Cách chọn kích thước chuột phù hợp với bàn tay.

Bạn muốn mua một con chuột, nhưng bạn không biết kích thước nào phù hợp với mình? Đo bàn tay của bạn là rất quan trọng, bởi vì nếu kích thước chuột quá nhỏ hoặc quá lớn có thể khiến bạn cảm thấy không thoải mái khi sử dụng. BenComputer có rất nhiều chuột ở mọi kích thước để cho bạn lựa chọn. Tại đây bạn có thể đọc kích thước chuột phù hợp với kích thước bàn tay của mình.

Chọn kích thước chuột phù hợp với bàn tay

Để chọn đúng kích thước chuột, điều quan trọng là bạn phải đo kích thước của bàn tay của bạn. Tùy thuộc vào điều đó, bạn biết con chuột của bạn cần phải lớn như thế nào để sử dụng nó một cách thoải mái.

 • Đo chiều dài và chiều rộng bàn tay của bạn
 • Chọn chuột nhỏ, vừa hoặc lớn tùy thuộc vào kích thước bàn tay của bạn.

  Đo kích thước bàn tay để chọn chuột phù hợp

  1. Đo bàn tay của bạn

  Để xác định kích thước chuột máy tính phù hợp với bạn, hãy đo bàn tay của bạn. Bạn đo cả chiều rộng và chiều dài. Đo chiều rộng bàn tay từ lòng bàn tay, ở giữa bàn tay của bạn. Để đo chiều dài, hãy bắt đầu từ đầu cổ tay và đo đến đầu ngón tay giữa. Để giúp bạn dễ dàng, chúng tôi sử dụng các kích thước L, M và S cho một con chuột.

  chuot 4

  2. Kích thước chuột

  Kích thước S

  Kích thước chuột size S

  Khuyên bạn nên sử dụng chuột có kích thước nhỏ nếu bàn tay của bạn rộng từ 70-80mm và dài 165-178mm. Những con chuột trong danh mục này nhỏ hơn đáng kể so với mức trung bình, nhưng đó là lý do tại sao chúng hữu ích cho những bàn tay nhỏ hơn. Thêm một ưu điểm nữa là chuột nhỏ rất tiện dụng để mang theo bên mình. Nếu bạn thường xuyên di chuyển với máy tính xách tay và bạn có bàn tay nhỏ, một con chuột nhỏ như vậy sẽ cực kỳ tiện dụng.

  Kích thước M

  chuot 6

  Chọn kích thước chuột cỡ vừa nếu bàn tay của bạn rộng từ 75-90mm và dài 179-198mm. Các loại chuột phổ biến nhất thuộc loại này, chẳng hạn như Apple Magic Mouse hoặc hầu hết các loại chuột chơi game. Ngay cả khi bạn thích một con chuột nhỏ hơn, bạn có rất nhiều sự lựa chọn trong danh mục này. Cho dù bạn muốn một con chuột chơi game, không dây hay thậm chí là một con chuột công thái học, chúng tôi đảm bảo sẽ có một con chuột dành cho bạn.

  Kích thước L

  Chuột kích thước lớn

  Bạn chọn một con chuột lớn nếu bàn tay của bạn rộng khoảng 85-100 mm và dài trung bình 198-220 mm. Đây là một trong những con lớn nhất trong phạm vi. Ưu điểm của những con chuột này là chúng lớn đến mức cả bàn tay của bạn rơi xuống chuột.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *