5 Phần mềm Auto Click, tự động click chuột tốt nhất 2021

Trong quá trình chơi game hay trong quá trình làm việc có nhiều thao tác chuột lặp đi lặp lại nhiều lần giống nhau. Chính vì vậy nên người dùng muốn sử dụng phần mềm auto click chuột để thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng. Dưới đây là một số phần mềm auto click chuột đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay, mời các bạn tham khảo.

I. Phần mềm auto click là gì?

Phần mềm auto click là một ứng dụng có cài đặt chế độ tự động click chuột giúp người dùng thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng. Hiểu một cách đơn giản nhất thì đây là phần mềm nhấp chuột tự động, hoạt động bằng cách lặp đi lặp lại một lần nhấp cụ thể. Thông thường, loại phần mềm này thường được các game thủ sử dụng để chơi game.

Thực tế, nhấp chuột không phải là một thao tác khó khăn. Tuy nhiên, thay vì việc ngồi nhấp chuột nhàm chán và tốn thời gian thì chúng ta có thể làm được rất nhiều việc khác. Chính vì vậy, phần mềm auto click ra đời được đánh giá là một phần mềm vô cùng hữu ích.

II. 5 phần mềm Auto Click được sử dụng nhiều, tốt nhất 2021

Sau đây sẽ là một số phần mềm auto click được người dùng sử dụng nhiều nhất hiện nay mà chúng tôi tổng hợp lại được.

1. Free Auto Clicker – Phần mềm CLick chuột tự động phổ biến hiện nay

Free Auto Clicker - Phần mềm CLick chuột tự động phổ biến hiện nay

Free Auto Clicker – Phần mềm CLick chuột tự động phổ biến hiện nay

Phần mềm auto click chuột đang có số lượng người dùng lớn nhất hiện nay, đó chính là Free Auto Clicker. Đây là một ứng dụng thiết lập thao tác nhấp chuột tự động, hoạt động bằng cách ghi lại màn hình và xác định tọa độ nhập.

Đối với phần mềm này thì các tùy chọn của nó cũng tương tự như các phần mềm khác hỗ trợ nhấp chuột chính xác và nhanh chóng.

Ưu điểm nổi bật của phần mềm phải kể đến như:

  • Người dùng có thể tải về miễn phí tải về để sử dụng mà không cần phải trả bất cứ một khoản phí nào.
  • Phần mềm nhấp chuột với tốc độ nhanh chóng và hoàn toàn an toàn, không nguy hiểm đến máy tính của bạn.
  • Phần mềm cho phép sử dụng phím tắt để rút ngắn quá trình tạm dừng
  • Free Auto Clicker cho phép tự động hóa các nhấp chuột.

2. Auto Click Typer – Ghi lại các thao tác với chuột và bàn phím

Auto Click Typer - Ghi lại các thao tác với chuột và bàn phím

Auto Click Typer – Ghi lại các thao tác với chuột và bàn phím

Thêm một phần mềm auto click chuột nữa không thể bỏ qua đó chính là phần mềm Auto Click Typer. Đây cũng là một công cụ nhấp chuột tuyệt vời được số đông mọi người ưa chuộng sử dụng.

Auto Click Typer không chỉ là một phần mềm sử dụng sử dụng để tự động nhấp chuột mà còn giúp tự động hóa các lần nhấp bàn phím. Ngoài ra, ứng dụng thậm chí còn giúp nhập văn bản thay thế. Để sử dụng phần mềm này thì bạn có thể tải miễn phí, tuy nhiên đối với phần mềm để đặt hành động nhấp chuột tự động thì bạn cần phải viết một mã cụ thể để cho nó tuân theo.

Một số lợi ích hữu ích khi sử dụng phần mềm Auto Click Typer như:

  • Autoclick ứng dụng có chức năng tự động click chuột.
  • Đơn giản hóa các chức năng khi sử dụng máy tính.
  • Giúp người dùng tiết kiệm được thời gian với các hành động có thể lặp đi lặp lại được.

3. Auto Mouse Click – Phần mềm tự động hóa các thao tác với chuột

Auto Mouse Click - Phần mềm tự động hóa các thao tác với chuột

Auto Mouse Click – Phần mềm tự động hóa các thao tác với chuột

Auto Click Typer cũng là một phần mềm auto click chuột tuyệt vời mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn. Về chức năng thì phần mềm này cũng có chức năng tương tự như các phần mềm auto click chuột khác. Ngoài hỗ trợ nhấp chuột với tốc độ nhanh chóng ra thì với phần mềm này, bạn cũng có thể đặt các nhấp chuột cụ thể.

Để hoạt động sử dụng phần mềm này thì việc đầu tiên bạn cần phải làm đó chính là cung cấp cho nó các bị trí và số lần bạn muốn nhấp chuột. Sau khi đã cung cấp thông tin xong thì phần mềm sẽ thiết laoaj và hoàn thành nhiệm vụ cho bạn.

Nhờ có phần mềm auto click Auto Mouse Click mà quá trình chơi game cũng như làm việc của bạn được diễn ra nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm tối đa thời gian.

4. Phần mềm Auto Click Free Mouse Clicker

Đây là phần mềm auto click có giao diện rất đơn giản và thân thiện với người dùng. Điểm nổi bật của Free Mouse Clicker là sử dụng chuột hoạt hình để mô tả các công việc mang đến cho người dùng cảm giác mới lạ. Với ứng dụng Free Mouse Clicker, bạn có thể cài đặt mỗi giây nhấp chuột tối đa lên đến 100 CPS.

Phần mềm này cho phép người dùng cài đặt nhấp chuột trong một khoảng thời gian nhất định mà mình mong muốn. Đồng thời bạn cũng có thể dễ dàng thiết lập auto clicker chuột trái hoặc phải để đáp ứng được nhu cầu sử dụng của bạn.

Tuy nhiên thì phần mềm chỉ có những tính năng cơ bản phù hợp với những người mới bắt đầu sử dụng auto click. Và cũng không có nhiều tùy chọn nâng cao để bạn có thể sử dụng nhiều tính năng hơn.

Phần mềm Free Mouse Click

Phần mềm Auto Click Free Mouse Clicker

5. GS Auto Clicker

Phần mềm thuộc sở hữu của GS, cho phép người dùng có thể thiết lập các phím nóng sẽ làm và thực hiện các tác vụ một cách nhanh chóng và tự động.

Điểm nổi bật của GS Auto Clicker chính là công cụ Recording. Hệ thống này cho phép bạn ghi lại trình tự và vị trí nhấp chuột mà bạn muốn. Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất thì bạn chỉ cần đặt thành Repeat để ghi trong một khoảng thời gian xác định. GS Auto Clicker là phần mềm hoàn toàn miễn phí và tương thích với hệ điều hành Windows nên đây chắc chắn sẽ là một phần mềm tối ưu dành cho bạn.

Tuy nhiên thì ứng dụng này có một điểm hạn chế, đó là nếu bạn nhấp chuột nhiều lần thì dễ dẫn đến tình trạng bị treo máy.

Phần mềm GS Auto Clicker

Phần mềm GS Auto Clicker


Trên đây là 5 phần mềm Auto Click giúp bạn có thể tự động hóa được cộng việc của mình, giúp bạn giảm sức lao động và tiết kiệm thời gian. Ngoài ra, để thành thạo phần mềm không phải quá khó, tuy nhiên, phần mềm bằng Tiếng Anh nên nếu bạn không thạo thì chịu khó dùng Google Translate nhé. Hy vọng những phần mềm trên có thể giúp bạn xử lý công việc tốt hơn.

Chúc các bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *