4 Phần mềm Thiết kế Logo Miễn phí, Chuyên nghiệp cho PC

Từ lâu, để khẳng định thương hiệu của riêng mình, các công ty thường có logo để mọi người, khách hàng nhớ đến và đưa công ty hướng phát triển theo cách chuyên nghiệp hơn. Vì thế, những designer thường cần tìm những phần mềm thiết kế thiết kế logo chuyên nghiệp, nhanh chóng và đẹp mắt.

Chính vì vậy, hôm nay Ben Computer sẽ giới thiệu cho bạn top những phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp, tiện ích giúp trong công việc.

1. Logo Maker – Phần mềm tạo Logo, thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Maker - THiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Maker – THiết kế logo chuyên nghiệp

Đây là phần mềm được các doanh nghiệp, công ty lựa chọn nhiều nhất và đánh giá chất lượng khá tốt bởi độ chuyện nghiệp và dễ dàng trong việc sử dụng. bên cạnh đó, Logo Maker còn thiết kế những layout có sẵn cho những người dùng mới đảm bảo mức độ phù hợp, từ đơn giản tới phức tạp giúp ngừi dùng thông thạo nhanh hơn và cho phép sáng tạo thoải mái.

Muốn sử dụng ứng dụng này thật không thể dễ dàng hơn, đó là bạn chỉ cần chọn logo và đăng nhập tên công ty hoặc tên doanh nghiệp của mình.

Thêm vào đó, bạn sẽ được tùy ý sửa font chữ, màu sắc, đường nét, các khối tạo hình, chữ ký sao cho phù hợp với mắt nhìn nhất. Khi logo được hoàn thành, bạn có thể lựa chọn chế độ lưu như PNG, JPG, BMP.

2. AAA Logo – Công cụ thiết kế logo chuyên nghiệp

Phần mềm thiết kế logo - AAA Logo

Tìm hiểu những điều thú vị về AAA Logo.

Bạn đang muốn tìm một ứng dụng cho phép tạo nhiều logo với nhiều công việc khác nhau thì AAA Logo chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cần có. Ở đây, ứng dụng này có tới gàn 8000 mẫu thiết kế khác nhau cho từng ngành nghề, qua đó có khoảng 5000 mẫu có sẵn vô cùng đẹp và bắt mắt phù hợp với nhu cầu của công ty bạn. Tuy nhiên, nếu như muốn được sở hữu bộ mẫu này, bạn sẽ phải trả chi phí cho nó.

Giao diện dễ sử dụng là một điểm cộng rất lớn của phần mềm này, ngoài ra nó còn hỗ trợ bạn xuất file với chất lượng rất cao.

Tải phần mềm thiết kế Logo AAA Logo

3. Jeta Logo Disigner – Phần mềm thiết kế logo miễn phí

Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp - Jeta Logo Disigner

Bạn đừng bỏ qua phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp này nhé.

Bạn đang muốn thử sức với việc sáng tạo logo nhưng không muốn tốn quá nhiều chi phí thì Jeta Logo Disigner sẽ là sự lựa chọn khá an toàn và đáp ứng được mong mỏi của bạn. Vì ứng dụng này không thu bất kỳ một chi phí nào của bạn, bạn sẽ được tự do sáng tạo không ngừng nghỉ và có gần 5000 biểu tượng vector khác nhau cho bạn lựa chọn.

Thiết kế của phần mềm này cũng không quá khó đối với nhiều người mới dùng, bạn cũng sẽ cảm thấy thú vị nếu như biết rằng phần mềm này còn cho phép bạn xuất file vector cho mực đích in ấn.

Tải phần mềm Jeta Logo Disigner

4. LogoSnap – Phần mềm thiết kế logo trực tuyến

Thê một sự lựa chọn khá hoàn hảo dành cho bạn đó chính là phần mềm Logo Snap. Với giao diện thân thiện, rất phù hợp với người mới sử dụng và có nhiều layout cho bạn thảo sức sáng tạo theo ý riêng của mình.

Không những thế, nó cũng giúp cho mọi người xuất file theo rất nhiều kiểu, phù hợp với mong muốn của bạn. Bạn có thể thiết kế logo đơn giản hay chính các card của chính doanh nghiệp của mình nhanh gọn lẹ nhất có thể. Nguồn tài nguyên trong kho dữ liệu vô cùng đa dạng, chắc chắn sẽ phù hợp với nhu cầu của mọi người đề ra. Kể cả những người dùng khó tính nhất cũng sẽ được Logo Snap đáp ứng tốt nhất.

Chắc chắn qua những câu từ giới thiệu về các phần mềm thiết kế logo đơn giản mà chuyên nghiệp của Ben Computer, bạn cũng đã có cho mình những sự lựa chọn ưng ý nhất dành cho mình. Chúng tôi biết rằng, bạn muốn phát triển thương hiệu của công ty một cách chuyên nghiệp nhất.

Vậy thì, một chiếc logo mang chính phong cách của riêng tổ chức mình sẽ thật là tuyệt vời. Vậy thì còn chần chừ gì mà không tải về máy những phần mềm thiết kế logo đơn giản nhưng hữu ích thôi nào

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *