Game Turbo là gì? Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Và Sử Dụng Đơn Giản

Game Turbo là một loại tiện ích giúp tăng tốc độ trò chơi trên điện thoại Xiaomi. Nhờ vậy sẽ đem đến những trải nghiệm tốt nhất với người chơi game. Ngoài ra, ứng dụng này còn đem đến hàng loạt các tiện ích khác cho người chơi, tạo nên những khoảnh khắc tuyệt vời. Hãy cùng tham khảo ngay Game Turbo là gì và xem hướng dẫn cách tải, sử dụng cùng Ben Computer dưới đây nhé!

Game Turbo là gì?

Xiaomi Game Turbo thực tế là một ứng dụng tối ưu hóa trò chơi trên điện thoại di động. Tính năng nổi bật nhất là tăng tốc trò chơi, tạo trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người chơi game.

game turbo

Xiaomi game turbo redmi là ứng dụng hỗ trợ chơi game với nhiều tính năng tiện ích

Ứng dụng này được ra mắt vào năm 2018, sử dụng cho dòng điện thoại Xiaomi.  Sau đó, nó đã được tách biệt thành một phiên bản độc lập.

Khi sử dụng, game thủ có thể truy cập nhiều ứng dụng mà không gây tình trạng phân tâm. Các nút home, nút back sẽ được tự động vô hiệu hóa, nên khi chơi game dù có chạm và các nút này cũng sẽ không gây gián đoạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể mở các trang mạng xã hội như Facebook, Whatsapp ở màn hình nhỏ trên cùng mà không cần tắt game. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thay đổi giọng nói với ứng dụng game Turbo.

Hướng dẫn cách tải Game Turbo 4.0 apk

cách tải xiaomi game turbo

Cách tải về máy khá đơn giản, dễ thực hiện

Thay thế cho Game Turbo 3.0, phiên bản 4.0 đã cung cấp thêm nhiều tính năng mới. Việc tải xuống Game turbo 4.0 apk cho các dòng điện thoại Androi và Xiaomi khá đơn giản. Dưới đây là những hướng dẫn chi tiết cho các bạn tham khảo:

– Bạn truy cập vào đường link tải xuống và ấn tải.

– Ứng dụng sẽ được cập nhật vào máy.

– Bạn ấn cho phép các quyền truy cập để có thể sử dụng được đầy đủ tính năng của ứng dụng.

Cách sử dụng chế độ tăng tốc trò chơi trên Xiaomi

Chế độ tăng tốc trò chơi Game Turbo không tự động hiển thị và bật trên màn hình chính. Vì vậy, khi muốn sử dụng ứng dụng này để giúp tăng tốc trò chơi trên điện thoại Xiaomi, các bạn cần thực hiện qua các bước cài đặt sau:

Bước 1: Ở giao diện chính của điện thoại, tìm và ấn vào Bảo mật, sau đó vào Tăng tốc trò chơi.

game turbo 4.0 apk

Ấn vào mục Bảo mật và chọn Tăng tốc trò chơi

Bước 2: Lúc này sẽ hiển thị lên trang giới thiệu, ấn Bỏ qua để tiếp tục thực hiện các thao tác khác.

Bước 3: Chọn vào Bắt đầu, lúc này bạn sẽ nhận được thông báo tạo lối tắt màn hình chính.

game turbo 3.0 apk

Chọn vào Bắt đầu và thực hiện các tác vụ khác để cài đặt

Bước 4: Khi giao diện chính của ứng dụng đã được mở ra, có 4 game được tích hợp sẵn trong đây. Bạn cần bấm vào dấu + để thêm các game đã có sẵn trên điện thoại của mình. Cách thức là sử dụng nút gạt để thêm game.

tải game turbo

Sau khi thêm game sẽ hiển thị tình trang tăng tốc thành công

Bước 5: Khi các game đã được thêm vào ứng dụng, sẽ có hiển thị ra chế độ dọn dẹp bộ nhớ đệm. Có nghĩa là lúc này trò chơi đang được làm nhẹ. Lúc này, chỉ cần chọn game và hệ thống sẽ tự mở để bạn thực hiện việc chơi game.

Cách sử dụng Game Turbo để thay đổi giọng nói

thay đổi giọng nói trên game turbo

Có nhiều chế độ thay đổi giọng nói khác nhau trên Game Turbo

Game Turbo còn có tính năng thay đổi giọng nói, chuyển đổi nhiều chế độ từ già, trẻ, gái, trai… Bạn có thể thực hiện chế độ thay đổi giọng nói như sau:

– Nhấn vào để mở trò chơi.

– Vuốt sang trái hoặc vuốt xuống để mở menu.

– Lúc này tùy chọn giọng nói sẽ hiện ra.

– Bạn ấn vào từng tùy chọn và áp dụng theo giọng nói mà mình mong muốn.

game turbo redmi

Chuyển đổi với nhiều giọng nói khác nhau

Sau khi đã thay đổi giọng nói ở Game Turbo, bạn có thể thay đổi giọng ở trong Game PUBG Mobile theo các bước: Vào phần Cài đặt và chọn Chế độ siêu trò chơi, chọn mục Trợ lý trò chơi và bật Thanh bên trò chơi. Sau đó, bạn vào PUBG, vuốt kéo màn hình sang trái để hiện lên thanh hỗ trợ Game Turbo, chọn giọng nói phù hợp.

Trên đây, bạn đã được tham khảo các thông tin về Game Turbo và cách cài đặt, sử dụng các chế độ. Hãy tải và cài đặt để tối ưu hóa các trải nghiệm khi chơi game trên điện thoại Android. Nếu có bất cứ thắc mắc nào khác, hãy comment xuống bên dưới để thảo luận cùng Ben Computer nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *