Microsoft Word được thêm tính năng dự đoán văn bản gần như Smart Compose của Google Docs

Microsoft Word được thêm tính năng dự đoán văn bản gần như Smart Compose của Google Docs

Microsoft đang có kế hoạch thêm dự đoán văn bản vào Word vào tháng 3. Tính năng mới sẽ hoạt động tương tự như tùy chọn Smart Compose của Google Docs, sử dụng công nghệ máy học để dự đoán những từ mà tác giả sẽ cần để tăng tốc độ tạo tài liệu. Microsoft ban đầu đã công bố bản beta dự đoán văn bản vào năm ngoái, nhưng Neowin phát hiện nó hiện đang nằm trong lộ trình Microsoft 365 để tiếp cận tất cả người dùng Word trên Windows vào tháng tới.

 Screenshot 18

Word sẽ đánh dấu các gợi ý bị tô xám khi người dùng đang viết tài liệu và các đề xuất có thể được chấp nhận bằng phím Tab hoặc bị từ chối bằng cách nhấn Escape. Dự đoán văn bản cũng có thể bị vô hiệu hóa hoàn toàn bởi người dùng Word.

Screenshot 17

Microsoft cũng bắt đầu tung ra các dự đoán văn bản giống hệt nhau trong Outlook cho Windows trong tháng này, cho phép người dùng soạn email nhanh hơn. Các dự đoán văn bản giống như Gmail này cũng đã được triển khai cho Outlook trên web vào năm ngoái, cùng với tính năng cho phép mọi người lên lịch khi nào email sẽ được gửi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *