Năm 2021 là năm gì? Tổng quan về các con giáp trong năm 2021

Năm 2020 đã qua, 2021 đã đến, kết thúc một năm Canh Tý đầy biến động. Đến đây, năm 2021 là năm gì? Các con giáp trong năm này sẽ có những thay đổi thế nào trong cuộc sống? Cùng Ben Computer tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Năm 2021 là năm gì?

Qua năm Canh Tý, theo bộ 12 con giáp (Tý – Sửu – Dần – Mão – Thìn – Tỵ – Ngọ – Mùi – Thân – Dậu – Tuất – Hợi) năm 2021 là năm Tân Sửu, con Trâu đứng thứ hai trong bộ con giáp này. Thời gian của năm Tân Sửu bắt đầu từ 12/02/2021 và kết thúc vào 31/01/2022 dương lịch.

Năm 2021 là năm gì?

Năm 2021 là năm gì?

Mệnh của người sinh năm 2021

Mệnh của những người sinh năm Tân Sửu là mệnh thổ (Bích Thượng Thổ) nghĩa là đất trên vách, nói đến một cuộc sống an nhiên, bình yên.

Mệnh Bích Thượng Thổ tương khắc với mệnh Thủy, mệnh Mộc.

Mệnh Bích Thượng thổ tương sinh với mệnh Hỏa và mệnh Kim.

Mệnh của người sinh năm 2021

Mệnh của người sinh năm 2021

Đặc điểm của người sinh năm 2021

Những người mệnh Bích Thượng Thổ thường có tâm lý vững vàng, lập trường cứng rắn (đây cũng có thể coi là một nhược điểm khi họ quá cứng nhắc và không chịu thay đổi). Những người này rất thích làm việc tốt, thích cho đi mà không hề toan tính sẽ nhận lại điều gì (đây là một ưu điểm khiến họ được nhiều người yêu quý và giúp đỡ, tạo cơ hội thăng tiến trong tương lai).

Tổng quan 12 con giáp trong năm 2021

1 – Tuổi Tý 

Người tuổi Tý vừa trải qua một năm Canh Tý đầy biến động, khi qua 2 giáp của đời, người lúc này họ cảm thấy bản thân cần phải cố gắng hơn nhiều. Nhân lúc nửa đầu năm 2021 vận may đang lên, hãy kiên trì và bền bỉ với mục tiêu hướng tới của mình. Trong năm này, đừng nên đặt mục tiêu quá cao, bất khả thi mà hãy cố gắng vượt qua các thử thách của nửa đầu năm, đến nửa cuối năm họ có thể đạt được mục tiêu ấy.

Trong tình yêu, người tuổi Tý cần chủ động hơn và quyết đoán hơn để tạo sự an toàn cho đối phương, duy trì mối quan hệ tình cảm đôi bên.

Năm 2021 này, người tuổi Tý cần chú ý hơn về sức khỏe, đặc biệt là những bệnh về sinh sản. Nên đi khám thường xuyên hơn.

Tử vi người tuổi Tý trong năm 2021

Tử vi người tuổi Tý trong năm 2021

2 – Tuổi Sửu

Tuổi Sửu năm Tân Sửu là năm xung, sẽ không thể tránh khỏi một số hạn trong năm nay. Vì vậy hãy cố gắng duy trì dĩ hòa vi quý, tránh những xích mích với đồng nghiệp để tránh việc bị đâm sau lưng. Ngoài ra, hãy cẩn trọng với những việc mình làm bởi tuổi Sửu năm nay có nguy cơ bị sa thải.

Tuổi Sửu trong năm nay không nên có những quyết định đầu tư mạo hiểm. Nên chú ý sức khỏe nhiều hơn.

Tử vi người tuổi Sửu trong năm 2021

Tử vi người tuổi Sửu trong năm 2021

3 – Tuổi Dần

Trong 12 con giáp, tuổi Dần có lẽ là con giáp may mắn nhất trong năm 2021 này. Người tuổi Dần sẽ gặp được quý nhân, giúp họ thực hiện kế hoạch của mình, chính vì vậy hãy giao lưu nhiều hơn, tận dụng những khả năng của cá nhân để phát triển hơn.

Năm 2021, nếu tuổi Dần có ý định kinh doanh thì đây sẽ là thời điểm tốt để họ thực hiện ý tưởng.

Ngoài ra, trong tình duyên, người tuổi Dần cũng sẽ gặp nhiều may mắn. Hãy mở rộng lòng mình hơn và để ý xung quanh, biết đâu người ấy cũng đang tìm kiếm bạn.

Do gặp nhiều may mắn và dễ dàng thăng tiến hơn trong công việc nên tuổi Dần không tránh khỏi một chút kiêu ngạo. Lúc này, tuổi Dần phải thật bình tĩnh, không nên tỏ ra kiêu ngạo, quá đáng, bởi nó sẽ gây ra hậu quả không đáng có cho tuổi Dần.

Tử vi người tuổi Dần trong năm 2021

Tử vi người tuổi Dần trong năm 2021

 4 – Tuổi Mão

Năm Tân Sửu cũng là một năm khá tốt với tuổi Mão. Hãy luôn duy trì mục tiêu của mình và hướng tới nó. Tuổi Mão năm nay khá sáng sủa, tinh thần lạc quan, tích cực.

So với tuổi Dần, người tuổi Mão kém may mắn hơn một chút vì họ sẽ ít có quý nhân giúp đỡ, chính vì vậy người tuổi Mão cần cố gắng, tự thân vận động. Mọi cố gắng của tuổi Mão sẽ được ghi nhận và tạo cơ hội thăng tiến.

Tử vi người tuổi Mão trong năm 2021

Tử vi người tuổi Mão trong năm 2021

5 – Tuổi Thìn

May mắn trong năm 2021 đối với tuổi Thìn được đánh giá ở mức trung bình. Hơn nửa năm đầu, tuổi Thìn có thể sẽ gặp nhiều khó khăn và bế tắc, nhưng đến giai đoạn khoảng mùa thu thì tuổi Thìn có chút sáng hơn.

Tuổi Thìn năm nay có thể sẽ có nhiều cuộc gặp gỡ để phát triển những mối quan hệ, tuy nhiên kết quả cũng không mấy tốt đẹp bởi họ cảm thấy mình không có đủ thời gian cho các mối quan hệ này.

Về tình yêu, tuổi Thìn rất có khả năng sẽ yêu nhầm người. Vì vậy, họ cần kiềm chế sự bốc đồng của mình và suy xét thật kỹ trước khi bước tới bất kỳ mối quan hệ nào.

Tử vi người tuổi Thìn trong năm 2021

Tử vi người tuổi Thìn trong năm 2021

6 – Tuổi Tỵ

“Làm nhiều hơn, nói ít đi” là câu nói dành cho người tuổi Tỵ trong năm 2021. Năm này, tuổi Tỵ vừa gặp rủi ro nhưng lại có lộc tài.

Tuổi Tỵ nếu chưa kết hôn, hãy xem lại các tiêu chuẩn của mình bởi có lẽ đây chính là lý do khiến tuổi Tỵ mãi cô đơn.

Tử vi người tuổi Tỵ trong năm 2021

Tử vi người tuổi Tỵ trong năm 2021

7 – Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ năm Tân Sửu sẽ gặp khá nhiều khó khăn, nhưng đừng như vậy mà nản chí. Tuổi Ngọ cần bình tĩnh và cùng mọi người giải quyết những khó khăn trong công việc. Đây cũng sẽ là cơ hội để tuổi Ngọ tạo niềm tin với sếp và đồng nghiệp.

Sự chân thành sẽ là chìa khóa giúp tuổi Ngọ thành công trong việc mở rộng và duy trì các mối quan hệ.

Tử vi người tuổi Ngọ trong năm 2021

Tử vi người tuổi Ngọ trong năm 2021

8 – Tuổi Mùi

Tân Sửu cũng là một năm đầy biến động và khó khăn đối với tuổi Mùi. Năm này, tuổi Mùi có thể sẽ gặp khá nhiều trở ngại trong cuộc sống, từ sự nghiệp đến tình yêu và các mối quan hệ…

Người tuổi Mùi nên mở rộng các mối quan hệ của mình và kết nối với xã hội nhiều hơn. Hãy chú ý đến xe cộ để bảo đảm an toàn cho bản thân trong năm Tân Sửu này.

Tử vi người tuổi Mùi trong năm 2021

Tử vi người tuổi Mùi trong năm 2021

 9 – Tuổi Thân

Năm 2021 sẽ là năm bứt phá của người tuổi Thân. Năm nay, người tuổi Thân sẽ gặp được nhiều may mắn và có những cơ hội mà họ không ngờ tới. Nếu tuổi Thân có ý định kinh doanh, đây sẽ là năm thuận lợi để họ tập tành.

Người tuổi Thân sẽ có thêm những mối quan hệ mới và được nhiều người yêu quý.

Tử vi người tuổi Thân trong năm 2021

Tử vi người tuổi Thân trong năm 2021

10 – Tuổi Dậu

Năm nay, tuổi Dậu cần học hỏi hơn nhiều và chủ động tạo ra các cơ hội cho bản thân.

2021 sẽ là năm tuổi Dậu có tài vận tốt, nhưng trong tình yêu thì lại không may mắn cho lắm.

Tử vi người tuổi Dậu trong năm 2021

Tử vi người tuổi Dậu trong năm 2021

11 – Tuổi Tuất

Một năm khó khăn đến với tuổi Tuất, đây có thể là năm mà tuổi Tuất phải lu bu, đau đầu với những rắc rối của mình, dẫn đến mất bình tĩnh và khiến họ cảm thấy bản thân thật đen đủi.

Tuổi Tuất cần chọn bạn đời thật kỹ càng trước khi có quyết định dẫn tới hôn nhân.

Nên chú ý tới sức khỏe và tinh thần, giữ cho mình một trạng thái bình tĩnh và lạc quan nhất có thể.

Tử vi người tuổi Tuất trong năm 2021

Tử vi người tuổi Tuất trong năm 2021

 12 – Tuổi Hợi

Năm Tân Sửu, tuổi Hợi cũng khá may mắn nhưng họ cần mở rộng quan hệ nhiều hơn bằng cách tham gia các cuộc gặp gỡ để phát triển trong công việc.

Tuổi Hợi nên đặt mục tiêu cao hơn trong năm nay bởi họ có thể đạt được những điều mà mình không ngờ tới.

Tử vi người tuổi Hợi trong năm 2021

Tử vi người tuổi Hợi trong năm 2021

Mỗi một năm qua, mỗi con giáp sẽ có những vận mệnh thay đổi. Năm 2021 là năm gì – Năm Tân Sửu, năm mọi người cần phải nỗ lực hết mình, luôn chú ý đến sức khỏe và các mối quan hệ cá nhân. Những con giáp gặp may mắn không nên tự cao tự đại, những con giáp gặp rủi ro cũng không nên quá buồn bã, mọi chuyện sẽ có cách giải quyết. Chúc các bạn một năm mới an lành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *