6 công cụ chuyển đổi YouTube sang MP3 miễn phí

Ưu điểm của việc sử dụng các công cụ chuyển đổi YouTube sang MP3 trực tuyến là không yêu cầu người dùng cài đặt, thậm chí một số công cụ không yêu cầu người dùng đăng ký tài khoản để sử dụng. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Ben Computer để tìm hiểu thêm Top 5 công cụ chuyển YouTube sang MP3 miễn phí, tốt nhất hiện nay.

6 công cụ chuyển đổi YouTube sang MP3 tốt nhất

1. Công cụ y2meta.com mp3

Với y2meta.com mp3, bạn có thể chuyển đổi các video YouTube sang các file MP3 bất kể bạn đang sử dụng Windows, Mac hay Linux, Android, iPhone. Công cụ này hỗ trợ chuyển đổi mọi định dạng, âm thanh, ví dụ như chuyển đổi YouTube sang MP3, 3GP, MP4, WMA, M4A, FLV, WEBM, MO,…

Công cụ y2meta.com mp3 không yêu cầu bạn phải đăng ký tài khoản. Chỉ cần nhập đường link video, chọn định dạng bạn muốn Convert. Sau đó click “Tải về” để bắt đầu.

Cách chuyển đổi youtube sang mp3

2. Free Video to MP3

Free Video to MP3 được biết đến là công cụ chuyển đổi YouTube sang MP3 miễn phí cũng như trên một số nền tảng khác như Veoh, DailyMotion, MySpace, Vevo, …, tốt nhất hiện nay trên thị trường. Tính năng thú vị nhất của công cụ này là cho phép người dùng chuyển đổi video YouTube sang nhiều định dạng khác nhau gồm MP3, ACC, WMA, WAV,… Hỗ trợ tìm kiếm video YouTube bằng cách nhập từ khóa tìm kiếm.

chuyển đổi YouTube sang MP3 bằng công cụ Free Video to MP3

Để chuyển đổi YouTube sang MP3, rất đơn giản chỉ cần copy URL video YouTube mà bạn muốn chuyển đổi và dán vào khung URL, click chọn nút Convert (chuyển đổi), chọn định dạng file đầu ra, trong trường hợp này là MP3 rồi click chọn nút Download (tải xuống) là xong.

3. Video Grabber

Video Grabber được thiết kế với chức năng chính là tải video YouTube trực tuyến. Tuy nhiên ngoài chức năng chính này, công cụ cũng hỗ trợ tùy chọn chuyển YouTube sang MP3 miễn phí và trình chỉnh sửa video.

Cách chuyển Video sang MP3 trên Video Grabber khá đơn giản, chỉ cần dán URL video và chờ cho đến khi hệ thống xử lý xong, chọn định dạng đầu ra là MP3 để hoàn tất quá trình.

4. FLVto

FLVto là cái tên tiếp theo chúng ta không thể bỏ qua trong danh sách Top công cụ chuyển đổi YouTube sang MP3 miễn phí, tốt nhất hiện nay này. Khác với một số công cụ khác, FLVto hỗ trợ chuyển đổi video YouTube sang MP3 và các định dạng video khác nhau. Về cơ bản, cách thức hoạt động FLVto cũng tương tự như các công cụ, trình chuyển đổi trực tuyến khác. Dán URL video vào khung và chọn định dạng đầu ra từ danh sách là MP3 rồi click chọn biểu tượng Convert to (chuyển đổi sang).

Chuyển Youtube sang MP3 miễn phí không cần phần mềm

Phần hay nhất của công cụ trực tuyến này là có thêm tùy chọn cho phép người dùng gửi file MP3 đã chuyển đổi đến địa chỉ email của mình.

5. YtMp3

Với những ai đang cần tìm kiếm công cụ chuyển đổi YouTube sang MP3 với tốc độ nhanh có thể thử YtMp3. Với YtMp3, bạn có thể dễ dàng thực hiện thao tác chuyển đổi và tải về máy nhanh chóng.

Cách chuyển Youtube sang MP3 không cần phần mềm bằng công cụ YTMP3

Đặc biệt công cụ còn hỗ trợ và hoạt động trên nhiều thiết bị khác nhau bao gồm PC, máy tính bảng và các thiết bị di động (Android, iPhone). Thao tác trên YtMp3 khá đơn giản, ngay cả người dùng mới bắt đầu hoặc không rành về công nghệ cũng có thể sử dụng.

Tất cả những gì bạn cần làm là dán URL video YouTube vào trình chuyển đổi YtMp3, chọn định dạng mong muốn (có thể là MP3 hoặc MP4), sau đó click chọn nút Convert (chuyển đổi) là xong.

6. Online Video Converter

Với giao diện đơn giản cộng thêm các tính năng mạnh mẽ, Online Video Converter là một trong những công cụ chuyển đổi video YouTube trực tuyến “nhanh nhất” hiện nay. Ưu điểm của công cụ này là không giới hạn số lần chuyển YouTube sang MP3, tải xuống video từ các nền tảng mạng xã hội phổ biến như Vimeo, Facebook, Ted.com, … .

4 2 - Top công cụ chuyển đổi YouTube sang MP3 miễn phí, tốt nhất hiện nay - Ben Computer

Ngoài định dạng Convert YouTube sang MP3, Online Video Converter còn hỗ trợ thêm nhiều định dạng khác như MP4, M4V, MOV, AVI, FLV,…

Tại sao cần chuyển Youtube sang MP3?

Khi xem các đoạn Video trên nền tảng Youtube, có thể bạn sẽ bắt gặp những đoạn nhạc hoặc âm thanh rất vui tai. Khi đó, bạn muốn tải đoạn âm thanh đó về điện thoại hoặc máy tính để nghe lại hoặc cài đặt làm nhạc chuông. Do đó, bạn bắt buộc cần phải có một công cụ để chuyển nhạc video youtube sang MP3.

Bài viết trên đây Ben Computer vừa giới thiệu cho bạn Top 6 công cụ chuyển YouTube sang MP3 miễn phí, tốt nhất hiện nay. Nhìn chung nếu đang cần tìm kiếm trình chuyển đổi YouTube sang MP3 hiệu quả, Online Video Converter là một trong những tùy chọn tốt nhất và đáng để thử. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *