DDD là gì? Tại sao DDD là khoảnh khắc được mong chờ nhất năm?

DDD là gì” khi khoảnh khắc tháng 11 kết thúc cũng chính là lúc thử thách NNN – No Nut November với 30 ngày chay tịnh dành riêng cho phái mạnh được chấm dứt. Tiếp theo sau NNN chính là DDD. Có thể bạn chưa biết hoặc vẫn đang còn thắc mắc “DDD nghĩa là gì?”, “Destroy Dick December là gì?”. Đừng chần chừ, hãy cùng tìm hiểu cùng Ben Computer trong bài viết dưới đây nhé!

I. DDD là gì?

Rất nhiều người khi nghe tới đều thắc mắc không biết “DDD là ngày gì?” và “DDD là viết tắt của từ gì?”.

DDD là viết tắt của cụm từ tiếng Anh “Destroy Dick December”, là thử thách tiếp nối của tháng 12 dành riêng cho những người đã chiến thắng thử thách No Nut November ở tháng 11.

Khác hoàn toàn với thử thách trước, trong thử thách này, người nam thay vì “chay tịnh” hoàn toàn, sẽ thực hiện việc liên tục việc tự sướng trong tháng 12 theo format tăng dần theo số ngày.

Chẳng hạn ngày 1 tháng 12 thực hiện 1 lần, ngày 2 tháng 12 sẽ là 2 lần… và số lần tự sướng sẽ tiếp tục gia tăng theo số ngày của tháng 12. Khi đó, đến ngày 31 tháng 12 thì số lần tự sướng tương đương là 31 lần.

Như vậy có nghĩa là để vượt qua thử thách DDD, phái mạnh phải thực hiện tổng số lần trong suốt tháng 12 là 496 lần.

ddd là gì

Thử thách DDD chính là sự “xả” cho quá trình “nhịn” của cánh mày râu khi thực hiện thử thách NNN

XEM THÊM: Danh sách 25 diễn viên JAV xinh đẹp, trẻ trung, nổi tiếng nhất Nhật Bản

II. Nguồn gốc của ngày DDD là từ đâu?

DDD được bắt nguồn từ một người dùng có tên Instagram là @rapper2k. Anh chàng này vào ngày 10/11/2017 đã có đăng tải 1 bài viết và đề cập đến thử thách DDD. Ngay lập tức chia sẻ của anh chàng đã nhận được tới 7,500 lượt thích.

Sau đó, ngày 12/11, một người dùng khác có tên là @loss8 đã đăng tải một hình chụp lên Instagram với nội dung được biết đến như là luật của thử thách Destroy Dick December.

ddd là ngày gì

Người mang thử thách DDD tới cộng đồng là từ một tài khoản @rapper2k

ĐỌC NGAY: Squid Game phiên bản Nhật Bản 18+

III. Đánh giá của dân cư mạng về Destroy Dick December

Ngay khi vừa được tung ra, thử thách đã gây sốt trên mạng xã hội và thu về lượng tranh cãi cực lớn. Rất nhiều người cho rằng nếu thử thách NNN là thử thách điên rồ thì DDD là thử thách gần như không thể thực hiện được.

Có nhiều người tham gia đã bỏ cuộc ngay từ những ngày thứ 2, thứ 3. Chính bởi vậy nên nó đã tạo ra 2 luồng đối lập, trái chiều, giữa việc có thể thực hiện được và không thực hiện được.

Tuy nhiên, thử thách DDD vốn chỉ là một thử thách vui trên mạng xã hội chứ không phải một thử thách ép buộc; do vậy, việc thực hiện được hay không cũng chỉ là tự bản thân đánh giá và vượt qua chứ không có ý đánh giá bất cứ ai cả.

ddd là viết tắt của từ gì

Cư dân mạng tranh cãi sôi nổi về thử thách DDD

IV. Những nghĩa khác viết tắt của từ DDD

Tiếng Anh vốn đa dạng, bởi vậy cụm từ DDD không chỉ mang 1 ý nghĩa. Trong một số trường hợp, người ta cũng sử dụng DDD mang nét nghĩa khác. Chẳng hạn như những ý nghĩa dưới đây.

1. DDD – Domain Driven Design

DDD được biết đến là từ viết tắt của cụm từ tiếng Anh “Domain Driven Design”. Đây là tên của một phần mềm kết nối và phát triển một ứng dụng của mô hình kinh doanh.

Bởi DDD không phải là mẫu thiết kế và không thể giải quyết nó trên 1 miền nhất định nào cả nên nó được xem là một cách tiếp cận phần mềm tương đối phức tạp.

Cách tiếp cận này thông qua sự kết nối chặt chẽ giữa việc triển khai ứng dụng với sự phát triển của mô hình kinh doanh.

ddd là gì december

2. DDD – Decentralized DropDeck

DDD cũng là cách viết tắt của cụm từ “Decentralized DropDeck”. Decentralized DropDeck là 1 đồng tiền phát triển trên nền tảng của công nghệ DropDeck.

ngày ddd là gì

3. DDD – Defined Daily Dose

Cụm từ DDD cũng có thể được hiểu là viết tắt của “Defined Daily Dose”. Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực y dược mang ý nghĩa là “liều lượng dùng hàng ngày”.

ddd là viết tắt của từ gì

Như vậy, những thông tin mà Ben Computer mang tới đã đủ giải đáp cho độc giả những thắc mắc về “DDD là gì?” Hi vọng nhận được những đóng góp và phản hồi của quý độc giả về những thông tin cũng như sản phẩm của chúng tôi. Chúc quý khách đọc báo vui vẻ và xin hẹn gặp lại!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *