14 Phần mềm dịch Tiếng Anh sang Tiếng Việt tốt nhất 2021

14 Phần mềm dịch Tiếng Anh sang Tiếng Việt tốt nhất 2021

Có bao giờ bạn tự hỏi: Tôi muốn dịch tiếng Anh sang tiếng Việt thì phải làm thế nào? Phần mềm dịch Tiếng Anh sang Tiếng Việt có thể coi là một trong những tiện ích hữu dụng nhất hiện nay khi đi du lịch, làm việc, nói chuyện với người nước ngoài bằng đa ngôn ngữ trên thế giới. Tuy nhiên hiện nay có quá nhiều ứng dụng và phần mềm hỗ trợ dịch ngôn ngữ khiến cho bạn không biết nên sử dụng phần mềm nào. Vậy thì cũng đừng quá lo lắng, trong bài viết dưới đây Ben sẽ gợi ý cho bạn 14 phần mềm dịch hiệu quả nhất hiện nay. Cùng tham khảo ngay nhé.

Bạn đang đọc: 14 Phần mềm dịch Tiếng Anh sang Tiếng Việt tốt nhất 2021

 Phần mềm dịch Tiếng Anh sang Tiếng Việt

1. Dịch tiếng Anh sang tiếng Việt bằng English to Vietnamese

Nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm dịch tiếng anh sang tiếng việt online chuẩn nhất thì English to Vietnamese translation sẽ giúp bạn rất đắc lực. 

dịch tiếng anh sang tiếng việt

Phần mềm được phát triển giúp bạn dịch chính xác trong thời gian ngắn. Chỉ cần copy, paste đoạn / câu cần dịch, app sẽ hoàn thiện phần còn lại. 

Không chỉ dịch tiếng anh sang tiếng việt mà ứng dụng này còn dịch từ việt sang anh, hỗ trợ cho các bạn đang làm việc, học tập bằng ngôn ngữ nước ngoài. 

2. Phần mềm dịch tiếng anh từ hình ảnh bằng Google Lens

Google lens là 1 ứng dụng được phát triển bởi google, giúp bạn dịch bất cứ hình ảnh, file pdf có ngoại ngữ về tiếng việt chuẩn xác nhất.

dich tiếng anh sang tiếng việt miễn phí

Đây là phần mềm áp dụng AI, thông minh và tiện dụng. Lưu ý khi sử dụng: bạn cần có thiết bị có gắn máy ảnh như điện thoại. Bạn có thể tải app apk trên CH Play. 

Ngoài ra, Google Lens còn giúp bạn nhận định tọa độ các cửa hàng gần đó tăng thêm tiện ích cho người dùng khi đi du lịch. 

3. Translate – Dịch từ tiếng Anh sang tiếng Việt Nam

Hiện nay có rất nhiều phần mềm dịch tiếng anh sang tiếng việt. Không chỉ dịch word for word mà các app còn nâng cấp tiện ích:

dịch tiếng anh sang tiếng việt nam

  • Dịch ngôn ngữ anh sang tiếng việt bằng hình ảnh. 
  • Dịch 1 đoạn tiếng anh sang tiếng việt bằng camera trực tuyến. 
  • Dịch từ tiếng anh sang tiếng việt bằng giọng nói. 
  • Dịch tiếng anh sang tiếng Việt Nam online free thông qua trang web. 

Đồng thời, các ứng dụng đều có phần đọc, phát âm để bạn tiện học theo khi có nhu cầu. Đây cũng là bước tiến mới giúp tiếng anh và các ngôn ngữ khác phổ cập dễ dàng với chúng ta. 

Bạn có thể down phần mềm Translate trên các nền tảng mua sắm trực tuyến, hoàn toàn miễn phí. 

4. App dịch tiếng Anh – Việt chuẩn xác nhất Cambridge Dictionary

Bên cạnh phần mềm Translate, Cambridge Dictionary cũng là cuốn từ điển dịch Anh sang Việt Nam siêu nhanh được nhiều người khuyên dùng. 

dịch tiếng anh sang tiếng việt bằng hình ảnh

Cambridge Dictionary – dịch tiếng Anh sang tiếng Việt Nam với đa dạng các loại hình thức, chất lượng chính xác, miễn phí dành cho mọi người. 

Ngoài ra, đây còn app học tiếng anh trực tuyến dành cho bất cứ ai. Trong app có phần ngữ pháp, phát âm, phiên âm, từ điển tra cứu,.. hỗ trợ bạn rất nhiều trong quá trình chinh phục ngoại ngữ. 

5. Chuyển tiếng Anh sang tiếng Việt bằng QTranslate

Gợi ý cho bạn ứng dụng dịch tiếng anh sang tiếng việt chuẩn mang tên QTranslate. 

Đây là ứng dụng dịch trực tiếp trên màn hình điện thoại, máy tính. Bạn có thể dán đoạn hội thoại vào để máy dịch. ‘

dịch tiếng anh sang tiếng việt bằng camera

Ứng dụng có mặt trên nền tảng web, bạn truy cập vào google chrome trên hệ điều hành Andoid hoặc safari của iphone để tìm kiếm và sử dụng. 

6. Dịch tiếng anh bằng extention VIKI Translator

VIKI Translator là phần mềm dịch tiếng anh sang tiếng việt miễn phí được phát triển bởi người Việt. 

Ứng dụng có giao diện dễ nhìn, dễ đọc và sử dụng. App có thể dịch câu sát nghĩa nhất, đảm bảo tránh sai hiểu sai trong quá trình học và làm việc của người dùng. 

dịch tiếng anh sang tiếng việt bằng giọng nói

App cung cấp đa ngôn ngữ, không chỉ riêng tiếng anh. Chỉ cần cóp 1 đoạn văn cần dịch và đưa vào phần mềm là bạn đã có ngay kết quả mình mong muốn. 

7. App dịch tiếng Anh – Việt cho điện thoại Naver Papago

Nếu bạn đang gặp khó khăn khi dịch tiếng anh sang tiếng việt hay nhất thì đừng bỏ qua app Naver Papago. 

dịch tiếng anh sang tiếng việt online

Điểm cộng của ứng dụng này chính là: 

  • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ phổ cập: Tiếng Anh, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Thái Lan,..
  • Dịch văn bản, hình ảnh, chữ viết tay, giọng nói.
  • Hỗ trợ phiên âm, đánh trọng âm giúp bạn đọc nói dễ dàng. 
  • Có thể dùng ngoại tuyến không cần mạng.

8. Dịch Anh – Việt từ camera bằng Microsoft Translator

Microsoft Translator là phần mềm dịch tiếng anh sang tiếng việt thông qua hình ảnh. Hiện nay, app này chỉ dùng được đối với các dòng điện thoại sử dụng hệ điều hành IOS 12.2 và Android 5.0 trở lên. 

Tìm hiểu thêm: 2 cách tiết kiệm khắc phục pin laptop bị chết cực kỳ hiệu quả

dịch tiếng anh sang tiếng việt chuẩn

Với hơn 70 ngôn ngữ và khả năng dịch nhanh chóng khi bạn quét hình ảnh bằng camera hoặc tải hình ảnh file pdf, công cụ giúp bạn dịch thuật nhanh chóng. 

Đồng thời Microsoft Translator còn phát triển tính năng trò chuyện song ngữ trực tuyến mà ít phần mềm dịch nào có được. Nếu bạn gặp khó khăn trong sử dụng phần tiện ích này, có thể lên youtuber để tìm hiểu hướng dẫn chi tiết nhé. 

9. Ứng dụng dịch tiếng Anh – Việt chuẩn Babylon 10 Premium Pro

Babylon 10 Premium Pro là 1 trong các ứng dụng dịch từ tiếng anh sang tiếng việt được nhiều nhà dịch thuật khuyên dùng.

dịch từ tiếng anh sang tiếng việt

Với hệ thống từ vựng phong phú, Babylon 10 Premium Pro còn là cuốn từ điển di động cho bạn tra cứu 75 ngôn ngữ trên Thế Giới. 

Với thao tác cắt, dán bạn có thể chuyển ngôn ngữ 1 cách đơn giản, nhanh chóng. Phần mềm phù hợp với các bạn sinh viên, nhân viên văn phòng, dịch thuật,.. 

10. Dịch tiếng Anh sang Tiếng Việt bằng Google Translate

Khác với Google Lens, Google Translate chuyên dịch tài liệu, văn bản. Chúng được dùng miễn phí, cập nhật các tính năng liên tục từ nhà cung cấp. 

tải phần mềm dịch tiếng anh sang tiếng việt

Hiện nay, Google Translate được phát triển với nhiều ngôn ngữ chuyên ngành đặc thù: xây dựng, y tế, giáo dục,.. giúp bạn dịch thuật chuẩn hơn so với trước đây.

11. Phần mềm dịch tiếng Anh sang Tiếng Việt bằng Oxford Dictionary

Cũng như Cambridge Dictionary, Oxford Dictionary là phần mềm dịch tiếng anh sang tiếng việt nổi tiếng với độ chính xác cao. 

ứng dụng dịch tiếng anh sang tiếng việt

Bạn có thể truy cập tool online trực tiếp trên pc bằng các truy cập website hoặc tải app về điện thoại để dùng nhiều tiện ích hơn của nhà phát triển.

App có khả năng hỗ trợ học tiếng anh, phát âm, đánh vần từ để người dùng đọc theo. Với các tiện ích cao hơn, bạn có thể phải trả tiền để sử dụng theo gói hàng tháng / năm.

12. Phần mềm dịch tiếng Anh sang Tiếng Việt bằng KOOL Dictionary

KOOL Dictionary mang tới cho người dùng trải nghiệm dịch thuật đơn giản, nhanh chóng, chuẩn xác nghĩa. 

Với hơn 1 triệu từ vựng, KOOL Dictionary cho phép người dùng tra cứu nhanh chóng chỉ trong vài giây. 

dịch tiếng anh sang tiếng việt có phiên âm

Đặc biệt, app còn có mục tìm kiếm để bạn tiện tra cứu hơn mà không cần dò tìm như cuốn sách từ điển thông thường. Bạn có thể download app miễn phí trên các nền tảng mua bán trực tuyến của hệ điều hành. 

Dịch anh sang tiếng Việt

Ngoài ra nếu muốn các bạn cũng có thể chủ động xây dựng một kho từ vựng riêng cho mình ngay trên phần mềm để sử dụng khi cần. Không chỉ đáp ứng yêu cầu dịch KOOL Dictionary còn giúp bạn luyện nói với các từ và câu được ghi âm và phát nói chuẩn tiếng bản ngữ.

13. Phần mềm Speak and Translate

Khác với một số phần mềm dịch tiếng Anh sang tiếng Việt khác, Speak and Translate được thiết kế dựa trên nhận dạng giọng nói, vì vậy người dùng có thể nhập giọng nói của mình và phần mềm sẽ chuyển sang văn bản và dịch. Bên cạnh đó phần mềm cũng hỗ trợ cả tính năng đọc cụm từ.

Tuy nhiên Ben Computer cũng khuyến cáo bạn chỉ nên sử dụng ứng dụng Speak and Translate trong các cuộc trò chuyện hàng ngày vì kết quả dịch không được chính xác cao bằng các phần mềm dịch khác.

Phần mềm dịch tiếng Anh sang tiếng Việt Nam

Tải ngay phần mềm Speak and Translate ngay tại đây nhé: https://speak-translate.en.softonic.com/

14. Camera dịch – Phần mềm dịch tiếng Anh sang tiếng Việt bằng hình ảnh 

Đây là ứng dụng dịch tiếng anh bằng hình ảnh chính xác nhờ tính năng đàm thoại và hệ thống nhận dạng hình ảnh giúp bạn dễ dàng trao đổi ngôn ngữ chính xác nhất. Ứng dụng này hỗ trợ đa dạng ngôn ngữ với giao diện đơn giản và dễ sử dụng.

Công cụ dịch tiếng anh sang tiếng Việt

>>>>>Xem thêm: Cách đổi đuôi file trên Windows 7, 8 và 10

Bạn có thể tải ngay phần mềm TẠI ĐÂY


Trên đây là 14 phần mềm dịch Tiếng Anh sang Tiếng Việt tốt nhất năm 2021 mà Ben Computer tổng hợp được. Hy vọng bạn có thấy thích và sử dụng nó như là một công cụ hỗ trợ việc học tập của mình.

Tham khảo thêm:

  • Top 10 Phần Mềm Học Trực Tuyến Miễn Phí Và Tốt Nhất Hiện Nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *