4 Công cụ Quét Virus Online Miễn phí, Tốt nhất 2020

4 Công cụ Quét Virus Online Miễn phí, Tốt nhất 2020

Đối với những người dùng máy tính như chúng ta thì Virus hẳn là mối đe dọa rất lớn bởi chúng có thể tấn công vào máy tính của bạn bằng vô vàn hình thức khác nhau và càn quét, tàn phá, làm hỏng các dữ liệu có trong máy tính của bạn.

Vậy làm thế nào để phát hiện kịp thời và tiêu diệt virus để bảo vệ tốt nhất chiếc máy tính của bạn. Dưới đây là một số công cụ quét virus online có thể hỗ trợ bạn trong việc diệt virus hiệu quả.

1. Quét Virus Online với công cụ Virus Total

Virus Total là phần mềm cho phép bạn có thể check virus online miễn phí cho tất cả các tệp tải lên hoặc các trang web đáng ngờ, có khả năng kiểm tra tất cả các loại tệp có kích thước dưới 256MB, định dạng ZIP và RAR.

Quét Virus Online với công cụ Virus Total

Quét Virus Online với công cụ Virus Total

Đây là phần mềm được tích hợp bởi 46 hệ thống trình diệt virus, malware của những nhà sản xuất danh tiếng nhất hiện nay, trong đó có Panda, Kaspersky, McAfee, Symantec, BitDefender, NOD32….

cung cấp các tiện ích mở rộng trình duyệt Firefox, Chrome và Internet Explorer cho phép quét URL và tệp trước khi bạn tiến hành tải xuống.

Với cách sử dụng khá đơn giản, đây có thể là một lựa chọn hợp lý để bảo vệ chiếc máy tính của bạn.

QUÉT VIRUS ONLINE BẰNG VIRUS TOTAL

2. Quét Virus trực tuyến với Metascan Online

Metascan Online là phần mềm với giao diện tương tác đơn giản và vô dùng dễ sử dụng, cho phép bạn tải dữ liệu lên đến 40MB

Quét Virus trực tuyến với Metascan Online

Quét Virus trực tuyến với Metascan Online

Metascan Online có khả năng quét các file trên máy tính hoặc các địa chỉ IP và hiển thị kết quả quét nhanh chóng để phát hiện ra malware nguy hiểm, tích hợp đến 43 công cụ chặn malware nên kết quả đạt được khi sử dụng là rất ấn tượng.

Metascan cũng cung cấp một bảng thống kê chi tiết các đợt kiểm duyệt, bạn hoàn toàn có thể kiểm tra lại lịch sử quét của phần mềm.

Đây là một phần mềm trực tuyến, tuy nhiên hiệu quả mang lại trong việc diệt virus lại rất cao. 

QUÉT VIRUS ONLINE VỚI METASCAN

Nếu bạn không quét được virus online thì có thể tải phần mềm diệt virus chính hãng, chuyên nghiệp tại đây.

  • Phần mềm diệt Virus BKAV
  • Phần mềm diệt Virus Kaspersky

3. Quét Virus miễn phí online bằng Kaspersky Online Scanner

Quét Virus miễn phí online bằng Kaspersky Online Scanner

Quét Virus miễn phí online bằng Kaspersky Online Scanner

Kaspersky Online Scanner là phần mềm hỗ trợ diệt virus online khá mạnh với hiệu suất cao, quét sâu tận gốc tất cả các thư mục trên máy tính, giao diện cũng rất đơn giản và có hướng dẫn sử dụng phần mềm trước khi quét nên người dùng có thể sử dụng một cách dễ dàng.

Đây là phần mềm quét virus miễn phí, có thể tìm diệt bất cứ loại virus hay spyware nào…Tuy nhiên Kaspersky Online Scanner chỉ làm việc với MS Internet Explorer từ 6.0 trở lên và phần mềm này cũng không bảo vệ máy tính của bạn trong việc chống lại các virus độc hại hoàn toàn và không thể đảm bảo việc ngăn ngừ virus xâm nhập sau này. Nhưng nếu bạn chỉ cần sử dụng phần mềm này vớ mục đích phát hiện và tiêu diệt virus tại thời điểm bạn sử dụng máy tính thì đây chắc chắn là một phần mềm có chất lượng đáng tin cậy. 

QUÉT VIRUS ONLINE TẠI KASPERSKY

4. Quét Virus Online với Bkav Safe Zone

Quét Virus Online với Bkav Safe Zone

Quét Virus Online với Bkav Safe Zone

Bkav Safe Zone là một phần mềm miễn phí giúp người dùng có thể nhanh chóng quét các tập tin nghi ngờ trước khi sử dụng với hiệu quả quét cao và khả năng phát hiện virus nhanh chóng không thua kém bất kỳ ứng dụng quét virus chuyên nghiệp khác.

Một điểm cộng cho phần mềm này chính là thiết kế giao diện đơn giản và hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt, giúp cho người dùng đặc biệt là những ai không thành thạo tiếng Anh dễ làm quen và sử dụng.

Phần mềm này có thể giúp quét các file đơn lẻ, đồng thời có thể quét cùng lúc nhiều file được đưa vào.

QUÉT VIRUS ONLINE VỚI BKAV


Top 4 phần mềm quét virus online được giới thiệu ở trên có thể chưa mang lại hiệu quả cao nhất so với những ứng dụng nổi tiếng khác, nhưng đây có thể là sự lựa chọn phù hợp với bạn bởi giao diện dễ sử dụng, miễn phí và hiệu quả đem lại không phải là thấp.

Sau khi tham khảo ở trên, hy vọng bạn có thể lựa chọn được một phần mềm thích hợp để bảo vệ cho chiếc máy tính của bạn luôn được an toàn.

Tham khảo thêm:

  • TOP 5 Phần mềm diệt Virus tốt nhất, miễn phí 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *