3 Phần mềm Học Tiếng Anh Online Miễn phí, Tốt nhất 2021

3 Phần mềm Học Tiếng Anh Online Miễn phí, Tốt nhất 2021

Cùng với sự phát triển của công nghệ, của internet thì hầu hết các dịch vụ kinh doanh đều tận dụng điều đó để phát triển và dịch vụ học tiếng anh cũng không phải ngoại lệ. Song song với quá trình học tiếng anh offline cùng đối diện giữa giáo viên và học sinh thì hiện nay có thêm hình thức học tiếng anh online.

Sau đây thông qua bài viết này chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn những phần mềm học tiếng anh miễn phí tốt nhất hiện nay, các bạn đừng bỏ qua nhé.

6 Lợi ích của việc sử dụng phần mềm học Tiếng Anh trực tuyến

Ở thời đại hiện nay thì việc học tiếng anh trực tuyến đang được rất nhiều người lựa chọn bởi nó mang lại rất nhiều ưu điểm. Có thể kể đến một số những ưu điểm vượt trội của việc học tiếng anh trực tuyến bằng phần mềm như:

  • Giúp người học tiếng anh tiết kiệm được chi phí. Theo khảo sát và thống kê cho biết, tviệc học tiếng anh tại trung tâm giúp người học tiết kiệm được tới 60% chi phí.
  • Người học được linh hoạt, chủ động được thời gian của mình, không cần phải đi lại và gò bó thời gian như ở trung tâm.
  • Quá trình học tiếng anh trực tuyến giúp bạn giao lưu và gặp gỡ, tương tác được với nhiều người. Từ đó, mở rộng mối quan hệ giap lưu văn hóa giữa mọi người khắp muôn nơi.
  • Sử dụng phần mềm học tiếng anh onine còn giúp mọi người tiết kiệm được rất là nhiều thời gian.
  • Bên cạnh đó, việc dùng phần mềm học tiếng anh trực tuyến còn giúp người học tiếp cận được nhiều khóa học và phương pháp dạy học hơn.
  • Đối với quá trình học tiếng anh trực tuyến thì bạn có thể học mọi lúc mọi nơi và bất kỳ khi nào có nhu cầu học đều sẽ được học ngay lập tức mà không cần phải đợi đủ học viên.

Với những lợi ích đáng kể như vậy nên hiện nay những thông tin về phần mềm học tiếng anh đang nhận được đông đảo sự quan tâm của rất nhiều người.

5 Phần mềm Học Tiếng Anh miễn phí tốt nhất 2021

Do nhu cầu học tiếng anh trực tuyến của mọi người tăng cao nên hiện nay trên mạng internet đã có rât nhiều phần mềm học tiếng anh ra đời.

Tuy nhiên, càng nhiều phần mềm học tiếng anh ra đời thì người học sẽ càng khó khăn trong vấn đề học tập bởi không biết phần mềm nào là uy tín, chất lượng.

Để quá trình học tiếng anh được nhanh chóng và chủ động nhất, hãy tham khảo một số phần mềm học tiếng sau sau:

1. Duolingo – Phần mềm học Tiếng Anh miễn phí / Online

Duolingo - Phần mềm học Tiếng Anh miễn phí / Online

Duolingo – Phần mềm học Tiếng Anh miễn phí / Online

Duolingo là phần mềm học tiếng anh hàng đầu đang được số đông mọi người lựa chọn. Đối với phần mềm này thì nó không chỉ giúp ích cho quá trình học tiếng anh trực tuyến mà còn cung cấp đa dạng những bài học với các ngôn ngữ khác như: Pháp, Nga, Ý, Hà Lan, Tây Ban Nha,…

Nhờ có phần mềm học tiếng anh này ra đời mà bạn đã học được tiếng anh một cách nhanh chóng. Với sự đa dạng về chủ đề cùng những hình ảnh đặc sắc ứng với mỗi từ vựng, người học có thể hiểu, thuộc bài, tiếp thu kiến thức nhanh chóng.

Không chỉ có quá trình truyền đạt kiến thức học tiếng anh, phần mềm còn có những bài test để kiểm tra kiến thức học tập thời gian quan.

Hiện tại, phần mềm / ứng dụng học tiếng anh Duolingo đang có mặt trên các nền tảng Web / Andoird / iOS, bạn có thể tải theo đường dẫn dưới đây.

TẢI VỀ TỪ APP STORE (IOS)

TẢI VỀ TỪ GOOGLE PLAY ( ANDROID)

HỌC TRÊN TRÌNH DUYỆT WEB

2. Memrise – Ứng dụng học ngoại ngữ miễn phí

Memrise - Ứng dụng học ngoại ngữ miễn phí

Memrise – Ứng dụng học ngoại ngữ miễn phí

Phần mềm học tiếng anh Memrise là phần mềm tập trung vào củng cố từ vựng cho người học. Thông qua bộ từ vựng đa dạng từ sơ cấp đến cao cấp, người học tiếp cận được với vốn từ vựng đầy đủ, từ đó tích lũy thêm được rất nhiều kiến thức bổ ích.

Ưu điểm nổi bật của ứng dụng học tiếng anh này đó là đưa ra những cách dạy hài hước và sáng tạo để người học có thể dễ hiểu và dễ ghi nhớ vào đầu hơn.

Để mang lại hiệu quả học tập cao thì phần mềm học tiếng anh Memrise cũng hỗ trợ nhiều bài tập để giúp người học ôn tập lại vốn từ vựng thường xuyên hơn.

TẢI PHẦN MỀM TRÊN ANDROID

TẢI PHẦN MỀM TRÊN IOS

=> Xem thêm: Phần mềm dịch tiếng Anh sang tiếng Việt

3. Busuu – Phần mềm học Tiếng Anh giao tiếp dễ dàng

Nếu như phần mềm Memrise chú trọng đạo tạo về từ vựng thì phần mềm này chú trọng lý thuyết và thực hành. Chính vì vậy mà các bài tập trong này hướng nhiều đến quá trình luyện tập.

Busuu - Phần mềm học Tiếng Anh giao tiếp dễ dàng

Busuu – Phần mềm học Tiếng Anh giao tiếp dễ dàng

Giới thiệu sơ qua về Busuu thì đây  là mạng xã hội học ngôn ngữ lớn nhất thế giới, cung cấp 12 khóa học ngôn ngữ khác nhau trên trang web và điện thoại di động cho hơn 100 triệu học viên trên toàn cầu.

Ưu điểm của phần mềm này đó là:

  • Bài học được xây dựng theo bố cục khoa học, bao gồm cả từ vựng, đàm thoại, thực hành, kiểm tra.
  • Người học có thể được luyện tập với người bản địa. Từ đó sửa được lỗi sai âm thành, thúc đẩy quá trình học tốt hơn.

TẢI PHẦN MỀM TRÊN IOS

TẢI PHẦN MỀM TRÊN ANDROID


Ngoài những phần mềm học tiếng tiếng anh trên thì còn rất nhiều phần mềm học tiếng anh hữu ích khác đang được nhiều người quan tâm như: FluentU, Rosetta Stone, Tiếng Anh Mỗi Ngày,…

Hy vọng với những thông tin cung cấp trong bài viết trên đây các bạn đã có quá trình học tiếng anh được nhanh chóng và chất lượng. Chúc các bạn có một kết quả học tập tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *