Cách chỉnh sửa thông tin trên PC Covid đơn giản nhất

Thông tin cá nhân trên PC Covid có thể bị điền sai, không chính xác. Vậy, trong trường hợp này, làm sao để sửa thông tin trên PC Covid? Bạn hãy kiểm tra thật kỹ các thông tin cá nhân của mình, và nếu có lỗi sai, hãy áp dụng chính sửa theo các hướng dẫn từ Ben Computer ngay dưới đây.

Cách chỉnh sửa thông tin trên PC Covid đơn giản nhất

Các bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa thông tin bị sai trên ứng dụng PC Covid. Dưới đây là những hướng dẫn chi tiết về cách chỉnh sửa thông tin trên PC Covid đơn giản nhất mà các bạn có thể áp dụng:

Bước 1: Vào ứng dụng, lựa chọn Quản lý mã QR → Tích vào sửa mã QR.

cách chỉnh sửa thông tin trên pc covid

Vào App và ấn mục Quản lý QR để tiến hành chỉnh sửa

Bước 2: Ấn vào mục Thông tin của người tự khai, đổi lại thông tin cá nhân cho chuẩn xác: ngày tháng năm sinh, Số CMND, Số bảo hiểm, Số điện thoại…

chỉnh sửa thông tin trên pc covid

Điền lại các thông tin tự khai chính xác và kiểm tra thật kỹ

Bước 3: Ấn để chỉnh các thông tin về địa chỉ bằng cách nhấn chọn mục Địa chỉ liên lạc.

hướng dẫn cách chỉnh sửa thông tin trên pc covid

Đổi về phần Địa chỉ liên lạc

Bước 4: Kiểm tra lại 1 lượt hết tất cả các thông tin. Nếu thông tin đã đúng và đủ, hãy ấn Lưu là đã hoàn tất việc chỉnh sửa thông tin trên PC Covid.

Tại sao cần chỉnh sửa thông tin bị sai trên PC Covid?

Có rất nhiều trường hợp do sai sót mà thông tin cá nhân trên PC Covid bị lỗi, không chính xác. Trong trường hợp này, người dùng bắt buộc phải chỉnh sửa để khai báo lại thông tin cho chuẩn nhất. Bởi nó ảnh hưởng đến việc quản lý thông tin để giúp phòng trừ bệnh dịch tốt nhất.

Nếu bạn cố tình cung cấp thông tin giả là vi phạm pháp luật, sẽ bị xử lý dân sự. Cũng giống như bất cứ một loại giấy tờ tùy thân nào khác, các thông tin được cập nhật trên đây cần đảm bảo chính xác.

chỉnh sửa thông tin trên pc covid đơn giản

Việc chỉnh sửa thông tin bị sai trên app PC Covid rất quan trọng, cần tiến hành ngay khi phát hiện lỗi sai

Ngoài ra, việc nắm được cách chỉnh sửa thông tin trên PC Covid sẽ giúp bạn có thể thay đổi đúng, chính xác nhất về thông tin cá nhân của mình. Điều này cũng sẽ giúp thuận tiện cho bạn trong việc di chuyển, khai báo với chốt kiểm dịch hay khi có công việc liên quan đến văn bản hành chính, thống nhất về thông tin người dùng.

Trên đây là những hướng dẫn về cách chỉnh sửa thông tin trên PC Covid. Nếu thông tin cá nhân của bạn ở trên PC Covid đang bị sai, hãy thực hiện ngay theo các bước trên để chỉnh sửa cho chính xác trong thời gian sớm nhất.

Bài viết liên quan: 

  • Cách cài đặt ứng dụng PC Covid nhanh chóng
  • Cách khai báo di chuyển nội địa trên PC Covid 
  • Cách Đăng ký tài khoản PC Covid đơn giản 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *