Game Naruto 3.6 có gì nổi bật? Cách chơi như thế nào?

Game Naruto 3.6 có gì nổi bật? Cách chơi như thế nào?

Nếu bạn là người yêu thích những bộ truyện tranh của Nhật Bản và hay chơi game thì có lẽ không còn xa lạ gì với game Bleach và Naruto 3.6. Đây là trò chơi xây dựng nhân vật lấy cảm hứng từ hai nhân vật truyện tranh khá nổi tiếng Bleach và Naruto. Game Bleach và Naruto 3.6 là một phiên bản nâng cấp của bản gốc, từ giao diện đến kỹ năng đều mới mẻ, bắt mắt và sáng tạo hơn rất nhiều so với bản cũ, thu hút được nhiều người chơi hơn. Vậy, hãy cùng Ben Computer tìm hiểu về Bleach và Naruto 3.6 cùng cách chơi game dành cho những ai chưa biết.

1/ Bleach và Naruto 3.6 có gì nổi bật? 

Điểm khác biệt nổi bật nhất của phiên bản Naruto 3.6 so với các phiên bản trước chính là ở đồ họa. Nếu như là một người trải nghiệm game ngay từ những phiên bản đầu tiên thì các bạn có thể thấy rõ ràng đến Naruto 3.6, đồ họa đã được nâng cấp hơn rất nhiều. Hình ảnh sống động, nhân vật cũng được cải tiến mở rộng và bổ sung nhiều kỹ năng thú vị hơn.

Naruto 3.6

Bleach và Naruto 3.6 có thiết kế đồ họa được cải tiến hơn nhiều so với các phiên bản trước 

Hơn nữa ngoài Bleach và Naruto 3.6, các bạn có thể tham khảo các phiên bản khác như Naruto vs Goku 3.6, Naruto vs Sasuke 3.6,…

2/ Hướng dẫn cách chơi game Bleach và Naruto 3.6

Trước tiên, để có thể chơi được game khi offline, các bạn cần tải được game về máy điện thoại và máy tính. Đối với game này, các bạn hoàn toàn có thể tải miễn phí một cách đơn giản. Nếu như chưa biết cách tải, các bạn có thể tìm kiếm trên google với từ khóa: “cách tải game Bleach và Naruto 3.6”. Google sẽ trả bạn kết quả hướng dẫn tải game một cách cụ thể.

Nếu sử dụng máy tính, các bạn có thể tải trực tiếp ở link dưới đây:

https://drive.google.com/file/d/1TaZcF6Y4ASwX-tLPS2VoL8NklCrKBo0E/view

Sau khi tải game thành công, cách chơi rất đơn giản như sau:

Naruto 3.6 các bạn hiểu đơn giản là một game được thiết kế như trận đấu giữa các đối thủ với nhau. Nhiệm vụ của bạn trong game chính là phải loại bỏ tất cả những đối thủ khác và giành chiến thắng về bản thân. Có hai cách để tham gia trận đấu, các bạn có thể đấu với máy chủ hoặc đấu với người chơi. Để điều khiển nhân vật và thực hiện các hoạt động trong quá trình chiến đấu, các bạn sẽ phải kết hợp tổ hợp các phím cơ bản trên máy tính và trên điện thoại.

bleach and Naruto 3.6

Để chơi game bạn cần kết hợp nhiều phím khác nhau 

Các phím cơ bản để bạn có thể sử dụng khi chơi game:

  • Di chuyển nhân vật bằng phím A, D, phòng thủ bằng phím S.
  • Tấn công bằng phím J, nhảy bằng phím K, tăng tốc độ di chuyển bằng phím L.
  • Tung chưởng bằng phím U, để sử dụng kỹ năng đặc biệt, các bạn dùng phím I.
  • Gọi nhân vật trợ giúp, hỗ trợ bằng phím O.
  • Kết hợp các kỹ thuật: để thực hiện được hai kỹ thuật cùng một lúc, các bạn kết hợp hai phím cùng một lúc. Ví dụ: nếu muốn vừa phòng thủ vừa tung chưởng, các bạn kết hợp S+U, tương tự với các thao tác khác tùy theo nhu cầu trong quá trình chiến đấu.

Ngoài ra, các bạn có thể sử dụng các phím khác như:

  • Di chuyển bằng mũi tên trái, phải, phòng thủ bằng phím xuống.
  • Tấn công bằng phím 1, nhảy bằng phím 2, tăng tốc độ di chuyển bằng phím 3.
  • Tung chưởng bằng phím 4, để sử dụng kỹ năng đặc biệt, các bạn dùng phím 5.
  • Gọi nhân vật trợ giúp, hỗ trợ bằng phím 6.
  • Kết hợp các kỹ thuật: để thực hiện được hai kỹ thuật cùng một lúc, các bạn kết hợp hai phím cùng một lúc. Ví dụ: nếu muốn vừa phòng thủ vừa tấn công, các bạn kết hợp phím xuống + 1, tương tự với các thao tác khác tùy theo nhu cầu trong quá trình chiến đấu.

Kết luận: Như vậy, trên đây, Ben Computer đã giới thiệu cho các bạn về game Bleach và Naruto 3.6 cùng với hướng dẫn cơ bản khi chơi game. Nếu có bất cứ đóng góp gì về bài viết, hãy comment xuống phía dưới để thảo luận cùng Ben Computer nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *