SHub Classroom: Cách tải và đăng ký phần mềm SHub Classroom

SHub Classroom: Cách tải và đăng ký phần mềm SHub Classroom

Với những diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh, sự ra đời và hoà nhập nhanh chóng của các phần mềm bổ trợ học tập đã nhận được nhiều sự quan tâm và đồng tình của nhà trường và các bậc phụ huynh. Sự xuất hiện của SHub Classroom với các tính năng nổi bật đã giúp mở rộng cách tiếp cận những bài học cũng như thi cử tại nhà. Cùng Ben Computer tìm hiểu về phần mềm học tập này nhé!

Bạn đang đọc: SHub Classroom: Cách tải và đăng ký phần mềm SHub Classroom

I. SHub Classroom là gì?

SHub Classroom là một ứng dụng giao bài và học tập về nhà giúp giáo viên cho học sinh đang rất phổ biến hiện nay. Ứng dụng với chức năng tạo bài tập nhanh chóng và miễn phí từ các file phi cấu trúc dưới các định dạng đã giúp giáo viên rất nhiều trong việc chuẩn bị, quản lý cũng như chấm điểm bài tập của học sinh.

Không chỉ vậy, cách học này cũng giúp học sinh nhớ bài, rèn kỹ năng và tạo hứng thú học tập tốt hơn bao giờ hết. Thời gian làm bài đều rõ ràng, rành mạch và kết quả cũng sẽ hiển thị ngay khi bạn hoàn thành bài làm của mình.

shub classroom

SHub Classroom là một trong những ứng dụng hỗ trợ giáo dục được rất nhiều giáo viên ưa chuộng

II. SHub Classroom có chức năng gì?

Dưới đây là một số chức năng giúp SHub Classroom xứng đáng là ứng dụng hỗ trợ học tập số 1 hiện nay. Các giáo viên cũng như các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể tin tưởng khi cho con em mình sử dụng phần mềm này.

1. Bổ trợ đối với giáo viên

Trước tiên, giáo viên có thể tạo lớp học trong chính ứng dụng SHub Classroom. Đây là cách giáo viên có thể quản lý cũng như tiến hành chỉ dạy cho học sinh của mình. Việc mở lớp học để giảng dạy và chữa bài tập là một trong những tính năng hoàn hảo mà SHub Classroom đã được đánh giá cao.

Bổ trợ đối với giáo viên

Ngoài việc tạo lớp học, giáo viên cũng có thể quản lý bài tập cũng như trình độ và điểm số của mỗi học sinh. Trên SHub Classroom, giáo viên có thể kiểm soát được điểm số và sự tiến bộ hay thiếu sót của học sinh qua những bài kiểm tra, bài tập nhanh.

Thêm vào đó, giáo viên cũng có thể nhanh chóng đưa ra những chia sẻ và giải đáp của mình về bài tập để học sinh và các bậc phụ huynh nắm bắt và tiếp cận được.

2. Hỗ trợ đối với học sinh, phụ huynh

Đối với phụ huynh và học sinh, SHub Classroom cũng có nhiều những hỗ trợ đáng kể như:

Trước tiên, học sinh có thể thông qua ứng dụng mà tham gia các lớp học do giáo viên của mình tạo ra. Nhờ đó mà học sinh có thể tiếp cận chính bài học của mình một cách đầy đủ và nhanh hơn.

Khi sử dụng SHub Classroom, học sinh có thể thoải mái đưa ra những câu hỏi hay những thắc mắc về bài học của mình và nhận về giải đáo từ phía chuyên gia cũng như giáo viên. Điều này thoả mãn lo lắng về việc hổng kiến thức mà các bậc phụ huynh lo lắng khi con mình học tại nhà.

Bổ trợ đối với phụ huynh, học sinh

Các học sinh và phụ huynh có thể theo dõi và kiểm soát các câu hỏi của mình và của người khác thông qua ứng dụng. Trên SHub Classroom sẽ có đầy đủ các câu hỏi và thảo luận về chính câu hỏi đó.

Cuối cùng, khi tiến hành làm bài kiểm tra, học sinh có thể ngay lập tức nhận điểm số cũng như thông báo về bài tập mới. Nhờ đó học sinh biết được mình sai đúng, tiến bộ hay phụ huynh cũng nắm bắt được tình hình học tập và kiến thức thu nhận được của con mình.

III. Cách tải, đăng ký và đăng nhập tài khoản SHub Classroom

Vậy cách tải và tạo tài khoản trên ứng dụng bạn đã nắm được chưa? Cùng theo dõi ngay bài viết dưới đây của Ben nha

1. Cách tải app SHub Classroom cho máy tính, điện thoại

Trước tiên, để tiến hành sử dụng chúng ta cần tải phần mềm về máy của mình. Nếu bạn sử dụng máy tính, bạn có thể truy cập trang web shub.edu.vn. Sau đó, tại SHub Classroom đăng nhập mã lớp, đăng ký tài khoản và sử dụng.

Nếu bạn sử dụng điện thoại thông mình thì tuỳ theo chiếc Smart của bạn đang dùng là hệ điều hành gì, bạn có thể tiến hành tải ứng dụng tại SHub Classroom Download.

  • Link tải SHub Classroom apk Android tại cửa hàng google play: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.SHub.classroom&hl=vi
  • Link tải SHub Classroom IOS: https://apps.apple.com/vn/app/shub/id1360609074?l=vi

2. Hướng dẫn đăng ký tài khoản shub classroom

Sau khi đã tải ứng dụng học sinh và giáo viên có thể bắt đầu đăng ký, đăng nhập và sử dụng theo chỉ dẫn dưới đây của chúng tôi.

  • SHub Classroom đăng ký cho học sinh

Bước 1: Truy cập trang web SHub Classroom, sau đó nhấn nút ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ”.

shub classroom đăng nhập mã lớp

Bước 2: Nhấn chọn mục “Tôi là học sinh”.

shub classroom đăng ký

Bước 3: Tiếp sau đó, bạn tiến hành nhập đầy đủ các thông tin như sau:

  • Họ và tên, Ngày sinh, Tên của trường học, Lớp học, Tỉnh, thành phố.
  • Số điện thoại, Mật khẩu và Xác nhận mật khẩu.

shub classroom đăng nhập

Bước 4: Sau đó, nhấn nút Đăng ký” ngay bên dưới để hoàn tất toàn bộ quá trình đăng ký.

tai shub classroom trên máy tính

  • SHub Classroom đăng ký cho giáo viên

Bước 1: Truy cập trang web SHub Classroom, sau đó nhấn nút ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ”.

shub classroom đăng ký cho học sinh

Bước 2: Nhấn chọn mục Tôi là giáo viên”.

shub classroom cho pc

Bước 3: Nhập đầy đủ các thông tin như sau:

  • Họ và tên, Ngày sinh, Tên trường học và Tỉnh, thành phố.
  • Số điện thoại, Email, Mật khẩu và xác nhận mật khẩu.

Tìm hiểu thêm: 10 ứng dụng tuyệt vời dành riêng cho Macbook M1 2020 (phần 2)

tải shub classroom về điện thoại

Bước 4: Cuối cùng, nhấn nút Đăng ký ngay dưới để hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản.

shub classroom google play

3. Đăng nhập SHub Classroom bằng Facebook

Bước 1: Sau khi truy cập trang web SHub Classroom https://landing.shub.edu.vn/ thì nhấn nút Đăng nhập” ở góc trên phía bên phải màn hình.

tải shub classroom về máy

Bước 2: Nhấn chọn nút Đăng ký/Đăng nhập bằng Facebook”. Sau đó điền đầy đủ thông tin tài khoản và mật khẩu của mình để login Facebook.

https://landing.shub.edu.vn/

Bước 3: 

  • Nhấn chọn “Tôi là học sinh” nếu bạn là học sinh.
  • Nhấn chọn Tôi là giáo viên” nếu bạn là giáo viên.

Sau đó nhấn chọn nút Tạo tài khoản học sinh/giáo viên” tuỳ theo bạn là đối tượng nào.

shub classroom nhập mã lớp

Bước 4: Nhấn biểu tượng Thiết lập Biểu tượng Thiết lập ở phía trên bên phải màn hình tại giao diện của trang web SHub Classroom. Sau đó chọn mục Hồ sơ của bạn” và điền đầy đủ thông tin để tiến hành hoàn tất hồ sơ cá nhân của bạn.

shub classroom tạo tài khoản

Các thông tin bao gồm: Tên người dùng, Ngày sinh, Số điện thoại, Email, Trường học, Lớp học và Tỉnh, thành phố. Sau đó nhấn Lưu.

shub.edu .vn đăng kí

Bước 5: Nếu bạn muốn đặt mật khẩu riêng cho tài khoản SHub Classroom, bạn nhấn chọn Thiết lập, chọn Hãy thiết lập mật khẩu cho tài khoản”. Tại đó, bạn nhập mật khẩu mới và xác minh sau đó nhấn xác nhận để kết thúc.

shub classroom đăng nhập bằng facebook

IV. SHub Classroom có gian lận được không?

Trên thực tế, bất cứ phần mềm nào cũng có thể xảy ra vấn đề gian lận, hack. Tuy nhiên, SHub Classroom có hỗ trợ kiểm tra cũng như hạn chế vấn đề hack gian lận tối đa. Cụ thể là các câu hỏi trong bài tập trên ứng dụng sẽ được hoán đổi để tránh việc học sinh gian lận, cheat.

Một trong những hạn chế của các phần mềm học tập online nói chung chính là khó có thể kiểm soát được tính trung thực của học sinh. Tuy nhiên, nhiều ý kiến cho rằng không nên đặt nặng quá vấn đề này hay yêu cầu quá cao về các phần mềm học tập online. Phụ huynh nếu có thể hãy theo dõi con mình trong thời gian học tập để đạt kết quả cao hơn.

shub classroom có gian lận được không

>>>>>Xem thêm: 4 Công cụ Quét Virus Online Miễn phí, Tốt nhất 2020

Trên đây là những thông tin Ben Computer gửi tới bạn về SHub Classroom cũng như cách đăng ký, đăng nhập tài khoản. Hi vọng bạn có thể hoàn toàn yên tâm và biết cách sử dụng ứng dụng tiện ích này nhé! Nếu bạn cần giải đáp thêm vấn đề gì thì có thể để lại bình luận để chúng tôi giải đáp thắc mắc giúp bạn. Chúc bạn đọc báo vui vẻ và hẹn gặp lại chuyên mục sau!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *