Hướng dẫn cách tải PES 2020 trên điện thoại Android và iOS

Người mê đá bóng chắc chắn sẽ không lạ với cái tên PES. Phiên bản PES 2020 mobile đã chính thức được đưa vào hoạt động, thỏa mãn hàng triệu người chơi trên toàn thế giới. Nhưng nhiều game thủ Việt Nam vẫn chưa thể tải được game này do chưa biết cách. Hãy theo dõi bài viết này để biết lý do tại sao và cách tải PES 2020 thế nào nhé.

Giới thiệu về game PES 2020

PES 2020 mobile là tựa game do nhà phát hành đình đám KONAMI phát hành. PES 2020 sở hữu đồ họa hiện đại, đẹp mắt, rất phù hợp với thời đại hiện nay. Ngoài ra, PES 2020 còn được thiết kế giao diện rất thân thiện và có những bước cải tiến bất ngờ khiến người chơi không thể nào cưỡng nổi.

PES 2020 mobile

Lý do người chơi Việt Nam không tải được PES 2020

Game PES 2020 đã được ra mắt một thời gian nhưng game thủ Việt Nam vẫn còn nhiều người chưa biết đến sự tồn tại của nó. Bởi vì Việt Nam và Trung Quốc là hai quốc gia bị trò chơi này chặn mọi địa chỉ IP trên toàn lãnh thổ, KONAMI không phát hành game trên thị trường của hai quốc gia này. Chính vì vậy, những người dùng đang để chế độ máy ở quốc gia Việt Nam và có địa chỉ IP tại đây sẽ không thể tham gia chiến đấu được. Điều này thật đáng buồn, nó đã gây khó khăn cho nhiều game thủ bởi để tham gia chơi game, người chơi sẽ phải dùng những ứng dụng bên ngoài để can thiệp vào.

Ứng dụng giúp thay đổi địa chỉ IP

Bạn có thể sử dụng các ứng dụng bên ngoài để thay đổi địa chỉ IP hiện tại. Tham khảo một số mạng VPN đáng tin cậy như: NordVPN, ProtonVPN, Windscribe, Hotspot Shield, hide.me, Speedify…

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn dùng Kiwi VPN.

Ứng dụng giúp thay đổi địa chỉ IP Kiwi VPN

download

Chọn một trong những máy chủ quốc gia cho phép, loại trừ Việt Nam và Trung Quốc. Khi đã chuyển đổi IP thành công, góc phải màn hình sẽ hiển thị biểu tượng chìa khóa.

Hướng dẫn cách tải PES 2020 Mobile

Tải PES 2020 trên iOS

Bước 1 – Đổi vùng quốc gia

  • Truy cập Appstore >> Nhấn vào biểu tượng tài khoản (ở góc trên phía phải)
  • Chọn mục Tài Khoản >> Quốc gia/Vùng >> Thay đổi Quốc gia hoặc Vùng
  • Chọn quốc gia mới (chọn t (khác Việt Nam và Trung Quốc)

Bước 2 – Thiết lập thông tin

  • Thanh toán: None
  • Họ và tên: (bất kỳ hoặc tự động điền)
  • Address: (địa chỉ bất kỳ)
  • Postcode: mã vùng (tra mạng để biết mã vùng quốc gia mà bạn chọn)
  • Điện thoại (bất kỳ đủ 10 số)

Nhấn Tiếp theo để hoàn tất chuyển đổi quốc gia.

Bước 3. Tìm kiếm ứng dụng PES 2020

Sau khi đổi quốc gia, bạn sẽ được coi là người ở quốc gia này, vì vậy chỉ cần không phải là Việt Nam hay Trung Quốc thì bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm từ khóa PES 2020 trong Appstore để tải game về.

Bước 4. Đổi địa chỉ IP

Dù đã đổi quốc gia sang một nước khác nhưng địa chỉ IP của bạn hiện vẫn đang ở Việt Nam. Hãy dùng ứng dụng chuyển đổi IP sang quốc gia đã chọn để có thể chơi game bình thường.

Hướng dẫn cách tải PES 2020 trên điện thoại Android và iOS

Tải PES 2020 trên Android

Tương tự như các bước thực hiện trên điện thoại hệ iOS, các game thủ nếu muốn chơi game cần đảm bảo các yếu tố: chọn quốc gia khác Việt Nam và Trung Quốc, đổi địa chỉ IP và thực hiện các bước tuần tự như trên.

Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích với các game thủ đang tìm cách tải PES 2020. Một game hay ho và hấp dẫn như vậy rất đáng để chơi, đặc biệt với sự thay đổi về giao diện và các tính năng chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Chúc các bạn tải game thành công và có những trải nghiệm thú vị với PES 2020. Hãy chia sẻ cách tải tới đội nhóm của mình để cùng nhau vào trận chiến đấu ngay nào!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *