One Piece 1028 Spoiler: Sanji thức tỉnh sức mạnh Germa66

Tin vui cho các fan manga One Piece chỉ còn vài ngày nữa là One Piece 1028 sẽ chính thức ra mắt. Tuy nhiên trên mạng đã rò rỉ One Piece 1028 Spoiler, tiết lộ trận chiến khốc liệt tại Onigashima giữa Luffy, Yamato và Kaidou. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Ben Computer để tìm hiểu spoiler One Piece 1028 có gì mới nhé.

One Piece 1028 có gì đặc biệt?

Với hơn 1000 chap được lưu hành trên toàn thế giới, One Piece – Đảo Hải Tặc là một trong những bộ manga dài nhất hiện nay. Mới đây tác giả Eiichiro Oda đã xác nhận bộ manga đã gần đi đến những chap cuối. Vì vậy, có thể hiểu được tại sao mọi thứ đang trở nên căng thẳng đối với mỗi nhân vật trong truyện.

Các chap One Piece gần đây đều nói về những trận chiến xảy ra trên đảo Onigashima. Như vậy có thể dự đoán One Piece 1028 sẽ không có gì khác biệt.

One Piece 1028

Về cơ bản, các chap Once Piece tiếp theo sẽ không có gì quá khác biệt so với những tập trước

One Piece 1028 Spoiler: Sanji thức tỉnh sức mạnh

Theo spoiler One Piece 1028 từ một nguồn của Hàn Quốc, chương mới One Piece 1028 có tựa đề là Brachio Serpent. Theo đó CP0 và Lucci đang trên đường đến đảo Onigashima với 2 mục đích chính. Mục đích đầu tiên nếu Kaido bị đánh bại, Wanokuni sẽ thuộc về Chính phủ Thế giới hay nói cách khác Wanokuni sẽ do Chính Quyền Thế Giới trực tiếp kiểm soát. Mục đích thứ 2 là nhanh chóng bắt Nico Robin.

Điều đáng sợ là chỉ còn 5 phút nữa là đảo Onigashima sẽ rơi xuống Hoa Đô. Ngoài ra, Yamato, người vẫn còn mang trong mình hình dạng hóa thú đang tiến đến hòn đảo để phá hủy tất cả đống thuốc nổ bên trong lâu đài.

One Piece 1028 spoiler

Chap 1028 tập trung vào cuộc chiến giữa Sanji và Queen

Ở phần tiếp theo của chương One Piece 1028 tập trung vào cuộc chiến giữa Sanji và Queen. Trong cuộc chiến của mình, Sanji cảm thấy có gì đó kỳ lạ trong cơ thể mình. Và thật đáng kinh ngạc, sau khi bị đánh văng đi và xương cốt bị gãy nhiều, cơ thể của Sanji tự phục hồi nhanh chóng.

Đúng như dự đoán, Sanji lo lắng sau khi trải qua tất cả những điều này, tự hỏi liệu mình có trở thành một con quái vật như những người khác hay không. Cuối cùng, Queen tấn công Sanji bằng một thanh kiếm ở cuối chương, nhưng thật bất ngờ, thanh kiếm bị gãy sau khi chạm vào cơ thể anh.

one piece chap 1028

Đây là tất cả spoiler One Piece 1028 mà Ben Computer vừa tiết lộ cho bạn. Tất nhiên những spoiler này có thể không hoàn toàn chính xác, vì vậy đừng quên đón đọc One Piece 1028 chính thức ra mắt vào cuối tuần này, cụ thể vào ngày 10/10 nhé.

One Piece 1028 có tựa đề Brachio Serpent?

Chap One Piece 1027 mới nhất có tên Danger Beyond Imagining, nói về Momonosuke hóa rồng nâng đảo Onigashima. Số lượng mối đe dọa trên đất nước Wano là vô cùng lớn. Trong khi hòn đảo này cách Hoa Đô khoảng 5 phút, nếu rơi xuống sẽ ngoài sức tưởng tượng.

Chap One Piece 1027

Chắc chắn các fan của bộ truyện One Piece đang rất nóng lòng chờ đợi chap sắp tới

Bên trong đảo toàn là thuốc súng, nếu Onigashima rơi xuống Wano sẽ gây thiệt hại cho hàng nghìn cư dân Wano cũng như chính người dân trên đảo. Tất cả đều là kế hoạch của Kaido.

Về Momonosuke, trong phần spoiler mange One Piece 1028 cho thấy cậu đang cố gắng tạo ra Hỏa Vân để đỡ lấy Onigashima. Trong khoảng thời gian ngắn này, Momonosuke phải học cách tạo ra đủ Hỏa Vân và giữ vững hòn đảo. Đó là nhiệm vụ của anh ấy cho phần còn lại.

Luffy có thể đánh bại Kaido trong One Piece 1028?

Hiện tại, Luffy đang chuyên tâm đánh bại Kaido. Anh đang cố gắng thuyết phục Yamato và Momo để lại cuộc chiến cho mình và tiếp tục đi tiếp. Nhưng câu hỏi đặt ra là, liệu Luffy có thể đánh bại con quái vật trước mặt mình không?

Có thể nói rằng cả Kaido và Luffy đều đang ở trong trạng thái tương tự. Cựu chiến binh đã chiến đấu với hơn 15 đối thủ trong trận chiến này và có lẽ đã phần nào kiệt sức. Sau đó đã liên tục nhận sát thương và thậm chí rơi khỏi hòn đảo. Tuy nhiên, Kaido đã kháng cự và Luffy cũng đã hồi phục một chút.

Nội dung One Piece 1028

Liệu Luffy có thể đánh bại Kaido ở tập tiếp theo?

Spoiler One Piece 1028 cho thấy cuộc chiến giữa Kaido và Luffy có thể sẽ bắt đầu. Trong chương này cũng nói rõ rằng Luffy và Kaido chia cắt bầu trời, là điều đã xảy ra khi Roger và Whitebeard đụng độ.

Đó cũng là những gì đã xảy ra khi Kaido và Big Mom đụng độ, và khi Shanks và Whitebeard chiến đấu. Vì vậy, Luffy có thể đã bước vào cấp độ sức mạnh của một Yonko. Lần này, trận chiến sẽ thú vị hơn nhiều.

King trở nên tức giận trong One Piece 1028

King là một Lunarian, đến từ một bộ lạc bí ẩn gần như tuyệt chủng. Không rõ vì một lý do nào đó, trên khuôn King mặt đeo một chiếc mặt nạ, không để lộ khuôn mặt và đội một chiếc mũ nhọn.

One Piece tập 1028

King cũng sẽ trở nên tức giận trong tập tiếp theo

Trong One Piece 1028, King trở nên tức giận vì Zoro làm vỡ mặt nạ, để lộ thứ mà hắn vẫn luôn che giấu. Có vẻ như việc tức giận khiến King chiến đấu mạnh hơn và Zoro chính là người hứng chịu cơn thịnh nộ.

Rõ ràng King là một trong những đối thủ khó khăn nhất mà Zoro từng thấy. Trận chiến của họ sẽ rất hoành tráng và thú vị.

King vs Zoro trong One Piece 1028

Chắc chắn cuộc chiến giữa King và Zoro cũng sẽ trở nên rất thú vị

Phần Spoiler One Piece 1028: Sanji thức tỉnh sức mạnh của Ben Computer đến đây là tạm kết. Các fan của bộ manga này đừng quên đón đọc chap One Piece 1028 sẽ chính thức phát hành vào ngày 10/10 tới đây nhé. Ngoài ra đừng quên chia sẻ đánh giá, cảm nhận của bạn cho Ben Computer nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *