Màu sắc và sự lựa chọn phù hợp

Sơn là một vật liệu để tô điểm và cấu tạo nên độ bền vững của công trình. Cùng nghe các kiến trúc sư tư vấn về lựa chọn màu sắc và loại sơn như thế nào cho hợp với gia chủ.

Chọn sơn cho ngôi nhà của bạn

Màu sắc và độ bền vững của một công trình kiến trúc luôn là đòi hỏi đầu tiên của chủ nhân mỗi công trình kiến trúc trong mỗi năm gần đây. Bởi vì vậy, sơn đã là lựa chọn khắt khe đối với mỗi người chủ nhà. Thế giới tự nhiên có bao nhiêu màu thì các màu sắc hiện đại có đủ trong đấy. Sơn được biến ảo tùy vào không gian sử dụng, sở thích cá nhân và mệnh của người sở hữu nó. Sơn mang lại cảm xúc vào từng ngõ ngách ngôi nhà phá vỡ đi sự đơn điệu của một mảng màu nhàm chán bằng những mảng màu đa dang, những hình khối ngộ nghĩnh, thể hiện lên cá tính của gia chủ. Tuy nhiên, sơn không thể toát lên hết được tất cả vẻ đẹp của mình nếu như không có sự phối hợp khéo léo với đồ nội thất được bài trí trong gia đình. Một vẻ đẹp hoàn mỹ chính là sự kết hợp hài hòa bố cục trong tổng thể của ngôi nhà. Sơn đưa hiên nhà ùa vào nhà, khiến cho nó rộng rãi và mát mẻ, tràn đầy cung bậc của sự sống bằng những họa tiết cỏ cây hoa lá trang trí sinh động trên tường.Sơn tường trong nhà loại nào tốtNếu như trước đây, khi bạn chọn màu sơn tường cho không gian tiếp khách, nhiều người thường chọn màu sơn và nội thất cùng một tông màu thì ngày nay không ít ngôi nhà đã mạnh dạn để bỏ qua lệ cũ để tạo nên một khoảng không ấn tượng và đầy sự phá cách bằng sự luân chuyển hài hòa hơn của thế giới sắc màu Vải địa kỹ thuật không dệt. Ví như với sơn tường màu vàng nhẹ nhàng, lãng mạn sẽ tạo cho ta cảm giác ấm áp vui tươi. Sự táo bạo ấy có thể khiến cho các khách đến chơi nhà hơi sốc nhưng nó lại tạo cho ngôi nhà thực sự có được ghu thẩm mỹ của gia chủ. Không gian phòng ngủ là chốn để sơn thể hiện sự phong phú và sức mạnh của mình. Phòng ngủ là thế giới riêng của mỗi thành viên trong ngôi nhà, vì vậy màu sơn phải phù hợp với cá tính, sở thích, mong muốn, tâm lý lứa tuổi của từng người. Một không gian với những màu sơn yêu thích sẽ giúp người ta quên đi mệt mỏi, muộn phiền để đi vào giấc ngủ ngơi sâu hơn.

Màu sắc và sự lựa chọn phù hợp
Màu sắc đa dạng phong phú

Chọn loại sơn tốt nhất cho ngôi nhà của bạn

Sự phát triển của các công trình hiện đại ngày nay thì không thể nào tách rời sơn được.Các kiến trúc sư đã nhiều năm tham gia vào lĩnh vực kiến trúc, xây dựng và rất am hiểu về các loại sơn ở trên thị trường hiện nay có lời chia sẻ về việc lựa chọn màu sắc và loại sơn như thế nào cho phù hợp với gia chủ:Sơn là vật liệu hoàn thiện không thể thiếu đối với tất cả công trình. Theo xu thế phát triển ngày nay, rất nhiều công trình xây dựng dân dụng được mọc lên với các khối nhà cao tầng, … thì có rất nhiều các loại vật liệu hoàn thiện khác nhau. Người ta có thể bọc kính cho cả tòa nhà, thì bên trong vẫn có thể sự tham gia của sơn. Sơn không chỉ đơn thuần là bề mặt bên ngoài mà sơn tham gia vào nhiều các thành phần cấu tạo để tạo nên được độ bền vững cho công trình. Ví dụ như: sơn chống thấm sàn bê tông, sơn chống lại sự xâm hại của môi trường. Tùy vào khí hậu của mỗi vùng miền mà để bạn có thể lựa chọn sơn phù hợp với công trình của chúng ta.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *