Không cần trang điểm khi học online, Zoom sẽ giúp bạn làm điều đó

Mặc dù ban đầu Zoom được tạo ra như một ứng dụng họp nghiêm túc cho các doanh nghiệp, nhưng sau đó nó đã trở thành một trong những dịch vụ được sử dụng nhiều nhất trong thời kỳ đại dịch cho bất kỳ ai muốn trò chuyện trực tiếp.

 Screenshot 3 1

Do đó, công ty đã thêm nhiều nội dung thú vị hơn, chẳng hạn như hình nền kỳ lạ, để sử dụng cho các cuộc họp mặt gia đình trực tuyến, trò chuyện bạn bè và tốt, cho các cuộc họp kinh doanh. Và bây giờ, nó ra đời một tính năng có tên là Studio Effects cho phép bạn thêm nhiều loại lông mày, lông mặt và màu môi vào hình ảnh video của bạn trong các phiên Thu phóng.

Tính năng này, vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm, không thực sự mới – Zoom công bố vào tháng 9 năm 2020 – nhưng đây là lần đầu tiên nhiều người dùng Zoom lần đầu tiên khám phá ra nó . Ở bất kỳ mức độ nào, thật dễ dàng để tìm thấy. Bắt đầu phiên Thu phóng và đi tới Cài đặt video (được tìm thấy bằng cách nhấn vào mũi tên bên cạnh “Dừng video” ở cuối màn hình). Từ đó, chọn “Nền & Bộ lọc” và tìm “Hiệu ứng Studio (Beta)” ở góc dưới bên phải. (Bạn có thể cần phải tải xuống gói hiệu ứng trước – hãy tiếp tục, chỉ mất một phút.)

Screenshot 2

Sau đó, bạn có thể ảnh hưởng đến bất kỳ diện mạo nào bạn muốn. Bạn luôn muốn có lông mày Groucho Marx hay một chú dê xồm xoàm hay son môi màu xanh lá cây tươi sáng? Nó ở đó để thử. Và bạn có thể thiết lập các hiệu ứng trên khuôn mặt của mình cho chỉ cuộc họp đó hoặc cho mọi cuộc họp bạn đang tham gia (điều này có thể không phải là một ý kiến ​​hay nếu bạn nghĩ rằng bạn có thể có một cuộc phỏng vấn việc làm vào phút cuối sắp tới).

Chúng tôi đã liên hệ với Zoom để tìm hiểu mức độ phổ biến của tính năng mới này (cho đến nay, một số nhân viên tại The Verge đã báo cáo rằng họ đã nhìn thấy nó trong các ứng dụng Zoom của họ). Về mặt cá nhân, mặc dù điều này rất thú vị, nhưng tôi hy vọng rằng Zoom sẽ thêm các kiểu tóc vào Studio Effects của nó – những người trong chúng ta vẫn đang phải chịu đựng đại dịch tóc (nói cách khác, những người chưa đến tiệm làm tóc trong khoảng thời gian năm) sẽ vô cùng biết ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *