Hướng dẫn Cách Đăng Ký I Land 2 Đơn Giản Cho Fan BTS

Hướng dẫn Cách Đăng Ký I Land 2 Đơn Giản Cho Fan BTS

Làm thế nào để đăng ký I Land 2? Nếu bạn là một fan cứng của BTS, yêu thích văn hóa âm nhạc Kpop, có năng khiếu trong ca hát, rap và nhảy thì nhất định không thể bỏ qua show sống còn I land 2. Đây là một show được tổ chức để tuyển thực tập sinh cho một nhóm nhạc nữ có phạm vi trên 7 quốc gia, trong đó có Việt Nam. Đây được coi là một cơ hội lớn để các bạn có thể trở thành một idol Hàn Quốc và là “em gái” của BTS.

Vậy cụ thể show I Land 2 yêu cầu những gì và làm thế nào để đăng ký I Land 2, hãy cùng Ben Computer tìm hiểu tại bài viết này nhé.

đăng ký I Land 2

Tham gia I Land 2 để có cơ hội trở thành “em gái” BTS

Những ai có thể đăng ký I Land 2?

Mới đây, fan Kpop được một phen rầm rộ khi Mnet và HYBE – công ty chủ quản của nhóm nhạc, ngôi sao quốc tế BTS đã đưa ra thông báo về việc tổ chức show sống còn I Land 2 để hình thành nhóm nhạc nữ. Phạm vi tuyển thí sinh diễn ra trên 7 quốc gia, cụ thể là: Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái lan, Australia, Mỹ, Việt Nam và một địa điểm chưa được công bố rõ ràng.

Những người đăng ký hợp lệ là các đối tượng mang giới tính nữ, năm sinh giới hạn từ 1/1/2000 đến 31/12/2009, có nghĩa là sẽ rơi vào các độ tuổi 12 -21 tuổi.

Yêu cầu khi đăng ký I Land 2

I Land 2 có yêu cầu gì?

Thời gian tiếp nhận đơn sẽ là từ ngày 27/9 đến 10/10 năm 2021.

Show I Land 2 không quan trọng quốc tịch, mọi cô gái trên thế giới đáp ứng được yêu cầu đều có thể tham gia. Đương nhiên, để gia nhập làng giải trí Kpop, các bạn cũng phải có những tiêu chí cơ bản như: ngoại hình phải sáng sân khấu, dễ gây thiện cảm với công chúng, phải có ít nhất một trong ba khả năng: hát, rap và dance. Như vậy, bạn mới có thể tự tin tham gia thử giọng ở Show.

Vậy làm thế nào để đăng ký I Land 2? 

Trước tiên, các bạn cần hiểu quy trình diễn ra show. I Land 2 sẽ có 3 vòng chính: vòng đơn, vòng thử giọng trực tuyến qua hình thức video call và cuối cùng là vòng thử giọng toàn diện.

  • Vòng đơn: bắt đầu từ 27/9 và kết thúc vào 10/10. Trong đơn, các bạn chọn 1 khả năng mà bản thân tự tin nhất: hát, rap hoặc nhảy.
  • Vòng thử giọng trực tuyến: 24/10 đến 21/11. Những người vượt qua vòng đơn sẽ được thông báo để tiếp tục tham gia vòng này.
  • Vòng thử giọng toàn diện: về thời gian cũng như địa điểm cụ thể sẽ được thông báo đến những người vượt qua vòng 2.

Muốn đăng ký I land vòng 1, các bạn cần làm những gì?

Bước 1: Truy cập vào trang web: https://beliftlab.com/audition/index

Sau đó, chọn mở mục Audition ở hàng đầu trang web

Lưu ý; Trong trang web này chỉ để 4 thứ tiếng, Hàn, Anh, Nhật, Trung. Các bạn có thể chọn Tiếng Anh là ngôn ngữ quen thuộc nhất với người Việt để hiểu được nội dung website và tiến hành đăng ký thuận lợi.

hướng dẫn đăng ký I Land 2

Truy cập vào website và chọn Audition

Bước 2: khi giao diện chuyển sang mục Audition, lướt xuống dưới cùng và chọn Apply for Audition. 

Các bước để đăng ký I land 2

Chọn Apply for audition

Bước 3: Sau đó, các bạn tiến hành điền đầy đủ thông tin vào đơn đăng ký. Nếu như còn chưa biết cách nhập thông tin, các bạn có thể tham khảo video hướng dẫn chi tiết ngay dưới đây:

Sau khi hoàn thành 3 bước trên, các bạn đã thành công đăng ký vòng đơn. Kết quả ra sao còn phụ thuộc vào đánh giá của công ty chủ quản HYPE. Hãy cố gắng thể hiện mình thật nhiều qua đơn và trang bị đầy đủ kỹ năng để tham gia show một cách nghiêm túc, may mắn sẽ đến với các bạn.

Giải đáp một số thắc mắc về quá trình đăng ký I Land 2

  • Có thể thay đổi đơn đăng ký sau khi đã nộp hay không?

Trả lời: Không, bạn chỉ được gửi đơn đăng ký 1 lần và không thể thay đổi, gửi lại nội dung đơn. Vậy nên hãy làm đơn thật cẩn thận.

  • Có nhất định phải gửi video đi kèm không?

Trả lời: Có! Vì đó sẽ là một cơ sở để công ty đánh giá về giọng nói, sự tự tin, thần thái của bạn. Nếu không gửi, bạn sẽ tự đánh mất quyền lợi của mình.

Một số thắc mắc khi đăng ký I Land 2

Giải đáp thắc mắc trong quá trình đăng ký I land 2

  • Có thể tham gia theo nhóm không?

Trả lời: Có, bạn hoàn toàn có thể đăng ký cùng nhóm. Hãy điền cụ thể trong đơn để phía công ty biết về nhóm của bạn.

  • Khi nào có kết quả vòng 1?

Trả lời: Trong vòng 1 tháng kể từ khi gửi đơn, bạn sẽ nhận được kết quả. Chỉ những người vượt qua vòng đơn mới được gửi thông báo. Vậy nên, nếu các bạn thấy quá lâu không nhận được phản hồi, điều đó đồng nghĩa với việc đơn của bạn đã bị từ chối.

  • Sau khi vượt qua vòng 2, có phải đến Hàn Quốc để tham gia vòng 3 hay không?

Trả lời: Về địa điểm và hình thức cụ thể cho vòng 3 vẫn chưa được công bố cụ thể. Sau khi qua vòng 2, các bạn sẽ được thông báo sau.

Kết luận: Trên đây, Ben Computer đã cung cấp cho các bạn thông tin về show tuyển chọn I Land 2 của HYBE và hướng dẫn các bạn cách đăng ký I Land 2. Hy vọng bài viết đã đáp ứng được đầy đủ thông tin các bạn cần. Chúc các bạn sẽ đăng ký thành công và có cơ hội trở thành idol. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp thêm, hãy comment xuống phía dưới cho Ben Computer biết nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *