Top 5 Phần mềm Xoay Video Miễn phí, Chuyên nhiệp 2021

Top 5 Phần mềm Xoay Video Miễn phí, Chuyên nhiệp 2021

Để mang đến những video độc đáo và ấn tượng, bạn muốn xoay video 90 độ, xoay ngược video, xoay video 180 độ?

Tuy nhiên bạn băn khoăn vì không biết nên lựa chọn phần mềm xoay video nào? Đâu là phần mềm xoay video được đánh giá cao?

Vậy thì sau đây sẽ là 5 gợi ý mà nhất định bạn không nên bỏ qua.

1. VirtualDub – Phần mềm biên tập, xoay video miễn phí

VirtualDub - Phần mềm biên tập, xoay video miễn phí

VirtualDub – Phần mềm biên tập, xoay video miễn phí

Phần mềm đầu tiên được nhiều người lựa chọn là VirtualDub. Đây là phần mềm xoay ngược video hữu ích nhất. Nó có thể giúp bạn khắc phục tình trạng video bị quay ngược, video bị quay không đúng hướng. Ngoài ra bạn có thể biên tập và chỉnh sửa video, chèn phụ đề cực kì dễ dàng.

Phần mềm này hiện nay cung cấp rất nhiều tính năng hữu ích phục vụ cho việc quay video như cắt đoạn video từ video yêu thích, sao chép, sử dụng các bộ lọc,… với phần mềm này bạn có thể sử dụng để xoay video 90 độ, 180 độ cực kì dễ dàng.

TẢI PHẦN MỀM

2. VLC Media Player- Phần mềm xoay video với nhiều đặc điểm nổi bật

VLC Media Player- Phần mềm xoay video với nhiều đặc điểm nổi bật

VLC Media Player- Phần mềm xoay video với nhiều đặc điểm nổi bật

VLC Media Player là phần mềm xoay video thứ hai được khá nhiều người yêu thích. Người ta biết đến phần mềm này là phần mềm hỗ trợ xem phim, nghe nhạc, xem tivi trực tuyến.

Bên cạnh đó, để phục vụ nhu cầu của mọi người hiện nay, phần mềm này cho phép bạn có thể xoay video bị ngược, nghiêng 90, 180 độ nhanh chóng nhất.

Điểm cộng của phần mềm là có giao diện thân thiện, dễ dùng. Bên cạnh đó phần mềm này còn tiếng Việt.Vì vậy mà vấn đề sử dụng sản phẩm vô cùng dễ dàng.

TẢI PHẦN MỀM

3. Free Video Flip And Rotate – Phần mềm xoay và lật hình ảnh trong video dễ dàng

Free Video Flip And Rotate - Phần mềm xoay và lật hình ảnh trong video dễ dàng

Free Video Flip And Rotate – Phần mềm xoay và lật hình ảnh trong video dễ dàng

Free Video Flip and Rotate là phần mềm xoay video thứ ba được nhiều người tin tưởng. Bạn có thể thực hiện xoay và đảo video với phần mềm này một cách dễ dàng.

Dù định dạng video của bạn là AVI, MPG, MPEG, MP4, AVI, ASF, MOV, FLV,… thì phần mềm cũng đều có thể xử lý được. Sau khi xử lý, phần mềm sẽ lưu video dưới định dạng AVI.

TẢI PHẦN MỀM

4. Window Movie Maker – Phần mềm xoay video có sẵn trên Windows

phan mem xoay video windows movie maker

Cái tên tiếp theo trong danh sách những phần mềm xoay video được yêu thích nhất hiện nay là Movie Maker.

Ngoài chức năng xoay video thì phần mềm còn được biết đến là ứng dụng biên tập video, cắt video, ghép video, chỉnh sửa video, làm video,… Những video sau khi được xử lý có thể lưu vào bất cứ vị trí nào hoặc chia thể trực tiếp lên mạng internet.

Với Windows Movie Maker, bạn có thể xoay video bị ngược. Hoặc những video bị nghiêng 90 độ cũng đều được phần mềm xử lý nhanh chóng. Phần mềm này hiện nay được tích hợp sẵn trên hệ thống Windows XP. Chính vì vậy mà người dùng sẽ không cần phải tải, cài đặt phần mềm.

Còn đối với những ai sử dụng hệ điều hành Windows 7, 8 và 10 thì cần phải cài đặt Windows Movie Maker này. Tuy nhiên các thao tác để cài đặt phần mềm rất đơn giản nên bạn không cần phải quá lo lắng.

5. Filmora Video Editor  – Phần mềm xoay video chuyên nghiệp

Filmora Video Editor  - Phần mềm xoay video chuyên nghiệp

Filmora Video Editor  – Phần mềm xoay video chuyên nghiệp

Phần mềm thứ 5 được nhiều người lựa chọn để xoay video chính là Filmora Video Editor. Phần mềm này cho phép bạn có thể xoay video trên hệ điều hành Windows hoặc Mac vô cùng dễ dàng.

Ngoài việc xoay video, phần mềm còn cho phép mọi người có thể phóng to, thu nhỏ, cắt video. 

Ưu điểm của phần mềm này là cho phép mọi người có thể xem trước các thay đổi trong tương lai. Vì vậy mà bạn có thể hình dung được những gì mà mình sẽ thay đổi. Ngoài ra nó còn được cập nhật đầy đủ các tính năng như những phần mềm xoay video khác.


Trên đây là top 5 phần mềm xoay video mà bạn không nên bỏ qua. Nếu bạn đang có nhu cầu xoay video thì hãy bỏ túi ngay cho mình những phần mềm hữu ích này.

Sử dụng phần mềm chắc chắn sẽ giúp bạn có thể dễ dàng xử lý các video bị quay ngược, bị đảo chiều,… một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Có thể bạn quan tâm:

  • 4 Phần mềm Giảm dung lượng Video miễn phí, tốt nhất 2021
  • TOP 5 Phần mềm đổi đuôi Video nhanh, chất lượng HD 2021
  • TOP 5 Phần mềm Xem Video cho PC tốt nhất, miễn phí 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *