Giáng sinh này hãy “nổi loạn” chốn riêng tư

GiadinhNet – Những gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn có được những ý tưởng lạ và độc trong cuộc “yêu” của mùa nghỉ lễ Giáng sinh.

1. Hãy “hoang dã” một cách tự nhiên

Theo Tiến sĩ Joe Kort, một nhà tâm lý và tình dục học thì đàn ông mong muốn người vợ của họ hưởng ứng những hành vi sex có phần hoang dã, tự nhiên và chủ động phát huy điều này. Họ không thích những người phụ nữ xinh đẹp nhưng lại tỏ ra chịu đựng khi ở trên giường hoặc kiềm chế bản năng tự nhiên.

Chính sự chủ động và nổi loạn khi “yêu” khiến cho đàn ông phát cuồng vì người tình của mình. Họ đánh giá đó là hành vi sex có mục đích, mà cụ thể là mục đích thỏa mãn niềm đam mê cũng như ham muốn của bản thân.

2. Khiến chàng phấn khích nhờ những lời khen

Sau những nụ hôn ngọt ngào, bạn nên dành những lời thì thầm ngọt ngào cho “đối tác” của mình. Từ những hành vi thể hiện tình cảm thân mật khi cả hai đang đi dạo ngoài phố trong buổi tối Giáng sinh, cho đến những bộ trang phục ngủ với màu đỏ bắt mắt hay những vật trang trí mang hơi thở của ngày lễ Noel… đều có tác dụng hỗ trợ việc kích thích ham muốn, khiến chàng trai của bạn trở nên phấn kích và cảm thấy thú vị hơn khi được “giao ban” trong một ngày đặc biệt.

4. Diện đồ lót nóng bỏng

Tặng anh ấy một món quà khi để chàng chiêm ngưỡng bạn trong một bộ đồ thật nóng bỏng. Bạn sẽ không cần phải gợi ý anh ấy nếu chàng đã để mắt tới bộ đồ mới nhất của bạn. Hoặc nếu bạn chưa yên tâm, hãy đi mua một món đồ ren để kết hợp cùng. Cuối cùng là hãy để chàng tự tay cởi bỏ một vài thứ trên cơ thể bạn để bắt đầu cho “cuộc yêu”. Bạn chỉ cần nhớ rằng bất cứ thứ gì bạn mua ở tiệm sẽ là thứ bạn cho anh ấy chiêm ngưỡng sau đó. Điều này đủ để sự lãng mạn của hai người được củng cố và làm cho anh ấy “phát điên”. Hãy chọn bộ đồ mà không chỉ nhìn đẹp mắt mà còn làm cho bạn cảm thấy tự tin khi mặc nó. Bạn càng thấy mình quyến rũ bao nhiêu, bạn sẽ càng có những giây phút tuyệt vời trong “chuyện ấy” bấy nhiêu. Và ngày giáng sinh sẽ kết thúc một cách ấm áp.

5. Xem phim nóng

Theo Kerner, cùng nhau thưởng thức một bộ phim nóng bỏng là cách dễ dàng nhất để khởi động “ham muốn”. Tất nhiên, trong một số trường hợp, chúng không thể khiến bạn có hứng “yêu” đúng thời điểm nhưng bù lại, chúng có thể tạo cảm hứng cho bạn về một số tư thế “yêu” nóng bỏng trong những lần sau.

Đàn ông thường có hứng “yêu” sau khi xem phim nóng. Hãy lựa chọn một bộ phim nhiều cảnh yêu lãng mạn mang lại cảm hứng cho bạn và cùng chàng tận hưởng những thú vị sau đó.

Phương Nghi (t/h)/Báo Gia đình&Xã hội

Dấu hiệu biểu hiện nhận biết bệnh trĩ sau sinh
Cách chữa trị bệnh trĩ dứt điểm hiệu quả hiện nay
Cách chữa trĩ nội độ 2 tại nhà nhất định bạn phải biết