3 Phần mềm Làm phim Hoạt hình đơn giản, chuyên nghiệp nhất

3 Phần mềm Làm phim Hoạt hình đơn giản, chuyên nghiệp nhất

Phim hoạt hình là một bộ phim thu hút rất nhiều đối tượng, không chỉ trẻ con mà người lớn chúng ta cũng rất thích xem nhữn bộ phim hoạt hình.

Nếu bạn là một người có niềm đam mê với những bộ phim hoạt hình và bạn đang muốn tạo cho mình riêng một bộ phim hoạt hình thì hãy tham khảo bài viết dưới đây

Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những phần mềm làm phim hoạt hình có cách sử dụng đơn giản, mời các bạn tham khảo.

1. Vyond.com – Phần mềm tạo video hoạt hình online

Phần mềm làm phim hoạt hình đầu tiên mà chúng tôi muốn muốn chia sẻ với bạn đó chính là phần mềm Vyond.com. Phần mềm này ra đời giúp bạn có thể tạo nên những video hoạt hình sống động và đặc sắc chỉ trong vòng chưa đầy 10 phút. Như vậy, rõ ràng phần mềm này phần mềm này có cách sử dụng tương đối đơn giản.

Ưu điểm nổi bật và lợi thế của phần mềm này đó chính là:

  • Phần mềm hỗ trợ nhép môi và lồng tiếng, đồng bộ hóa giọng nói với nhân vật một cách tự động.
  • Ứng dụng có các template cụ thể tương đương với nhiều ngành nghề và nhiều nghề nghiệp khác nhau.
  • Tính năng tuyệt vời của Vyond đó chính là tùy biến nhân vật, người dùng khi này có thể dễ dàng tùy chỉnh ở tất cả các khía cạnh về diện mạo.
  • Hỗ trợ nhập phông chữ và ưu tiên trò chuyện trực tiếp.

Hiện nay, phần mềm làm phim hoạt hình này có nhiều gói. Tương đương với mỗi gói sẽ có những tính năng khác nhau. Nếu nhu nhu cầu sử dụng của bạn cao thì có thể lựa chọn gói cao cấp để sở hữu được nhiều tính năng.

DÙNG NGAY

2. Crazy Talk – Phần mềm làm phim hoạt hình 2D

Crazy Talk - Phần mềm làm phim hoạt hình 2D

Crazy Talk – Phần mềm làm phim hoạt hình 2D

Phần mềm làm phim hoạt hình thứ hai mà chúng tôi sưu tầm và tổng hợp lại được đó chính là phần mềm Crazy Talk. Đây là một trong những phần mềm làm video hoạt hình giải trí phổ biến được sử dụng cho cả Windowws và Mac.

Về cơ bản thì phần mềm này cũng có tính năng làm video như các phần mềm như: Tùy chỉnh diện mạo, tự tạo chuyển động và nhếch môi,… Ngoài ra thì nó còn bao gồm nhiếu công cụ tạo phần mềm cho nhân vật có định dạng 3D.

Phần mềm Crazy Talk có cách sử dụng đơn giản, chỉ với một vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể làm nên được một bộ phim hoạt hình của riêng mình. Hiện nay, số lượng người lựa chọn sử dụng phần mềm này đang càng ngày càng có xu hướng tăng cao.

Đối với phần mềm này thì hiện nay cũng đang có nhiều gói, mỗi gói sẽ có những tính năng khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu của người dùng mà sẽ lựa chọn những gói thích hợp.

TẢI PHẦN MỀM

3. Toon Boom Harmony – Phần mềm hoạt hình mạnh mẽ, chuyên nghiệp

Phần mềm làm phim hoạt hình tiếp theo mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn đó chính là phần mềm Toon Boom Harmony. Đây là một phần mềm làm video chuyên nghiệp tập trung vào việc cung cấp các công cụ để tạo nên một câu chuyện hoạt hình hấp dẫn và sinh động.

Phần mềm này được đánh giá là một phần mềm có sức ảnh hưởng mạnh mẽ, hiện nay các công ty nổi tiếng như Universal, Fox và Dreamworks đều đang tin tưởng sử dụng phần mềm này.

Các tính năng nổi bật của phần mềm có thể kể đến như:

  • Harmony hỗ trợ thiết kế 2D và 3D tạo nên những hình ảnh chất lượng và độc đáo.
  • Phần mềm có các chức năng phác thảo và vẽ đa dạng đi kèm với các template tạo hình động.
  • Toon Boom có chức năng hỗ trợ sản xuất và triển khai, chuyển đổi từ một phần mềm tạo video hoạt hình khác.

Những phần mềm làm phim hoạt hình chia sẻ trên đây là những công cụ làm video được rất nhiều các chuyên gia lựa chọn để tạo nên những bộ phim hoạt hình đặc sắc.

Chính vì vậy, nếu như bạn đang ấp ủ ước mơ tạo được một bộ phim hoạt hình riêng cho bản thân thì còn chần chừ gì nữa mà không tham khảo những gợi ý trên. Chúc các bạn thành công với con đường làm phim hoạt hình của mình.


Trên đây là tất cả các phần mềm làm phim hoạt hình tốt nhất năm 2020 theo tổng hợp của Ben Computer. Hãy tải và thử ngay khả năng dựng phim hoạt hình nhé, tất nhiên không phải dễ để tạo ra một đoạn phim hoạt hình đối với người mới.

Tuy nhiên, hãy chăm chỉ tập luyện, tận dụng mọi chức năng của phần mềm trên, bạn sẽ không mất nhiều thời gian để tạo ra một đoạn phim hoạt hình ngắn đâu.

Chúc bạn thành công. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *