4 Cách Chuyển Nhạc Youtube Sang MP3 Miễn Phí Và Nhanh nhất

Bằng cách chuyển nhạc YouTube sang MP3 và bạn có thể nghe nhạc ngoại tuyến mọi lúc mọi nơi trên máy tính, điện thoại của mình. Vậy làm thế nào để chuyển nhạc YouTube sang MP3, bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Ben Computer để tìm hiểu chi tiết các bước thực hiện nhé.

Có nhiều cách để chuyển nhạc YouTube sang MP3 khác nhau, bao gồm cả sử dụng phần mềm tách âm thanh từ video YouTube và lưu ở định dạng MP3 hoặc sử dụng các công cụ trực tuyến để thao tác tương tự.

1. Chuyển nhạc YouTube sang MP3 bằng MyConverters.com

Nếu đang cần tìm kiếm công cụ chuyển nhạc YouTube sang MP3 tin cậy và dễ sử dụng, MyConverters.com là một trong những lựa chọn đáng để thử nhất hiện nay. Ngoài hỗ trợ chuyển đổi video YouTube, công cụ còn hỗ trợ chuyển đổi podcast sang MP3 để tải về máy và nghe ngoại tuyến.

Bên cạnh đó công cụ chuyển nhạc YouTube sang MP3 miễn phí này còn hỗ trợ tải xuống video, MP3 từ nhiều trang web khác như Facebook, Vimeo, Twitter, Instagram, Vine, Soundcloud,…

Dưới đây là chi tiết cách chuyển nhạc YouTube sang MP3 bằng Myconverters.com.

Bước 1:  Mở trình duyệt bất kỳ và truy cập trang chủ MyConverters.com.

1 7 - 3 cách chuyển nhạc YouTube sang MP3 - Ben Computer

Bước 2: Sao chép và dán URL video YouTube mà bạn muốn chuyển đổi sang MP3 vào khung, sau đó click chọn nút Convert (chuyển đổi).

2 8 - 3 cách chuyển nhạc YouTube sang MP3 - Ben Computer

Bước 3: Để tải về file video dưới dạng MP3, bạn click chọn nút Download (tải xuống) nằm kế bên. Để tải xuống file video có độ phân giải thấp hoặc dung lượng file nhỏ, bạn có thể chọn 144p hoặc 240p. Hoặc nếu muốn tải file có độ phân giải cao có thể lựa chọn 720p hoặc 1080p.

3 8 - 3 cách chuyển nhạc YouTube sang MP3 - Ben Computer

Bước 4: Nếu muốn tải nhạc MP3 từ YouTube, bạn truy cập tab Audio (âm thanh) và click chọn nút Donwload (tải xuống). Lưu ý quá trình tải xuống của có thể mất một chút thời gian tùy thuộc vào kích thước file và tốc độ kết nối internet của bạn.

4 6 - 3 cách chuyển nhạc YouTube sang MP3 - Ben Computer

Bước 5: Sau khi quá trình chuyển đổi hoàn tất, trên màn hình sẽ hiển thị thông báo. Click chọn nút Download (tải xuống) để hoàn tất quá trình chuyển nhạc YouTube sang MP3 và tải file về máy của bạn.

5 6 - 3 cách chuyển nhạc YouTube sang MP3 - Ben Computer

2. Chuyển nhạc YouTube sang MP3 bằng YTMp3

Một cách khác để chuyển đổi video YouTube sang MP3 là sử dụng YTMp3. Ưu điểm của công cụ chuyển đổi trực tuyến này là hỗ trợ chuyển đổi video với thời lượng dài, lên đế 90 phút.

Thực hiện theo các bước dưới đây để chuyển nhạc YouTube sang MP3 bằng YTMp3:

Bước 1: Truy cập trang chủ YTMp3 và đảm bảo chọn tùy chọn MP3 trong thanh tùy chọn. Tiếp theo sao chép và dán URL video YouTube muốn chuyển sang MP3 vào khung rồi click chọn nút Convert (chuyển đổi).

6 5 - 3 cách chuyển nhạc YouTube sang MP3 - Ben Computer

Bước 2: Click chọn nút Download (tải xuống) để tỉa xuống file MP3 đã chuyển đổi.

7 3 - 3 cách chuyển nhạc YouTube sang MP3 - Ben Computer

3. Phần mềm Free YouTube To Mp3 Converter

Cuối cùng, nếu muốn chuyển nhạc YouTube sang MP3 hàng loạt hoặc chuyển đổi danh sách phát YouTube, phần mềm chuyển đổi YouTube sang MP3, Free YouTube To Mp3 Converter là lựa chọn lý tưởng nhất cho bạn.

Để chuyển nhạc YouTube sang MP3 bằng phần mềm Free YouTube To Mp3 Converter, bạn thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Tải Any Video Converter về máy và cài đặt theo link sau: https://taimienphi.vn/download-free-youtube-to-mp3-converter-8227

Bước 2: Bước tiếp theo sao chép URL video YouTube mà bạn muốn chuyển đổi rồi click chọn nút Paste (dán) để dán file vào khung.

8 2 - 3 cách chuyển nhạc YouTube sang MP3 - Ben Computer

Bước 3: Chờ cho đến khi quá trình chuyển nhạc YouTube sang MP3 hoàn tất, click chọn nút Download (tải xuống) để tải về file MP3 về máy. Như vậy là bạn đã hoàn tất quá trình chuyển đổi YouTube sang MP3.

9 2 - 3 cách chuyển nhạc YouTube sang MP3 - Ben Computer

4. Phần mềm chuyển đổi y2meta.com

Y2meta.com là website tải MP3 từ Youtube miễn phí, bạn có thể tải nhiều file có dung lượng cao với nhiều định dạng khác nhau: AAC, MP4, 3GP, WMA,… Ngoài ra, website cũng hỗ trợ tải lên Cloud những file đã được chuyển đổi.

Để sử dụng phần mềm chuyển đổi Youtube sang MP3 bạn có thể thực hiện theo các bước sau:
Bước 1: Nhập từ khóa hoặc link Youtube vào ô Tìm kiếm.
chuyển đổi youtube sang Mp3
Bước 2: Chọn định dạng MP3 rồi nhấn nút Tải về.
chuyển youtube sang mp3
Bước 3: Chờ cho tới khi quá trình tải về thành công.

Trên đây là 4 cách để chuyển nhạc YouTube sang MP3 hoàn toàn miễn phí và dễ thực hiện. Bạn có đang chuyển YouTube sang MP3 bằng công cụ hay phần mềm nào? Đừng quên chia sẻ ý kiến của bạn cho Ben Computer nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *