Top 7 Phần mềm Nghe Nhạc Chuyên nghiệp, Miễn phí 2020

Nếu bạn đang loay hoay vì không biết nên sử dụng phần mềm nghe nhạc nào cho máy tính của bạn thì hãy theo dõi bài viết này của chúng tôi. Vì chắc chắn rằng, bạn sẽ chọn được ít nhất một phần mềm phù hợp với cấu hình máy của bạn.

1. Windows Media Player – Phần mềm nghe nhạc mặc định Windows

phần mềm nghe nhạc và xem video của Windows nên khi mở nhạc trên máy tính thì phần mềm này sẽ tự động chạy. Nhờ giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng và quản lý danh sách nhạc nên bạn chỉ cần tải nhạc và tin tưởng vào Windows Media Player thôi nhé!

Tính năng: Không chỉ nghe nhạc và video không thôi, phần mềm này có có nhiều tính năng khác để bạn dễ dàng sử dụng như sắp xếp, quản lý các bài hát theo album, tên nghệ sĩ, thể loại bài hát. Mở nhạc trên nhiều định dạng khác nhau như DVD, video, MP3,…Với Windows Media Player, bạn có thể vừa nghe nhạc, vừa làm việc nhờ chế độ thu nhỏ màn làm việc.

Windows Media Player - Phần mềm nghe nhạc mặc định Windows

2. VLC Media Player – Phần mềm nghe nhạc chuyên nghiệp, giao diện đẹp

VLC Media Player - Phần mềm nghe nhạc chuyên nghiệp, giao diện đẹp

Đây là phần mềm nghe nhạc, xem phim tốt nhất và có số lượng người dùng lớn nhờ vào giao diện đẹp mắt, hỗ trợ hầu hết các định dạng media trên DVD, Audio CD, VCD… VLC Media Player cung cấp phim trực tuyến với chất lượng cao, hình ảnh sắc nét, âm thanh sống động và chuẩn. Ngoài ra, có chế độ xem video 360 độ tùy chỉnh to nhỏ cho video.

Đặc điểm nổi bật:

  • Nghe nhạc và xem video chất lượng cao.
  • Hỗ trợ nhiều định dạng âm thanh, hình ảnh
  • Xem video online
  • Mở được các loại đĩa CD/DVD/Blu-ray.
  • Hỗ trợ mạnh mẽ nhiều nền tảng như Mac, Windows và cả điện thoại như IOS, Android.

Tải phần mềm VLC Media Player ngay

3. KMPlayer – Phần mềm nghe nhạc chất lượng miễn phí

Được coi là phần mềm nghe nhạc, xem phim phổ biến nhất hiện nay, KMPlayer sở hữu giao diện đẹp mắt và các tính năng hữu ích giúp người sử dụng nghe nhạc, xem phim chất lượng.

Tính năng nổi bật

  • Hỗ trợ xem phim độ phân giải cao
  • Hỗ trợ nhiều định dạng nhạc, video:, MPEG1, MPEG2, AAC, WMA8, OGG, …
  • Có nhiều ngôn ngữ, không chỉ là tiếng Anh

Tùy chỉnh phụ đề phim: tắt, bật, chỉnh font chữ và tốc độ hiển thị của phụ đề.

KMPlayer - Phần mềm nghe nhạc chất lượng miễn phí

TẢI PHẦN MỀM

4. 5KPlayer – Phần mềm xem phim, nghe nhạc chất lượng cao

5KPlayer - Phần mềm xem phim, nghe nhạc chất lượng cao

5KPlayer là phần mềm miễn phí mà các bạn có thể nghe nhạc, xem phim chất lượng. Phần mềm hỗ trợ nhiều định dạng nhạc, video và cho phép tải về nhạc, video trực tuyến. 5KPlayer còn có tính năng chuyển đổi nhạc phim sang dạng MP3.

Các tính năng chính mà 5KPlayer có là: Cho phép xem các video chất lượng cao, nghe nhạc với nhiều loại định dạng như MP3, FLAC.

Bên cạnh đó, tính năng Airplay giúp người dùng dễ dàng truyền giao dữ liệu tệp giữa các thiết bị. Đặc biệt hơn, 5KPlayer còn có các chương trình radio nổi tiếng thế giới như BBC, Capital,…và hỗ trợ tải nhạc, video trực tuyến từ Youtube, Facebook, SoundCloud, MySpace, Instagram…

TẢI PHẦN MỀM

5. RealPlayer – Phần mềm Nghe nhạc, xem video trên PC

RealPlayer - Phần mềm Nghe nhạc, xem video trên PC

Là phần mềm có dung lượng thấp, RealPlayer giúp người dùng nghe nhạc, xem video trên máy tính và online trên Internet. RealPlayer đọc được tất cả các đuôi âm thanh, video khác nhau và người dùng có thể tự thiết kế thư viện nhạc – phim theo ý muốn.

Nhờ hình ảnh, âm thanh chất lượng nên bạn có thể thỏa thích xem các bộ phim bom tấn bùng nổ và những bản nhạc yêu thích trên thiết bị của mình.

Những tính năng chính của RealPlayer là tải nhạc, video từ internet; sắp xếp thư viện dữ liện gọn gàng để người dùng dễ dàng tìm kiếm bài hát hoặc bộ phim nào đó nhanh chóng hơn. Hỗ trợ nhiều định dạng âm thanh và video khác nhau cho bạn trải nghiệm không giới hạn. Phần mềm này cũng có thể truyền video từ PC sang các thiết bị như Xbox One, Chromecast.

TẢI PHẦN MỀM

6. AIMP – Chương trình chơi nhạc miễn phí

AIMP - Chương trình chơi nhạc miễn phí

Phần mềm nghe nhạc AIMP cũng là một ứng dụng nghe nhạc đang có số lượng người dùng tải về nhiều và đang ngày càng có xu hướng tăng cao.

Đối với phần mềm này thì nó cũng hỗ trợ hầu hết các định dạng âm thanh. Một số định dạng âm thanh dành cho những người chơi chuyên nghiệp thì nó cũng sẽ hỗ trợ bằng cách: Người chơi tùy chọn sang trích xuất âm thanh từ đĩa CD vào máy.

Trong quá trình sử dụng phần mềm này người dùng cũng có thể thiết lập chế độ tự động tắt máy với cài đặt mức độ hẹn giờ từ trước. Cùng với đó là rất nhiều những ứng dụng hữu ích khác giúp cho người dùng sẽ có những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất.

7. GOM Player – Phần mềm nghe nhạc nhiều người yêu thích

GOM Player - Phần mềm nghe nhạc nhiều người yêu thích

Thêm một phần mềm nghe nhạc trên máy tính nữa đang được đông đảo mọi người ưa chuộng sử dụng đó chính là phần mềm GOM Player. Đây là phần mềm hỗ trợ nghe nhạc đa phương tiện chạy được hầu hết các định dạng video.

Cùng với đó là phần mềm này cũng đã có sẵn bộ codec nên người dùng không cần phải cài đặt thêm bất cứ một cái gì nữa cả. Ưu điểm nổi bật của phần mềm này đó chính là tính năng tìm kiếm Youtube VR và video 360 độ. Từ đó, người dùng có thể thoải mái nghe nhạc mọi lúc mọi nơi.

TẢI PHẦN MỀM


Mong rằng những phần mềm trên mà Ben Computer giới thiệu có thể giúp bạn chọn ra một phần mềm phù hợp với máy của bạn để bạn có thể trải nghiệm các tính năng nghe nhạc, xem video ngay trên PC của mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *