3 cách định vị iphone của người khác dễ thực hiện nhất

Định vị là phần mềm xác định phương hướng phổ biến mà có lẽ không ai là không biết. Định vị không chỉ giúp xác định vị trí của bản thân mà còn có khả năng xác định vị trí của người khác. Nếu như bạn đang tò mò không biết chồng mình hay người nhà mình, bạn bè mình đang ở đâu? Có đang đi đâu làm gì lén lút sau lưng mình không? Thì bạn có thể sử dụng phần mềm định vị để xác định. Bài viết sau đây là 3 cách định vị iphone dễ thực hiện nhất cho các bạn tham khảo.

3 cách định vị iphone của người khác dễ thực hiện nhất

Cách 1: Hướng dẫn sử dụng chức năng định vị iphone

Bước 1: Bạn hãy vào mục cài đặt của điện thoại truy cập rồi chọn quyền riêng tư.

Hướng dẫn sử dụng chức năng định vị iPhone - Ảnh 1

Bước 2: Sau đó bạn tích vào mục Dịch vụ định vị và gạt sang bên phải rồi tích bật lên.

Hướng dẫn sử dụng chức năng định vị iPhone - Ảnh 2

Bước 3: Sau đó tiếp tục kéo xuống dưới và chọn Dịch Vụ hệ thống. Tiếp theo, bạn chọn vị trí thường đến sau đó bạn tích Bật lên.

Hướng dẫn sử dụng chức năng định vị iPhone - Ảnh 3

Sau khi làm các bước sau, trên điện thoại của bạn sẽ hiện lên chi tiết các địa điểm mà chủ sở hữu thường xuyên đến. Nó hiện chi tiết số liệu số lần ghé qua cho đến ngày giờ cũng được hiển thị một cách chi tiết nhất. Cách làm này đang được đánh giá tốt và an toàn, đơn giản nhất hiện nay.

Cách 2: Hướng dẫn dùng ứng dụng Find my phone để định vị

Bước 1: Vào App Store/ CH play > Tải về ứng dụng Find My phone về điện thoại của bạn và điện thoại người cần theo dõi, định vị.

Bước 2: Bạn hãy bật tính năng “chia sẻ vị trí của tôi” trên điện thoại iphone mà bạn muốn theo dõi .

Bước 3: Bạn cần lưu số điện thoại của đối phương mà bạn muốn theo dõi trong máy của mình bằng một ký tự tên dễ nhớ, dễ phân biệt. Sau đó bạn bật ứng dụng AirDrop trên cả hai thiết bị của bạn và người bạn muốn theo dõi.

Cách bật: Bạn vuốt màn hình điện thoại từ dưới lên để mở Control Center. Tiếp theo bạn chọn AirDrop là mọi người. Trên Iphone của bạn, tiếp tục mở mục tìm bạn. Sau đó trên danh sách của bạn hiện ra tên của người bạn theo dõi mà bạn đã đặt từ trước, tiếp đó bạn nhấn chọn tên và nhấn xong. Sau khi nhấn xong tức là bạn đã gửi lời mời đến máy người bạn muốn định vị. Tiếp đó bạn lên iphone của người cần theo dõi, mở mục tìm bạn trên Find My Friends sau đó tích vào “chấp nhận”

Bước 4: Khi iphone mà bạn cần định vị theo dõi đa chấp nhận yêu cầu kết bạn. Thì hệ thống sẽ tích hợp gửi về iphone của bạn phản hồi theo dõi lại. Tuy nhiên để giúp bạn bảo mật danh tính của mình để người bị theo dõi không biết thì bạn cần nhấn vào mục xem chọn từ chối.

Bước 5: Khi đã hoàn tất, bạn chỉ cần mở ứng dụng Find My Friends lên và xem vị trí của người cần theo dõi. Vị trí này sẽ hiện rõ cụ thể thời gian, địa điểm trên bản đồ.

Cách 3: Hướng dẫn cách Sử dụng tính năng tìm iPhone trong iCloud nhanh nhất

Bước 1: Bạn hãy mở dữ liệu điện thoại di động của máy cần theo dõi. Tiếp đó bạn vào mục cài đặt và chọn quyền riêng tư rồi nhấn dịch vụ định vị. Tiếp theo bạn nhấn Bật

Bước 2: Bạn truy cập vào https://www.icloud.com/ rồi đăng nhập tài khỏan iCloud của người cần theo dõi. Sau đó máy tính sẽ hiện lên những mục như Mail, Danh bạ, Ảnh, Lịch…. Tiếp theo bạn chọn mục tìm điện thoại( Find My Phone)

Định vị iPhone bằng iCloud - Ảnh 1

Bước 3: Sau đó bạn chọn định vị máy tính sẽ hiện lên vị trí điện thoại bạn muốn theo dõi đang ở vị trí nào.

Định vị iPhone bằng iCloud - Ảnh 2

Trên đây là những thông tin hữu ích mà chúng tôi đã chia sẻ cho bạn về các cách theo dõi iPhone, định vị iPhone tốt nhất hiện nay mà các bạn nên chú ý. Hy vọng đây sẽ là những chia sẻ hữu ích nhất với các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *