưng qua bộ phim Squid Game, tên tuổi của cô phất lên rất nhanh.

Hơn thế nữa, với gương mặt xinh đẹp trẻ trung của cô khiến ta nhớ đến một cô nàng cũng từng xinh đẹp như thế. Đó là nữ diễn viên quá cố xinh đẹp, nhẹ nhàng – Sulli.

Người chơi 240 Squid Game

Diễn viên Lee Yoo – mi

Siêu phẩm Squid game được đánh giá khá cao về cả nội dung lẫn diễn viên. Hơn thể là về phần màu sắc của phim cũng rất đẹp và chiều lòng khán giả. Bài viết trên đây đã giới thiệu cho bạn về người chơi số 240 Squid Game và nữ diễn viên Lee Yoo – mi. Bạn hãy theo dõi bộ phim để có thể theo dõi cô nàng này nhé.

Có thể bạn quan tâm: 067 Squid Game tên gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *